Tem Bộ Công An – Báo giá tem Bộ Công An Trung Tâm Tem & VLCG

tem bộ công an chống hàng giả tân hoa mai

Tem Bộ Công An có lợi ích giúp cho doanh nghiệp ngăn chặn được hàng giả hiệu quả, tăng uy tín doanh nghiệp và tạo được lòng tin cho người tiêu dùng. Đồng thời có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng làm giả vì tem do Bộ Công An sản xuất được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Vì vậy, tem Bộ Công An là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong công cuộc chống hàng giả.

I. Cung cấp tem Bộ Công An chống hàng giả – Dịch vụ in tem Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai là đại lý chính thức cung cấp tem chống hàng giả do Trung tâm Tem và Vật liệu chống giả – Bộ Công An cung cấp trên toàn quốc. Tem có dòng chữ “Trung tâm Tem & VLCG”. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tem uy tín và dịch vụ tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Thực tế là tem Bộ Công An chống hàng giả có công nghệ cao, khó sao chép làm giả thì đồng nghĩa với việc cần có giấy tờ thủ tục chính chủ in tem. Thời gian in tem lâu hơn chứ không phải in bằng máy photocopy có thể lấy ngay trong ngày.

II. In tem Bộ Công An – Lợi ích in tem Bộ Công An chống giả

tem bộ công an chống giả giá rẻ thiết kế miễn phí tphcm
Tân Hoa Mai cung cấp Tem Bộ Công An giải pháp chống hàng giả tối ưu, chính xác

1. In tem Bộ Công An – Những ai nên in tem Bộ Công An chống giả?

  • Tem Bộ Công An chống hàng giả là sản phẩm ra đời đầu tiên trong lĩnh vực chống giả bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp – bảo vệ người tiêu dùng. Đến nay hầu hết tất cả doanh nghiệp đã từng chống hàng giả đều biết qua loại tem nay, thậm chí đã từng sử dụng vì tính hiệu quả và đặt thù tem được in trực tiệp tại BCA, hiện tại tem được BCA cung cấp dịch vụ tem chống hàng giả Bộ Công An cho các công ty in tem tem chống giả làm đại lý trực tiếp để cung cấp đến khách hàng.
  • Tem  Bộ Công An chống hàng giả thường được các công ty mỹ phẩm sử dụng nhiều nhất, đến dược phẩm, thực phẩm chức năng hầu hết đều sử dụng dịch vụ in tem Bộ Công An để chống hàng giả. Bởi bất kỳ ai khi nhìn vào hộp sản phẩm có dán tem này đều yên tâm sản phẩm đã được chống giả, được cơ quan chức năng nhà nước bảo hộ cho sản phẩm.

thiet-ke-mien-phi

2. Lợi ích in tem Bộ Công An chống giả

Tem Bộ Công An giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ
– Pháp lý cao: tem được Bộ Công An trực tiếp thiết kế và in ấn.

– Bảo mật cao: tem được Bộ Công An thiết kế độc quyền có công nghệ phát sáng, tích hợp chống giả nhiều lớp QR code, in số nhảy serial và điện tử sms.

– Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng giả, làm nhái sản phẩm.

– Tăng uy tín doanh nghiệp: sản phẩm được dán tem của Bộ Công An là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

– Tăng giá trị sản phẩm: tạo thêm niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm đó. Giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số mạnh mẽ.

– Được pháp luật bảo hộ: tem BCA là tem của Nhà nước có tính pháp lý cao nhất, có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.

– Độ bền cao: tem BCA được in bằng loại mực đặc biệt, không bị phai màu, chịu được các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

Tem Bộ Công An – Báo giá tem Bộ Công An Trung Tâm Tem & VLCG 1

III. Các loại tem chống giả Bộ Công An

  1. Tem decal bể phát sáng logo: Tem decal bể có đặc tính sẽ bị bể, vỡ từng mảnh khi có tác động bên ngoài bên gỡ bóc tem. Tem được in logo hoặc thông tin chìm bảo an. Ký hiệu bảo an này sẽ hiện lên khi dùng đèn chiếu tia cực tím vào tem.
  2. Tem Bộ Công An QR code tĩnh và QR động: Tem QR Code có tính bảo mật cao, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.
  3. Tem Bộ Công An in số nhảy serial: Lợi ích của công nghệ in số nhảy serial là giúp quản lý sản phẩm, kiểm kê hàng hóa tồn kho và lưu thông trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức.
  4. Tem điện tử của Bộ Công An: Tem điện tử có lớp phủ cào bên dưới có mã an ninh. Bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

IV. Cách nhận biết tem chống hàng giả Bộ Công An

tem bộ công an chống giả giá rẻ thiết kế miễn phí tphcm
Tân Hoa Mai cung cấp thiết kế tem bộ công an chống giả miễn phí – In giá rẻ tphcm

Cách nhận biết tem chống hàng giả Bộ Công An có dấu hiệu nhận biết đầu tiên là trên con tem phải có ký hiệu “Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An” hoặc “Trung tâm Tem & VLCG và “Tem chống hàng giả”. Tem thường được in bằng chất liệu decal bể, chỉ sử dụng được 1 lần.

– Dấu hiệu thứ hai để nhận biết tem chống giả này là yếu tố sắc nét của công nghệ in, mà tem giả không thể in chất lượng cao bằng.

– Dấu hiệu thứ ba để nhận dạng chính xác thì chúng ta phải sử dụng đèn soi cực tím, các vân nền in chìm sẽ được hiện lên dưới tác dụng của ánh sáng từ đèn soi.

– Dấu hiệu nhận biết thứ tư và cũng cực kì quan trọng là in tem Bộ Công An yêu cầu cần phải có đầy đủ giấy tờ như: giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa… Những nhà in mà không yêu cầu giấy tờ hoặc giấy tờ hời hợt thì doanh nghiệp nên cân nhắc.

Đó là một số cách nhận biết bằng mắt thường và đèn soi, ngoài ra, nếu quý khách cần tìm hiểu sâu hơn về loại tem này thì hãy liên hệ đến In ấn Tân Hoa Mai 0943399886 nhé.

V. Báo giá tem Bộ Công An

Thực tế, giá tem Bộ Công An phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Để có thể biết được giá tem Bộ Công An chính xác doanh nghiệp bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn (nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất). Hãy xác định rõ nhu cầu in ấn, công nghệ chống giả để chọn loại phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Tân Hoa Mai giới thiệu bảng báo giá tem Bộ Công An tham khảo:

BẢNG BÁO GIÁ TEM BỘ CÔNG AN CHỐNG GIẢ TÂN HOA MAI【☎ 094 33 99 886 】

Kích thước Số lượng Báo giá Tem Bộ Công An
10×20 mm 10.000 338 đ
10×20 mm 20.000 289 đ
10×20 mm 50.000 268 đ
10×20 mm 100.000 225 đ
10×20 mm 200.000 200 đ

nhan-bao-gia-tem-bo-cong-an-tan-hoa-mai

VI. Làm tem Bộ Công An ở đâu giá rẻ?

tân hoa mai cung cấp tem bộ công an thiết kế miễn phí

Cty In Tân Hoa Mai chuyên cung cấp tem Bộ Công An – giải pháp chống hàng giả hiệu quả

