Đăng ký tem chống hàng giả uy tín ở đâu?

Các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín đều công nhận rằng chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu. Việc lựa chọn in tem chống giả hồ chí minh ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. Nhưng chưa biết đăng ký tem chống hàng giả ở đâu? Và thủ tục như thế nào? Hãy cùng tham khảo bào viết dưới đây nhé.

I. Đặc điểm của tem chống giả

Trên các con tem nhập khẩu thường được ứng dụng các công nghệ chống giả hiện đại khác nhau, điều này nhằm đảm bảo hạn chế việc sao chép và làm giả con tem. Đặc biệt, tem chỉ có giá trị khi được in bởi đơn vị được nhà nước cấp phép in tem.

Tem có 2 tác dụng chính: Thứ nhất nó được sử dụng như một loại tem bảo hành, niêm phong cho sản phẩm chính hãng. Thứ hai, tem là minh chứng cho sản phẩm có tính minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ.

Một số ứng dụng hiệu quả trong thực tế cho các loại tem đó là tem chống gi nhập khẩu, tem của bộ công an, tem niêm phong thiết bị, tem độc quyền sáng chế….

Các loại tem Công nghệ chống giả Lợi ích
Tem truy xuất nguồn gốc Quét mã QR code Xác thực hàng chính hãng
Tem điện tử Soạn tin SMS Chống hàng giả
Tem của Bộ Công An Phát sáng logo Tính pháp lý cao
Tem chống giả In số serial Quản lý hàng tồn kho
tem hologram 7 màu tân hoa mai
Tem chất liệu hologram công nghệ QR code

Hiện nay có 3 loại tem trên nguyên liệu hologram:

1. Tem 7 màu: được in công nghệ laser hiện đại, đế phá hủy chống bóc, chống tái sử dụng.
2. Tem điện tử sms: xác thực hàng chính hãng nhanh chóng bằng tin nhắn sms.
3. Tem Qr code: để truy xuất nguồn gốc, minh bạch chất lượng sản phẩm.

Tát cả sản phẩm kể trên đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên in tem QR code truy xuất nguồn gốc chống hàng giả đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

II. Thủ tục đăng ký in tem

1. Thủ tục làm tem

Thủ tục làm đăng ký tem vô cùng đơn giản, hầu như doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ hết.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng)

2. Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

3. Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem

4. Giấy ủy quyền in tem.

tu vien mien phi

2. Đăng ký tem chống hàng giả hồ chí minh ở đâu?

miễn phí dịch vụ đăng ký GPKD khi in tem chống hàng giả tại Tân Hoa MaiĐăng ký tem chống hàng giả hồ chí minh tại Tân Hoa Mai uy tín

Sau khi có đủ giấy tờ trên, bạn làm thành hồ sơ đăng ký tem chống hàng giả và liên hệ với nhà cung cấp tem có đầy đủ thẩm quyền. Có chức năng in tem và có khả năng cung cấp giấy phép in tem cho bạn. Bạn nên nhờ họ tư vấn in tem sao cho phù hợp, hiệu quả nhất đối với mô hình, loại hình sản phẩm của bạn.

Tân Hoa Mai là công ty in tem uy tín, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử SMS, tem bộ công an, tem hologram… uy tín. Chuyên tư vấn giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, bảo vệ thương hiệu bạn một cách hiệu quả nhất.

3. Quy định về in tem

Để làm tốt công cuộc ngăn chặn hàng kém chất lượng, cơ quan quản lý nhà nước cần ban hành quy định về in tem nhập khẩu của hàng hóa đang lưu thông trên thị trường trong nước cũng như xuất nhập khẩu. Đồng thời, các các cơ quan quản lý nhà nước cần chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, tuyên truyền và hướng dẫn cách đăng ký tem chống hàng giả cho người tiêu dùng và hơn ai hết, các DN, nhà sản xuất cần coi tem chống giả hàng nhái là nhiệm vụ phải làm để nâng cao giá trị hàng hóa, xây dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Hiện nay mặc dù chưa có quy định về đăng ký tem chống hàng giả rõ ràng, cũng chưa có các văn bản pháp luật hiện hành hoặc chế tài xử phạt vi phạm hành chính trong việc dán tem giả trên sản phẩm. Nhưng doanh nghiệp sử dụng các loại tem chất lượng kém, không có chức năng chống giả và không thông qua cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận in tem mà dán vào sản phẩm thật quả là “liều lĩnh”.

Đăng ký tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai đã được công nhận hợp pháp và được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng để ngăn chặn hàng giả, nhái, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và uy tín của chính mình.

III. Kích thước của tem

Trước khi lựa chọn công ty in, nơi sản xuất tem lấy ngay uy tín, thì bạn nên xác định rõ kích thước sản phẩm của mình, để có thể lựa chọn mẫu tem phù hợp. Trên thị trường hiện nay có các kích thước tem khác nhau, tùy theo các dạng hình khối.

– Dạng hình tròn và hình vuông: Có kích thước nhỏ nhất 10×10 mm, kích thước trung bình và được nhiều thương hiệu sử dụng là 15×15 mm, lớn nhất của dạng hình khối này là 45×45 mm.

– Dạng hình chữ nhật: Kích thước nhỏ nhất là 10×20 mm, lớn nhất 15×35 mm.

– Dạng hình elip (bầu dục): Có các kích thước 9×15, 10×15, 11×16, 10×20, 12×16, 12×17…lớn nhất 25×35 mm.

IV. Cách quét tem chính xác

cách quét tem chống hàng giả
Cách quét tem chính xác qua phần mềm

Một trong những biện pháp được người tiêu dùng thông minh lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến sự hỗ trợ của các phần mềm quét tem trên điện thoại siêu tiện lợi.

Barcode Việt, iCheck Scanner, Smartcheck, Qrcode, app Zalo, iCheck, Barcode scanner,… là các phần mềm chống hàng giả phổ biến khách hàng thường dùng quét mã Qr code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhận biết hàng thật-giả nhanh chóng.

Các bạn chỉ cần dùng các phần mềm trên quét mã QR code trên điện thoại là người tiêu dùng có thể truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, thông tin nơi sản xuất, nhà sản xuất, giá bán, công dụng, thành phần sản phẩm…

V. In tem chống giả tại Hồ Chí Minh

tem chống hàng giả hồ chí minh
Tân Hoa Mai hỗ trợ thủ tục đăng ký tem chống hàng giả – In tem tại Hồ Chí Minh

Ở đâu cấp tem chống giả thực sự mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp? Khi được in ấn tại một đơn vị in ấn đáng tin cậy. Giữa hàng loạt các cơ sở in tem trên thị trường hiện nay. Tân Hoa Mai là một trong những công ty chuyên in tem chống hàng giả tại TP.HCM và hỗ trợ thủ tục đăng ký tem chống hàng giả uy tín nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử SMS, tem bộ công an, tem hologram, tem decal tích hợp công nghệ chống giả, tem cuộn…

banner bao gia

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
  • Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Liên hệ: 094.33.99.886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon