Làm gì để tự bảo vệ sản phẩm của mình trước hàng giả, hàng nhái

LÀM GÌ ĐỂ TỰ BẢO VỆ SẢN PHẨM CỦA MÌNH
TRƯỚC HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI?

 • Bạn muốn sản phẩm của mình được người tiêu dùng chọn lựa, tin dùng, yêu thích?
 • Bạn muốn sản phẩm của mình luôn có mặt ở những siêu thị danh tiếng như Co.opmark, Big C, Maximax… và cả những trung tâm thương mại cao cấp?
 • Bạn muốn tự bảo vệ sản phẩm của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái?
 • Bạn muốn cảnh báo, răn đe những đối tượng đang có ý định sản xuất hàng giả để trục lợi, gây mất uy tín cho thương hiệu của mình?
 • Bạn không muốn quản lý thị trường “thăm hỏi” khi sản phẩm của bạn không có tem chống hàng giả?

Tất cả những MONG ƯỚC trên của bạn sẽ không thể thực hiện NẾU SẢN PHẨM CỦA BẠN CHƯA ĐƯỢC MỘT CƠ QUAN CHỨC NĂNG CÓ UY TÍN KIỂM ĐỊNH, CHO DÁN NHÃN mà cụ thể ở đây là TEM CHỐNG HÀNG GIẢ. Bởi vì:

 • Tem chống hàng giả là BẰNG CHỨNG để người tiêu dùng phân biệt đâu là HÀNG THẬT đâu là HÀNG GIẢ.
 • Tem chống hàng giả có tính pháp lý, tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.
 • Một sản phẩm tốt được khách hàng ưng ý về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu giá thành NHƯNG không được gắn tem chống hàng giả sẽ không được người tiêu dùng chọn lựa. Bởi vì theo họ sản phẩm đó không có uy tín, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có ai kiểm định và nếu mua phải sản phẩm giả thì không có cơ quan chức năng nào đứng ra bảo vệ cho quyền lợi của họ.
 • Một sản phẩm tốt NHƯNG không có tem chống hàng giả khi đặt song song với một sản phẩm cùng loại nó sẽ bị giảm giá trị và bị người tiêu dùng loại bỏ. Khách chỉ chọn sản phẩm có dán Tem chống hàng giả.
 • Một sản phẩm tốt NHƯNG không dán tem chống hàng giả sẽ không toát lên vẻ sang trọng, tính an toàn và tính bảo mật của nó.
 • Một sản phẩm tốt NHƯNG không dán tem chống hàng giả sẽ là miếng mối ngon cho những đối tượng làm hàng giả bởi vì chúng sẽ dựa vào kẽ hở bạn sẽ không dám báo cáo các cơ quan chức năng khi phát hiện sản phẩm của mình bị giả mạo vì bạn sợ cơ quan quản lý thị trường.
 • Một sản phẩm tốt NHƯNG không có tem chống hàng giả sẽ không được các siêu thị, nhà phân phối lớn chấp nhận nhập hàng…khiến thị phần của BẠN bị thu hẹp.
 • Với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người như: thuốc tây, rượu, thực phẩm cũng đã bị làm giả một cách tinh vi. Vì vậy để bảo vệ cho thương hiệu của mình cũng như không đụng đến những vấn đề pháp lý, BẠN không thể không dán tem chống hàng giả để TỰ BẢO VỆ MÌNH.

Có đến 60% các Doanh nghiệp có sản phẩm nhưng chưa dán tem chống hàng giả. Khi doanh nghiệp không tranh thủ sự bảo hộ của cơ quan chức năng thì khi gặp sự cố về thương hiệu sẽ không có cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi của họ.

Interpol cảnh báo thuốc giả tại Việt Nam
Interpol cảnh báo thuốc giả tại Việt Nam

Interpol cảnh báo thuốc giả đang “hoành hành” tại Việt Nam, và cả thế giới, vì vậy hãy dán tem chống giả lên sản phẩm của bạn để tránh các vấn đề về pháp lý.

Theo thống kê của Ban chỉ đạo 389/QG về chống buôn lậu và gian lận thương mại, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, mỹ phẩmlà những mặt hàng bị làm giả trầm trọng, có mức độ lưu thông lớn trên thị trường Việt Nam.Vì vậy BẠN hãy tự bảo vệ sản phẩm của mình, thương hiệu của mình và để tránh đụng chạm những vấn đề pháp lý bằng cách dán một loại tem chống hàng giả có tính bảo mật cao.

Mỹ phẩm hàng hiệu sẽ không còn là mỹ phẩm cao cấp nếu thiếu đi Tem chống hàng giả

Mỹ phẩm hàng hiệu sẽ không còn là mỹ phẩm cao cấp nếu thiếu đi Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả để khẳng định uy tín
Là nhà sản xuất phân bón phục vụ cho đất nước có 90% là nông nghiệp, bạn phải gắn Tem chống hàng giả để khẳng định uy tín, chất lượng cho thương hiệu mình.

Là nhà sản xuất phân bón phục vụ cho đất nước có 90% là nông nghiệp, bạn phải gắn Tem chống hàng giả để khẳng định uy tín, chất lượng cho thương hiệu mình.

tem-chống-hàng-giả-cho-vé-xem-bóng-đá
Vé giả và vé thật xuất hiện cùng lúc trong một trận đấu khiến cho BTC phải đau đầu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu dán trên vé của mình tem chống hàng giả.

Vé giả và vé thật xuất hiện cùng lúc trong một trận đấu khiến cho BTC phải đau đầu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu dán trên vé của mình tem chống hàng giả

arrow-draw

Vì vậy để BẢO VỆ sản phẩm của mình, không để rơi vào tình huống “Mất bò mới lo làm chuồng”, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA VIỆC DÁN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ trên sản phẩm để NÂNG CAO GIÁ TRỊ cho sản phẩm, đồng thời KHẮC CHẾ, CHẶN ĐỨNG được hành vi sản xuất hàng giả với các công nghệ tinh vi.

VÌ SAO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CÓ THỂ CHẶN ĐỨNG HÀNH VI LÀM HÀNG GIẢ?

 • Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp chống lại việc thay đổi thành phần bên trong sản phẩm.
 • Tem chống hàng giả bảo vệ được linh kiện bên trong đối với hàng điện tử.
 • Tem chống hàng giả cao cấp không chỉ được cắt bế theo hình dáng sản phẩm logo của doanh nghiệp mà còn có tính chống scan, copy sao chụp, chống tái sử dụng vì tem sẽ vỡ khi bị bóc tách dù đối tượng đã ma mãnh dùng những loại máy khò để bóc tách tem.
 • Tem được in với kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đối không thể làm giả.
Tem-chống-giả-dán-trên-rượu

Tem chống hàng giả khiến kẻ xấu không thể thay đổi thành phần bên trong sản phẩm.

Mẫu-Tem-dán-chống-giả---Image

Ngoài kiểu dáng, bao bì thì chiếc tem chống hàng giả còn giúp sản phẩm có tính an toàn, bảo mật, tính sang trọng.

Tem chống hàng giả luôn được nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thông minh sử dụng để tự bảo vệ cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Mẫu-Tem-dán-chống-giả-5---Image

Tem chống hàng giả còn được dùng để xác định thời gian bảo hành cho sản phẩm.

arrow-draw

ĐỪNG PHÂN VÂN KHI DÁN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ LÊN SẢN PHẨM CỦA MÌNH

 
 • Theo các cơ quan chức năng chống hàng giả thì có đến 90% hàng giả xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng được sản xuất với công nghệ tinh vi, khó nhận biết bằng mắt thường.
 • Gần cuối năm là thời điểm hàng giả xuất hiện nhiều hơn vì đây là lúc người tiêu dùng mua sắm nhiều nhất trong năm.
 • Việt Nam có đến 30 mặt hàng bị làm giả trầm trọng, đứng đầu là mỹ phẩm, hàng dệt may, giày dép, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, rượu bia, nước giải khát, bột giặt, vật tư nông nghiệp, dây cáp điện, vật liệu xây dựng và có mức độ lưu thông lớn trên thị trường trong nước.

NHƯ VẬY SẢN PHẨM CỦA BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM GIẢ KHIẾN BẠN KHỐN ĐỐN

Vì vậy giải pháp khôn ngoan, thông minh nhất vẫn là TỰ BẢO VỆ MÌNH bằng chiếc tem chống hàng giả để ĐỐI PHÓ với vấn nạn HÀNG GIẢ

Những con tem này rất bé nhỏ nhưng lại có sức mạnh to lớn. Chúng giúp doanh nghiệp kiểm soát được sản phẩm đồng thời gửi thông điệp cảnh báo đến những đối tượng xấu.

arrow-mui-ten-so-2
TÂN HOA MAI SẼ GIÚP BẠN BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU, UY TÍN CỦA MÌNH.
 • Tân Hoa Mai đã cung cấp giải pháp bảo vệ uy tín thương hiệu bằng tem chống hàng giả cho 500 doanh nghiệp, từ Nam ra Bắc. Họ là: Co.opmark, Dược phẩm Vinapharm; Dược phẩm Gomex, Mỹ phẩm Linh Chi, Mỹ phẩm Tân Hoa Đô, Cty CP phân bón Đất Mỹ, Phân bón Lio Thái…
 • Tân Hoa Mai là doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các sản phẩm Tem chống hàng giả. Trong đó có Tem chống hàng giả cao cấp như Tem chống hàng giả Hologram, Tem tổ ong-VOID, Tem chống hàng giả định vị, Tem chống hàng giả SMS.
 • Tem chống hàng giả Tổ ong – VOID có chi phí mềm mà vẫn có thể giúp bạn dùng để bảo hành, niêm phong sản phẩm, vừa có thể chống được hàng giả vì in được số serial, có thể in nhiều màu sắc logo của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp.
  tem-chống-hàng-giả-của-Tân-Hoa-Mai
  Tem chống hàng giả tổ ong – VOID có số serial giúp bảo mật an toàn tuyệt đối
 • Với tem chống hàng giả Định vị, logo của bạn sẽ được định vị bởi dãi Hologram 3D. Khi chiếu bằng tia cực tím sẽ phản chiếu được chữ “OK” đã được in chìm mà khi nhìn trực quan bằng mắt không thể nhận biết. Đây là phương pháp kỹ thuật cao dùng để in tiền, in hộ chiếu để chống làm giả trên thế giới nên đối tượng in hàng giả không thể in được.

  tem-chống-giả-cuộn-của-Tân-Hoa-Mai
  Tem chống giả Định vị, bảo mật logo tuyết đối trên từng điểm nhỏ
 • Tem chống hàng giả Hologram: Có thể tích hợp được Số Serial, thuận tiện cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm bằng công nghệ thông tin. Tem hologram, tích hợp được: Mã hóa ẩn, Micro text. Với công nghệ chống giả bằng hình ảnh: 2D, 3DF, True Color thích hợp làm tem chống giả cho những sản phẩm giá trị cao như: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng, Vé, Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, đồng hồ, mắt kiếng, sản phẩm thời trang… Trên tem hologram có hologram 3 lớp chống bóc tách đó là: Vỡ và phá hủy, Vỡ hiện Tổ ong, Vỡ hiện chữ VOID để lại bằng chứng rõ ràng, rất tốt để làm tem bảo hành. Với 6 màu sắc khác nhau Vàng kim, Bạc kim, Đỏ, Xanh, Tím, Không màu, tem hologram tạo được ấn tượng riêng cho sản phẩm, hỗ trợ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. In tem hologram dạng tờ hoặc dạng cuộn, tiện lợi cho doanh nghiệp dán tem thủ công hoặc máy dán tem tự động.

  tem-chống-hàng-giả-dán-trên-đồng-hồ-và-mắt-kính
  Tem hologram phù hợp làm tem chống hàng giả cho các dòng sản phẩm thời trang cao cấp như đồng hồ, mắt kiếng, mỹ phẩm
  tem-chống-hàng-giả-Tân-Hoa-Mai-sale
  Nếu có Tem chống hàng giả hologram, BẠN sẽ hoàn toàn yên tâm khi phát hành các loại vé xem ca nhạc, các loại voucher cao cấp
  tem-chống-hàng-giả-Tân-Hoa-Mai-sale2
  Đa dạng trong kích thước, hình dạng tem chống giả hologram có thể bế cắt
  thành nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả các sản phẩm của BẠN.
 • Tem chống hàng giả SMS: Bằng nguyên liệu decal hoặc hologram, BẠN có thể dán trên chai rượu, laptop, voucher,… có giá trị cao. Khi mua những loại mặt hàng có dán loại tem này, khách hàng có thể tự kiểm tra, soạn 1 tin nhắn sms theo cú pháp đã được hướng dẫn gửi về tổng đài. Tổng đài sẽ gửi về tin nhắn trả lời nó thật hay giả. Khách hàng cũng có thể nhận biết hàng thật bằng barcode bằng cách down load phần mềm đọc barcode trên điện thoại. Bằng những chữ số ngẫu nhiên mà các đối tượng làm giả không thể đoán được người tiêu dùng chỉ kiểm tra được 1 lần và tuyệt đối an toàn bảo mật. Đồng thời trên tem SMS này, ta có thể nhận biết logo phát sáng bằng cách soi đèn có tia cực tím, hoặc có thể kiểm tra bằng nước, bằng nhiệt giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng thật bất cứ nơi đâu. Hologram trong suốt, giúp khách hàng đọc được nội dung bên dưới, tem không bay màu dưới ánh nắng mặt trời.
  tem-chốngh-hàng-giả-của-Karofi
  Tem chống giả SMS được dùng cho những sản phẩm cao cấp, hàng điện tử, được quản lý bằng barcode đem lại sự yên tâm cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
Hotline---làm-tem-nhãn-chống-hàng-giả

Để được tư vấn miễn phí về các loại tem chống hàng giả

arrow-mui-ten-so-2

ĐỂ CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BẠN CẦN LÀM GÌ?

Tân Hoa Mai sẽ làm từ A đến Z. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo sao y 01 bản, có hiệu lực trong vòng 3 tháng)
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nếu bạn có.
 • Hợp đồng in tem (Tân Hoa Mai hỗ trợ).
 • Giấy ủy quyền in tem (Tân Hoa Mai làm)
 • Những giấy tờ liên quan khác (nếu có).
 • Và BẠN chỉ tốn chi phí in tem mà không còn tốn thêm chi phí nào khác.
 • Ngoài ra bạn được thiết kế MIỄN PHÍ và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Tân Hoa Mai sẵn sàng gửi mẫu trước khi cho in.

Sau khi đăng ký thành công Tem chống hàng giả, Tân Hoa Mai sẽ cấp gì cho bạn?

Giấy-chứng-nhận-có-tem-chống-giả

 • Hãy là nhà sản xuất, kinh doanh THÔNG MINH nhất bằng cách tự bảo vệ mình.
 • Hãy để THƯƠNG HIỆU của BẠN luôn AN TOÀN, minh bạch, đảm bảo và được tín nhiệm
 • Hãy để THƯƠNG HIỆU của bạn TỎA SÁNG, ĐẲNG CẤP hơn bằng tem chống hàng giả cao cấp.
Trần-Thanh-Sơn

Là một thương hiệu làm đẹp, sản phẩm của chúng tôi phải bảo vệ sức khỏe cho con người nhất là làn da nhạy cảm của phụ nữ vì vậy tôi đã chọn giải pháp bảo vệ mình và bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng tem chống hàng giả. Có tem chống hàng giả cao cấp của Tân Hoa Mai chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì kẻ xấu không bao giờ có thể làm hàng giả.

Trần Thanh Sơn / Công ty MP Linh Chi

Người ta có thể làm hàng giả tất cả mọi thứ để trục lợi, vì thế để bảo vệ thương hiệu của mình tôi buộc phải dán lên các loại vé của chúng tôi một loại tem chống hàng giả cao cấp có tính bảo mật cao giúp chúng tôi và cả khách hàng có thể nhận biết và kiểm tra bằng một tin nhắn SMS. Đây là giải pháp thông minh nhất vì một khi thương hiệu đã bị làm giả chúng tôi không thể lấy lại uy tín trong mắt khách hàng. Tôi chọn Tân Hoa Mai vì họ tư vấn nhiệt tình giúp chúng tôi hiểu biết rõ hơn về tầm quan trọng của việc tự bảo vệ mình

Nguyễn Vân Anh / Công ty TNHH Phong Vân

Hàng hóa của chúng tôi nằm trong số những mặt hàng làm giả nhiều nhất ở Việt Nam. Vì vậy để tránh đụng chạm đến những vấn đề pháp lý chúng tôi buộc phải dùng tem chống hàng giả cao cấp cho sản phẩm thuốc. Chúng tôi chọn Tân Hoa Mai làm nhà cung cấp tem chống hàng giả vì họ là nhà tư vấn. cung cấp những loại tem độc quyền, có thể giúp chúng tôi chống lại sự giả mạo.

Nguyễn Đan Thanh / Công ty TNHH XNK Thuốc