In tem chống hàng giả Hồ Chí Minh

Tem chống hàng giả là sản phẩm không thể thiếu của doanh nghiệp, vì chúng không chỉ là con tem đơn thuần, mà còn giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu sản phẩm mình ra thị trường. Làm tem chống hàng giả Hồ Chí Minh nên chọn công ty được cấp phép in tem, con tem đó phải có đủ tính pháp lý và có chức năng chống giả.

I. Hướng dẫn cách làm tem chống hàng giả giá rẻ tại Hồ Chí Minh

tem chống hàng giả qr code
In tem chống hàng giả Hồ Chí Minh

Nhiều doanh nghiệp khi chọn lựa công ty chuyên in tem chỉ quan tâm đến giá cả và số lượng. Nhưng thật ra tem dán chống hàng giả – giá trị nằm ở công nghệ chống giả và giấy chứng nhận in tem.

1. Điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần biết khi in tem cần xem xét là đừng đặt yếu tố giá rẻ lên hàng đầu, mà hãy yêu cầu công ty in tem cấp giấy chứng nhận in tem theo luật định.

2. Nên chọn các công ty in tem hologram sẵn sàng cung cấp mẫu tem cho bạn tham khảo. Giúp bạn test trực tiếp lên sản phẩm để kiểm tra chất liệu có phù hợp với sản phẩm và độ keo có bám dính không.

3. Đừng xem nhẹ việc thiết kế mẫu, vì nếu duyệt mẫu qua loa, bạn sẽ nhận hậu quả lớn khi in tem ra hàng loạt nhưng tem bị lỗi thiết kế, màu sắc hay font chữ. Bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc.

4. Đừng tích hợp nhiều công nghệ chống giả chưa thực sự cần thiết, dẫn đến giá tem tăng cao.

5. Bảo mật thiết kế tem rất quan trọng. Không đưa hình ảnh chi tiết, rõ nét của tem ra bên ngoài. Vì những đối tượng làm giả sẽ sao chép môt cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc làm tem chống hàng giả Hồ Chí Minh ở đâu vừa đảm bảo tem có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đa dạng lại có giá thành rẻ phù hợp với doanh nghiệp thì không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Tem chống hàng giả đào thi

II. Công ty in tem chống giả Hồ Chí Minh

mua tem chống hàng giả ở đâu in nhanh giá rẻ
Công ty in tem chống giả tại Hồ Chí Minh in nhanh, giá rẻ

Tân Hoa Mai là công ty in tem chống giả, cung cấp tất cả các loại tem hiện có trên thị trường.

1. Tem Hologram 2D/3DF, hay còn gọi là tem hologram laser 7 màu, tích hợp công nghệ phát sáng logo, in số serial – giúp nhận biết hàng thật hay hàng giả ngay lập tức.

2. Tem Điện tử chống giả SMS, đôi khi có rất nhiều khách hàng gọi là tem sms. Tích hợp công nghệ 4.0 không thể làm giả, bảo mật bằng tin nhắn điện thoại.

3. Tem truy xuất nguồn gốc bằng QR code, hay tên gọi gắn là tem QR code chống hàng giả. Được Bộ công thương khuyến cáo sử dụng, nhất là cho hàng nông sản.

4. Tem Bộ Công An, ngày xưa còn có thêm tem của Viện khoa học hình sự, bảo mật phát sáng logo bảo an. Hiện nay tem Viện Khoa học hình sự đã không còn phát hành nữa, chỉ còn lại tem của Bộ công an thôi.

5. Tem Void, hay gọi là tem Bảo hành, khi in tem void đa phần dùng niêm phong sản phẩm để bảo hành.

6. Màng hologram, hiện nay rất nhiều khách hàng dùng cán lên sản phẩm để chống giả.

7. Tem cuộn hologram chống giả được các doanh nghiệp lớn tin dùng.

8. Tem decal bể tích hợp nhiều công nghệ chống giả: QR code truy xuất nguồn gốc, điện tử sms, in số serial liên tục, phủ hologram…

Ngoài ra, Tân Hoa Mai nhận in các loại: tem bảo hành, nhãn phụ, decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal xi bạc, decal xi 7 màu, tem hợp quy CR, thẻ cào trúng thưởng, voucher khuyến mãi…

Cam kết của Tân Hoa Mai

tan-hoa-mai-tang-qr-code-truy-xuat-nguon-gocTân Hoa Mai tặng QR code truy xuất nguồn gốc cho khách khi in tem 

1. Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu

2. Giá thành hợp lý

3. Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng

4. Cam kết cấp giấy chứng nhận in tem

5. Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

6. Uy tín về thời hạn giao nhận hàng

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ làm tem chống hàng giả hồ chí minh. Tân Hoa Mai là công ty chuyên in tem hologram chống giả tại TP.HCM, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cấp giải pháp chống hàng giả, mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được khả năng chống giả, khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

báo giá tem hologram 7 màu
Báo giá làm tem chống hàng giả hồ chí minh
Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
  • Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Liên hệ: 094.33.99.886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon