Tem Bộ Công An – Trung Tâm Tem & VLCG Tại Hồ Chí Minh

tem bộ công an trung tâm tem & vật liệu chống giả

Tem bộ công an có lợi ích giúp cho doanh nghiệp ngăn chặn được hàng giả hiệu quả, tăng uy tín doanh nghiệp và tạo được lòng tin cho người tiêu dùng. Đồng thời có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng làm giả vì tem do bộ công an sản xuất được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Vì vậy, tem bộ công an là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong công cuộc chống hàng giả.

I. Công ty in tem bộ công an chống giả

Tân Hoa Mai là đại lý chính thức cung cấp tem chống hàng giả do Trung tâm Tem và Vật liệu chống giả – Bộ Công an cung cấp trên toàn quốc. Tem có dòng chữ “Trung tâm Tem & VLCG”. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tem uy tín và dịch vụ tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Thực tế là tem bộ công an chống hàng giả có công nghệ cao, khó sao chép làm giả thì đồng nghĩa với giá cao, cần có giấy tờ thủ tục chính chủ in tem. Thời gian in tem lâu hơn chứ không phải in bằng máy photocopy có thể lấy ngay trong ngày.

II. Lợi ích in tem bộ công an

tem bộ công an giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ
Tem Bộ công an giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ

Tem bộ công an giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ
– Pháp lý cao: tem được Bộ Công An trực tiếp thiết kế và in ấn.

– Bảo mật cao: tem được Bộ công an thiết kế độc quyền có công nghệ phát sáng, tích hợp chống giả nhiều lớp QR code, in số nhảy serial và điện tử sms.

– Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng giả, làm nhái sản phẩm.

– Tăng uy tín doanh nghiệp: sản phẩm được dán tem của Bộ Công An là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

– Tăng giá trị sản phẩm: tạo thêm niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm đó. Giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số mạnh mẽ.

– Được pháp luật bảo hộ: tem BCA là tem của Nhà nước có tính pháp lý cao nhất, có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.

– Độ bền cao: tem BCA được in bằng loại mực đặc biệt, không bị phai màu, chịu được các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

III. Các loại tem bộ công an chống giả

tem bộ công an trung tâm tem & vật liệu chống giảIn tem bộ công an chống hàng giả

  1. Tem decal bể phát sáng logo: Tem decal bể có đặc tính sẽ bị bể, vỡ từng mảnh khi có tác động bên ngoài bên gỡ bóc tem. Tem được in logo hoặc thông tin chìm bảo an. Ký hiệu bảo an này sẽ hiện lên khi dùng đèn chiếu tia cực tím vào tem.
  2. Tem bộ công an QR code tĩnh và QR động: Tem QR Code có tính bảo mật cao, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.
  3. Tem bộ công an in số nhảy serial: Lợi ích của công nghệ in số nhảy serial là giúp quản lý sản phẩm, kiểm kê hàng hóa tồn kho và lưu thông trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức.
  4. Tem điện tử của bộ công an: Tem điện tử có lớp phủ cào bên dưới có mã an ninh. Bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

IV. Báo giá tem bộ công an

Thực tế, giá tem bộ công an phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Để có thể biết được giá tem bộ công an chính xác doanh nghiệp bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn (nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất). Hãy xác định rõ nhu cầu in ấn, công nghệ chống giả để chọn loại phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Tân Hoa Mai giới thiệu bảng báo giá tem bộ công an tham khảo:

báo giá tem bộ công an chống giả
Tân Hoa Mai báo giá tem chống hàng giả Bộ công an – Trung tâm Tem & VLCG

V. Thủ tục đăng ký tem bộ công an

Theo quy định của Bộ Công an, việc in tem chống hàng giả cần trải qua nhiều thủ tục xác minh về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh thì mới được ký hợp đồng in tem chống hàng giả bộ công an.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao chứng thực).

2. Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

3. Hợp đồng in tem bộ công an.

4. Giấy ủy quyền in tem chống giả.

5. Bản thiết kế mẫu tem (Maket).

6. Đơn đặt hàng (nếu không làm hợp đồng).

Doanh nghiệp cung cấp hồ sơ in tem chống giả là để đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời trên tem chống giả doanh nghiệp nên ghi đầy đủ thông tin quan trọng như logo, tên thương hiệu và tên doanh nghiệp. Tránh trường hợp hiển thị quá ít thông tin tạo cơ hội cho các cơ sở làm hàng kém chất lượng lợi dụng chỉ dùng tên thương hiệu hoặc logo gần giống để đánh lừa người tiêu dùng. Bước quan trọng, hãy tìm đến các công ty được ủy quyền cung cấp tem chống hàng giả bộ công an uy tín, được cấp phép in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật.

mua tem chống hàng giả ở đâu in nhanh giá rẻ
Tân Hoa Mai – đại lý in tem bộ công an chống hàng giả

đặt in tem chống giả tân hoa mai
Tân Hoa Mai là đại lý được ủy quyền và là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các doanh nghiệp. Khách hàng của Tân Hoa Mai có trong các ngành nghề khác nhau như: Mỹ phẩm; Dược phẩm, thuốc; Thực phẩm chức năng; Thực phẩm tiêu dùng; Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn,…

Ngoài tem bộ công an, chúng tôi chuyên in tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử xác thực sms, tem decal bể, tem bảo hành, tem cuộn, màng hologram… Nhận in tem số lượng ít, in nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM.

Xem thêm: Bảng báo giá tem bộ công an chống giả

Gọi ngay 094 33 99 886 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *