Hướng Dẫn Cách Check Code Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả

Hướng Dẫn Cách Check Code Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả 1

Hướng dẫn cách check code – Phân Biệt Mỹ Phẩm Hàn Quốc Thật Giả Chính Xác 100%

Hàn Quốc là cái nôi làm đẹp của châu Á, là đất nước luôn dẫn đầu về các xu hướng cũng như phong cách làm đẹp. Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được những tín đồ làm đẹp săn lùng và mê mẩn. Không chỉ vì chất lượng mà giá cả cũng phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt Nam.

Tuy nhiên vì sự phổ biến tại Việt Nam cũng như được rất nhiều bạn gái tìm mua. Mà hiện nay trên thị trường mỹ phẩm đang ngày càng biến tướng rất khó lường. Có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Điều này quả thực là một việc vô cùng khó khăn với người tiêu dùng nói chung và các bạn gái yêu thích mỹ phẩm Hàn nói riêng.

Tân Hoa Mai hướng dẫn cách check code nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả nhanh và chính xác nhất.

Truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng chỉ bằng smarth phonne với tem chống hàng giả qrcode
Truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng chỉ bằng smarth phonne với tem chống hàng giả qrcode
 1. Hướng dẫn cách check code kiểm tra xuất xứ mỹ phẩm nhập khẩu 

Để tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái, hàng giả : Check Mã Vạch (Barcode – Qr Code) là cách kiểm tra nhanh nhất. Thông thường các sản phẩm đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ như: made in USA, made in Japan, made in Korea…

Nhưng một số sản phẩm lại không ghi rõ thông số này khiến các chị em lo lắng. Bạn nên tìm hiểu và biết cách đọc Barcode (tải app quét mã vạch QCode bằng điện thoại ).

  1. 1 Barcode là gì?

Là một dạng mã vạch bao gồm các chữ số mang thông tin về sản phẩm như. Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…

Mỗi sản phẩm chỉ mang 1 barcode duy nhất mà không bao giờ thay đổi.

Hiện Mã vạch xuất xứ hàng của của các quốc gia trên thế giới vừa được cập nhật mới vào năm 2014. Sản phẩm Skinaz có xuất xứ từ Hàn Quốc có mã số đầu là : 880.  Cách kiểm tra xuất xứ hàng hóa bằng mã số vạch (hay còn gọi là Barcode). Sẽ giúp bạn xác định hàng bạn mua là có nguồn gốc từ đâu.

Mua bán hàng hóa cần xen mã số mã vạch để biết nước xản xuất hàng hóa, quốc gia.

 1. 2 Kiểm tra bao bì sản phẩm:
 • Có tem chống giả Bộ Công An
 • Tem chống hàng giả
 • Có tem phụ hướng dẫn sử dụng.
 • Bao bì: Với mỹ phẩm Skinaz chính hãng , trên bao bì đóng gói về màu sắc hay chữ in sẽ kém sắc sảo. Và không nét như hàng thật, có khi mắc phải lỗi chính tả.
Hướng dẫn cách check code - Tem truy xuất nguồn gốc qr code in trên nguyên liệu decal nhận biết nước
Hướng dẫn cách check code – Tem truy xuất nguồn gốc qr code in trên nguyên liệu decal nhận biết nước

2. Tem chống hàng giả Qr Code là gì – Công nghệ truy xuất nguồn gốc. 

QR Code là một loại Mã số mã vạch với hình dạng hình vuông có các modun mã hóa 3 mắt ở các góc của hình vuông. Vì ra đời sau, QR Code có những ưu điểm vượt trội mà Barcode không thể có được như:

 • Kích thước của QR Code có thể thay đổi. Tùy chỉnh dựa vào từng loại sản phẩm, tiết kiệm chi phí in ấn.
 • QR Code có thể được thiết kế nhiều phong cách màu sắc khác nhau, gắn được logo. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.
 • Lượng thông tin chứa được trong mã QR Code có thể lên tới hơn 7000 ký tự. Bao gồm cả các chữ tượng hình. Số và các ký tự đặc biệt, ngoài ra có thể tạo mã. QR Code để gắn được website, facebook, slide, PDF, video, ảnh… Giúp đa thông tin đến khách hàng đa dạng, thu hút hơn.
 • Thông tin gắn đến mã QR Code dù đã in và phân phối hoàn toàn có thể thay đổi được. Bất kỳ lúc nào tùy theo từng mục đích, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
 • Hệ thống phần mềm QR Code có thể thống kê được số lượt quét, vị trí quét và số điện thoại quét mã. Giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý, hành vi mua sắm của khách hàng theo từng khu vực, đánh giá chính xác hiệu quả của việc tạo mã QR và sử dụng.
Hướng Dẫn Cách Check Code Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả 2
tem chống hàng giả nhận biết gel rửa tay anios gel chính hãng

3.  Ưu điểm khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc Qr Code

Với những ưu điểm vượt trội từ Qr Code thì tem chống hàng giả Qr code đang được các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa.

Có thể truy xuất được nhiều thông tin hơn sau 1 lần quét vì vậy tem chống hàng giả. Qr code được thể kế nhỏ gọn đơn giản từ đó chi phí in tem rẻ hơn nhiều so với tem chống giả thông thường.

Thời gian in nhanh do tem được thiết kế đơn giản nhưng lại được tích hợp nhiều công nghệ chống giả trên tem.

Tem được in trên nhiều nguyên liệu như decal, hologram, ….

Tem truy xuất nguồn gốc qr code được ứng dụng rộng rãi trong nghành nông sản, sản xuất, xuất khẩu,...
Tem truy xuất nguồn gốc qr code được ứng dụng rộng rãi trong nghành nông sản, sản xuất, xuất khẩu,…

 4. In tem chống giả truy xuất nguồn gốc qr code giá rẻ ở đâu?

Để đặt in tem chống giả cực kỳ rẻ, được thiết kế mẫu tem miễn phí, in nhanh, cung cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ soạn thảo thủ tục in tem theo đúng quy định in tem. Đặt biệt công ty sản xuất tem chống giả Tân Hoa Mai có đầy đủ các kích thước – mẫu in tem, và giao hàng ngay. Để nhận báo giá – đặt in tem ngay hãy gọi cty Tân Hoa Mai