Tem 7 màu hologram là gì? Các loại tem 7 màu hologram

Tem hologram hay còn gọi là tem 7 màu hologram, loại tem này có tác dụng dùng làm tem nhãn, tem bảo hành và tem chống giả đều được. Tem sử dụng công nghệ chế bản laser và điêu khắc tia laser tạo hiệu ứng lấp lánh theo sáng với các góc nhìn khác nhau.

1. Tem 7 màu hologram là gì?

Tem hologram Laser và tem 7 màu hologram là một, đôi khi cách gọi khác nhau làm cho nhiều người hiểu lầm, đây là dòng sản phẩm có tác dụng chống hàng giả ra đời từ năm 2005 đến nay. Hơn 18 năm có mặt trên thị trường chống hàng giả hiện này nó trở thành dòng tem phổ biến chiếm thị phần hơn 50% so với các loại tem khác.

tem 7 màu hologram

Tem 7 màu hologram có khả năng khó sao chép, chống copy rất hiệu quả, Tem sử dụng nguyên liệu chính là hologram (nhập khẩu từ Đài Loan) đây là một dạng màng tơ mỏng rất dễ bám dính và khó bóc, dễ vỡ phù hợp làm tem nhãn, tem niêm phong, hoặc chống hàng giả

2. Có mấy loại tem 7 màu hologram?

Tem 7 màu hologram công nghệ 2d: Đây là sản phẩm chính yếu và sử dụng công nghệ chiếu ánh sáng laser và nguyên liệu, tạo hiệu ứng lấp lánh. Tất cả các màu sắc trên tem đều ống ánh theo màu nguyên liệu. Không bay màu mất màu, tem có keo dính bám rất chắc

Có thể bạn quan tâm: Xem thêm về → tem 7 màu chống hàng giả

Tem 7 màu hologram công nghệ 3df: Công nghệ cao cấp hơn trong lĩnh vực chống giả của tem 7 màu hologram, Tem chế bản nhiều nội dung khác nhau và in chồng lên nhau, tạo ra hiệu ứng kết hợp nghiêng chiếc tem nhìn sang trái thấy nội dung A, nghiêng chiếc tem sang phải thấy nội dung B, xoay chiếc tem về chính diện thấy nội dung C, công nghệ 3df trên Tem 7 màu hologram là bước tiến vượt bậc cho ngành chống giả.

tem 7 màu hologram

Tem 7 màu hologram in qr code biến đổi: Tem in tích hợp công nghệ quét mã qr code trực tiếp trên tem, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua hàng, và tem cung cấp nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua việc quét mã qr code. Bởi vậy, Tem 7 màu hologram qr code vừa có công năng chống giả vừa truy xuất nguồn gốc.

Chi tiết từ A-Z → Tem 7 màu

Lợi ích của Tem 7 màu hologram tại Label

  • Tem có khả năng cung chống hàng giả, niêm phong sản phẩm, quét qr code
  • Tem in nguyên liệu hologram đây là nguyên liệu có giá thành rẻ tiết kiệm 
  • Tem có khả năng in kết hợp nhiều công nghệ chống giả trên tem
  • Được chuyên gia tư vấn giải pháp 
  • Được cam kết in in màu sắc sắc nét, chất lượng và số lương đảm bảo

3. In tem 7 màu hologram ở đâu

Các công ty in tem 7 màu không nhiều, bởi có ít đơn vị chuyên in tem hologram laser ở HCM, cần có dây chuyền công nghệ chế bản laser mới có thể in được tem 7 màu hologram. Nhưng các yêu cầu in tem 7 màu hologram của bạn vẫn sẽ được đáp ứng bởi Label. Với kinh nghiệm từng cung cấp hàng ngàn khách hàng, hàng ngàn thương hiệu lớn như Grab, Mai Linh, Nhựa Bình Minh, Duy Tân….

địa chỉ nhận in tem 7 màu hologram số lượng ít lấy ngày
Địa chỉ nhận in tem hologram 7 màu số lượng ít lấy ngày

Nơi có thể tự tin thiết kế mẫu tem 7 màu hologram, giao hàng hỗ trợ giao hàng khu vực TPHCM, để tiện liên hệ bạn gọi số điện thoại sau: 

Hotline: 0919 009930 – 094 3399 886 – 0989 808 159

Email: intemtanhoamai@gmail.com

0943.399.886
zalo-icon