Tem Hidden Tag Chống Giả Hàn Quốc

Tem Hidden Tag Chống Giả Hàn Quốc 1

Tem Hidden Tag chống giả Hàn Quốc là giải pháp xác thực hàng chính hãng.  Bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và là loại tem đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking).

Bằng cách nhúng các dữ liệu khác nhau vào từng con tem. HiddenTag mang những thông tin duy nhất. Xác định chính xác danh tính cho từng sản phẩm và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.

Sau khi quét mã tem, người tiêu dùng được kết nối trực tiếp với trang thông tin sản phẩm. Tại đây, khách hàng có thể xác thực ngay sản phẩm là hàng chính hãng hay không.

Tem chống giả Hàn Quốc Hiddentag. Giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng
Tem Hidden Tag chống giả Hàn Quốc. Giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng

1. Tổng quát về tem Hidden Tag chống giả Hàn Quốc

1.1 Thủy vân số trên tem Hidden Tag chống giả Hàn Quốc là gì?

Là kỹ thuật có thể đưa ra căn cứ rõ ràng về quyền sở hữu và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ không bị sao chép trái phép, bằng việc nhập thông tin có sẵn hoặc ID của người sử dụng trên nội dung kỹ thuật số.
HiddenTag của CK&B là kỹ thuật nâng cao giá trị, niềm vui với thông tin mà người sử dụng muốn trong việc nhập thông tin đơn giản bằng kỹ thuật tiến bộ trong kỹ thuật thủy vân số sẵn có.

1.2 Bảo mật thông tin

Thông qua dịch vụ xác nhận hàng chính hãng có khả năng chống hàng giả và có thể quản lý được quá trình lưu thông sản phẩm một cách có hệ thống.
Thông qua dịch vụ danh thiếp chống làm giả có thể kiểm tra được danh thiếp có bị làm giả hay không bằng những thông tin được lưu trong mục lưu thông tin cơ bản.

Tem hiddentag được sử dụng trên nhiều sản phẩm Hàn Quốc giúp khách hàng xác thực hàng chính hãng nhanh chóng.
Tem hiddentag được sử dụng trên nhiều sản phẩm Hàn Quốc. Giúp khách hàng xác thực hàng chính hãng nhanh chóng

1.3 Làm tăng thú vị

Không đơn thuần là một thiết kế được tiêu chuẩn hóa một cách đơn giản mà còn có khả năng biểu hiện những đặc trưng của thương hiệu.

1.4 Bảo vệ giá trị

Chúng tôi sẽ bảo vệ những thành quả quan trọng được tạo ra từ mồ hôi, công sức và trí tuệ của quý vị không bị hủy hoại.
Chúng tôi sẽ ngăn chặn những thiệt hại, tổn thất về giá trị thương hiệu và niềm tin của thương hiệu được tạo ra trong thời gian dài của quý vị

2. Hướng dẫn cách check Hidden Tag phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng 

3. Cài đặt và sử dụng ứng dụng HiddenTag    

Cách tải và cài đặt, kiểm tra hàng chính hãng bằng tem chống giả Hàn Quốc HiddenTag
Cách tải và cài đặt, kiểm tra hàng chính hãng bằng tem Hidden Tag chống giả Hàn Quốc

4. Địa chỉ in tem Hidden Tag chính hãng giá tốt tại thị trường Việt Nam

Hidden Tag của CK&B là kỹ thuật nâng cao giá trị, niềm vui với thông tin mà người sử dụng muốn trong việc nhập thông tin đơn giản bằng kỹ thuật tiến bộ trong kỹ thuật thủy vân số sẵn có.

In tem chống giả Tân Hoa Mai hiện là đơn vị phân phối tem Hidden Tag chống giả Hàn Quốc tại Việt Nam. Là đại lý chính thức của CK&B , Tân Hoa Mai cam kết cung cấp tem chống giả với giá cực ưu đãi nhất trên thị trường giúp khách hàng trải nghiệm và an tâm với công nghệ chống giả đến từ Hàn Quốc.

các sản phẩm của hãng black rouge sử dụng tem chống hàng giả hiddentag. Giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng
Các sản phẩm của hãng black rouge sử dụng tem chống hàng giả hiddentag. Giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng
Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon
facebook-icon