In tem bảo hành 7 màu lấy ngay TPHCM

Tem bảo hành là sản phẩm có đặc tính dán niêm phong các điểm tháo mở ốc vít, giữ nguyên vẹn sản phẩm suốt thời gian bảo hành. Tem có ghi ngày tháng năm và tên sản phẩm, một chiếc tem bảo hành 7 màu chất lượng có keo bám dính tốt, không bay màu bay mực nắng mặt trời.

Tem bảo hành 7 màu là gì và có mấy loại tem bảo hành?

Hiện nay, Tem bảo hành rất quen thuộc với mọi người đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện tử hàng gia dụng như: Tử lạnh, máy lạnh, nồi cơm, quạt nước, lo vi sóng, máy xay sinh tố, camera, điện thoại, máy tính laptop, bình chữa cháy ……..

Mỗi sản phẩm có những đặc tính và khác nhau, yêu cầu nội dung trên tem bảo hành 7 màu khác, cho nên thị trường hiện giờ có 3 loại tem bảo hành phổ biến.

Tem bảo hành 7 màu vật lý ( có thể cầm sờ nắm): Chất liệu in tem chính là giấy decal 7 màu ngũ sắc, có bề mặt óng ánh, lớp keo bên dưới để bám vào sản phẩm có thể tróc để lại hình tổ ong, chữ void, tróc ngẫu nhiên.

Thiết kế và kích thước Tem bảo hành 7 màu: Gồm có nội dung tên và logo doanh nghiệp, 12 ô thể hiện cho 12 tháng, và 3 năm liên tục, tem có kích thước trung bình:  12*25mm, 13*30mm, 15*25mm, 15*30mm, 20*40mm, 30*50mm và có thể lớn hơn.

Hình dạng và cách bảo quản Tem bảo hành 7 màu: Hầu hết các tem bảo hành đều là hình chữ nhật, bởi vì nó dễ bố cục khi thiết kế, dễ bóc dán, và dễ bảo quản không bị gãy tem khi sử dụng.

Tem bảo hành điện tử online: Là các mã qr code in và dán trực tiếp vào tem, người tiêu dùng chỉ cần quét vào qr code và kích hoạt bảo hành tự động.

Sổ bảo hành: Tương tự như tem bảo hành

tem-bao-hanh-7-mau

Phân biệt Tem bảo hành 7 màu và sổ bảo hành

  • Tem bảo hành 7 màu dùng cho các sản phẩm đem đi bảo hành bảo dưỡng và nhân viên kỹ thuật sau khi sửa chữa xong dán tem bảo hành ghi thời hạn bảo hành tiếp theo.
  • Sổ bảo hành: Được cấp cho khách hàng khi mua sản phẩm mới và có in kèm với hướng dẫn sử dụng và các điều khoản bảo hành.

Vì sao nên in tem bảo hành 7 màu?

Tem bảo hành 7 màu giúp bảo quản tem dễ dàng không bị bay màu mất màu hay gãy tem gây hao hụt. Tem bảo hành 7 màu có keo bám dính tốt và đa dạng đế keo như đế tổ ong, đế void rất chuyên nghiệp có có tác dụng chống bóc tem hiệu quả.

Tem bảo hành 7 màu có thể in thể qr code tạo sự thuận lợi cho khách hàng và cho nhân viên bảo hành tiết kiệm thời gian kiểm tra thông tin bảo hành.Điều này giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp và giữ vững niềm tin của khách hàng.

Tem bảo hành 7 màu có thể in nhanh lấy ngay và giá rẻ, đôi khi sử dụng tem có thể giảm rủi ro mất mát hàng hoá, nâng cao tin tưởng người tiêu dùng, tem có độ chính xác cao, có thể kiểm tra tem và độ chính xác tem bằng mắt thường. Tem giúp doanh nghiệp nâng cao nhận biết thương hiệu ngày càng cao.

tem 7 màu hologram

In tem bảo hành 7 màu ở đâu lấy ngay giá rẻ

In tem bảo hành ở TPHCM ngày càng nhiều, tuy nhiên in tem bảo hành 7 màu sẽ hạn chế hơn, bởi không phải công ty nào cũng có thể cung cấp được, với tem 7 màu này sử dụng nguyên liệu decal ngũ sắc nhập khẩu và máy có thể in được trên nguyên liệu này yêu cầu sử dụng máy in kỹ thuật số riêng biệt tương thích với nguyên liệu vừa in vừa bế mới có thể in và thành phẩm tem bảo hành 7 màu được.

In Label, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm công nhân kỹ thuật máy móc cao cấp, sẵn sàng tư vấn thiết kế và in tem bảo hành 7 màu giao ngay giá rẻ số lượng theo yêu cầu. Label cam kết tất cả các sản phẩm xuất xưởng đẹp về màu sắc, đạt chất lượng mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Để liên hệ với Label qua số điện thoại hoặc gửi vào mail:

Công ty TNHH In Ấn Tem Bảo Hành Label
Địa chỉ: 018 chung cư kim sơn, Phường 13, Quận Bình Thạnh,  TP. HCM.
Hotline: 0919 009930 – 094 3399 886 – 0989 808 159
Email: intemtanhoamai@gmail.com

0943.399.886
zalo-icon