– Việc In tem chống giả, nhãn phụ, nhãn hướng dẫn sử đụng, tem niêm phong sản phẩm, tem Bộ Công An ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, nó là ấn phẩm hỗ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh.  Tem Bộ Công An  không những có tác dụng chống hàng giả bảo vệ thương hiệu – cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm. Nó còn thể hiện tính thẩm mỹ, hình ảnh nhận diện của Thương hiệu, Nó còn là giấy thông hành cho sản phẩm tung ra thị trường mà không bị quản lí thị trường hỏi thăm. Còn góp một phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời chống lại nạn làm hàng giả, hàng nhái bằng những loại như tem in Qrcode chống giả, tem bể chống giả, tem 7 màu … Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng đã bắt kịp xu thế trên thế giới khi kết hợp tem nhãn với tem chống giả thành tem nhãn chống hàng giả Bộ Công An. Để tự quảng cáo, thúc đẩy và đưa gần hơn những dịch vụ, sản phẩm do chính doanh nghiệp họ kinh doanh đến khách hàng bằng những khẩu hiệu ngán, … Được in trên từng sản phẩm, điều này một phần để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Dịch vụ tem chống hàng giả Bộ Công An chính vì thế mà cũng vô cùng phát triển. Cùng THM tìm hiểu một số dịch vụ cung cấp in tem Bộ Công An  cho sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM. 

– Các đơn vị làm tem chống hàng giả tại Bộ Công An: In tem Tân Hoa Mai số liên lạc 0919009930, In Tem Label (0286)2869129, Intemchonghanggia.com liên hệ 0943399886 . 3 đơn vị trên đều có cung cấp dịch vụ in tem Bộ Công An chống giả, tư vấn và dịch vụ rất chu đáo, đặt biệt có thiết kế tem miễn phí.  

VII. Thủ Tục đăng ký – Quy Trình cấp tem chống hàng giả Bộ Công An

Theo quy định của Bộ Công an, việc in tem chống hàng giả cần trải qua nhiều thủ tục xác minh về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh thì mới được ký hợp đồng in tem chống hàng giả Bộ Công An.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao chứng thực).

2. Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

3. Hợp đồng in tem Bộ Công An.

4. Giấy ủy quyền in tem chống giả.

5. Bản thiết kế mẫu tem chống giả (Maket).

6. Đơn đặt hàng (nếu không làm hợp đồng).

Doanh nghiệp cung cấp hồ sơ in tem chống giả là để đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời trên tem chống giả doanh nghiệp nên ghi đầy đủ thông tin quan trọng như logo, tên thương hiệu và tên doanh nghiệp. Tránh trường hợp hiển thị quá ít thông tin tạo cơ hội cho các cơ sở làm hàng kém chất lượng lợi dụng chỉ dùng tên thương hiệu hoặc logo gần giống để đánh lừa người tiêu dùng. Bước quan trọng, hãy tìm đến các công ty được ủy quyền cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công An uy tín, được cấp phép in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật.

thủ tục in tem chống hàng giả bộ công an
Thủ tục in tem chống hàng giả Bộ Công An

Tân Hoa Mai là đại lý được ủy quyền và là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các doanh nghiệp. Khách hàng của Tân Hoa Mai có trong các ngành nghề khác nhau như: Mỹ phẩm; Dược phẩm, thuốc; Thực phẩm chức năng; Thực phẩm tiêu dùng; Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn,…

Ngoài tem Bộ Công An, chúng tôi chuyên in tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử xác thực sms, tem decal bể, tem bảo hành, tem cuộn, màng hologram… Nhận in tem số lượng ít, in nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM.

hotline-in-tem-bo-cong-an

 

🔰 Đặc điểm chung Phát sáng logo BCA, chống hàng giả
🔰 Công nghệ in QR code, điện tử sms, in số serial, phát sáng
🔰 Chức năng Chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc
🔰Chất liệu Hologram, decal bể
🔰 Số lượng ⭐ In số lượng 10.000, 20.000, 30.000, 50.000 tem…
🔰 Kích thước Theo yêu cầu khách hàng
🔰 Hình dạng Hình elip, tròn, hình chữ nhật, vuông…
🔰 Màu sắc Màu xanh, vàng, cam, đỏ…
🔰 Đơn giá Liên hệ 094 33 99 886

Để nhận bảng giá in tem Bộ Công An hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY IN ẤN KTM  TÂN HOA MAI

Hotline: 094 33 99 886

Website: intemchonghanggia.com

Email: intemtanhoamai@gmail.com