In tem bảo hành niêm phong chất lượng cao, decal bể dòn, decal bể dẻo, tem tổ ong, in tem chống giả cho linh kiện điện tử. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.

Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ

Khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Giấy in tem bảo hành – tem niêm phong

Giấy in tem bảo hành – tem niêm phong thì có rất nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ưng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem đề ra.

Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính…… Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ.

Và cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành,Tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau.

Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Tem chống hàng giả, in tem bảo hành niêm phong

Tem chống hàng giả, in tem bảo hành niêm phong được dùng với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật một cách nhanh chóng, tránh mua nhầm hàng giả. Việc sử dụng tem dán như một biện pháp kinh tế và phương tiện bảo vệ hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng.

Tem bảo hành là loại tem được dán lên bề mặt của sản phẩm hàng hóa, có vai trò bảo hành sản phẩm hàng hóa, tạo độ tin cậy cho người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm.

Dựa vào hình dạng, tem bảo hành được phân thành: tem bảo hành hình chữ nhật, tem bảo hành hình vuông, tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình ô van,…

Dựa vào tính chất, tem bảo hành được phân thành 2 loại: Tem bảo hành dòn và tem bảo hành dẻo (dai). Tem bảo hành dòn được sử dụng để dán lên các linh kiện điện tử, điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy tính,…Tem bảo hành dai sử dụng để dán lên mỹ phẩm, thực phẩm,…

Tem bảo hành có hai loại thông dụng sau:

In Tem bảo hành Giòn: là loại tem sau khi lấy ra sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian thì sẽ dòn, dễ gẫy hoặc vỡ.

In Tem bảo hành Dẻo: là loại tem có chất liệu dẻo và dai hơn tem giòn. Thích hợp dán mặt cong hoặc dán góc cạnh … Tùy theo mục đích sử dụng Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 loại tem dán bảo hành trên.

Dựa vào chất liệu làm tem, tem bảo hành được phân thành các loại: tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành 7 màu,…

Quý Khách cần dán một loại tem đặc biệt. Khó bóc hoặc cố tình bóc thì sẽ bị rách hoặc vỡ gọi là  TEM DÁN BẢO HÀNH,  hoặc TEM VỠ.

Tem bảo hành là loại tem khi đã bóc ra dán vào sản phẩm thì không thể tái sử dụng được nữa. Nếu cố tình gỡ tem, bóc tem thì tem sẽ bị rách hoặc vỡ. Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ và dán vào các sản phẩm như: điện thoại, máy tính, linh kiện, mỹ phẩm, niêm phong hàng hóa …

Quy cách báo giá tem bảo hành và quy trình đặt in tem niêm phong giá rẻ

Bước 1: Khách hàng gọi điện vào số hotline của công ty hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email intemtanhoamai@gmail.com

Bước 2: Cung cấp các thông tin chi tiết về loại tem bảo hành mà khách hàng muốn in như: chất liệu giấy in, kích thước, mẫu mã, tên doanh nghiệp, thời gian nhận hàng cùng một số yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 3: Nhận bảng báo giá, xác nhận báo giá và tiến hành thiết kế trong vòng 24h kể từ khi gửi các thông tin chi tiết về loại tem bảo hành – tem niêm phong cần in.

Bước 4: Xác nhận thiết kế, đặt cọc in tem

Bước 5: Nhận tem và thanh toán

Địa chỉ in tem chống giả in nhanh – giá rẻ

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *