Tổng đài 8077 là gì? Hướng dẫn xác thực sản phẩm chính hãng

Tổng đài 8077 ra mắt cùng với tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả sản có dán tem chống hàng giả sms nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

tổng đài 8077 là gì

I. Tổng đài 8077 là gì?

Tổng đài 8077 là dịch vụ SMS Gateway ứng dụng để nhắn tin 2 chiều và được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng và các chương trình nhắn tin trúng thưởng bằng SMS.

Tổng đài 8077 là đầu số ra đời cùng lúc với tem chống giả thế hệ mới. Là tổng đài phản hồi hai chiều có nhiệm vụ quản lý và quản trị về cách thức xác thực sản phẩm. Cụ thể là:

1. Tiếp nhận thông tin

Hệ thống là nơi tiếp nhận thông tin xác thực của người tiêu dùng khi gửi đến. Thông thường là dãy mã nằm dưới lớp phủ cào của tem chống hàng giả SMS. Mỗi mã là duy nhất giúp chống lại việc tái sử dụng với mục đích xấu.

Tổng đài còn quản lý thông tin xác thực của tem chống hàng giả là những mã đã thiết lập và đăng ký trên hệ thống 8077.

2. Phản hồi và báo cáo

Tổng đài sẽ phân tích thông tin, nếu mã hợp lệ, tổng đài sẽ chuyển yêu cầu đến hệ thống quản lý của nhà phát hành. Thông tin xác thực sản phẩm được nhà phát hành chuyển đến tổng đài.

Khi tiếp nhận thông tin, nếu mã kiểm tra không nằm trong dữ liệu nhà phát hành đã đăng ký. Tổng đài sẽ phản hồi cảnh báo cho người tiêu dùng.

II. Hướng dẫn xác thực tem chống hàng giả SMS bằng tổng đài 8077

Để xác thực tem chống hàng giả SMS rất đơn giản. Trước tiên, chúng ta cần xác định được tem chống hàng giả SMS thông qua mắt thường. 

Sau khi đã xác định được tem SMS bằng lớp phủ cào, dùng mã bên dưới lớp phủ cào để nhắn tin theo cú pháp trên tem đã hướng dẫn và gửi đến tổng đài xác thực (ở đây là tổng đài 8077).

tem decal dien tu sms xac thuc hang chinh hang

Khách hàng chỉ cần cào lớp tráng bạc trên mặt tem để lấy mã số xác thực, sau đó nhắn tin theo cú pháp “KTM_THM_Mã Số” gửi về tổng đài 8077.

Khách hàng gửi 8077 mất bao nhiêu tiền?

Với tiện ích là giá cước rẻ, khách hàng chỉ tốn 1.000 vnd/sms đối với các mạng lớn: Viettel, Mobi, Vina.
Các mạng còn lại chỉ có 500 vnd/sms.

Ứng dụng của tổng đài 8077 trong tem chống hàng giả SMS

Ứng dụng phổ biến nhất của tổng đài 8077 là dịch vụ nhắn tin xác thực chống hàng giả và nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành cho sản phẩm, in tem bảo hành điện tử, tra cứu sản phẩm có dán tem chống hàng giả SMS.

Nhắn tin xác thực SMS

Xác thực SMS là kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng công nghệ thông tin qua phương thức nhắn tin đến đầu số 8077.

tem-qrcode-4-0-tich-hop-cong-nghe-xac-thuc-dien-tu-sms-hologram-phat-sang
tem Qrcode 4.0 tích hợp công nghệ xác thực điện tử SMS, Hologram, Phát sáng

Hệ thống xác thực sms của chúng tôi sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp một hệ thống riêng biệt, có thể chủ động trong việc quản lý và quản trị về cách thức xác thực sản phẩm, có thể ứng dụng SMS, QR-Code, Mã Vạch, Website…để người tiêu dùng kiếm tra thông tin sản phẩm.

Mã xác thực được quản lý trên hệ thống Dãy Mã Số Biến Đổi và Duy Nhất đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, bảo mật. Mã xác thực sẽ được in trên tem phủ cào chỉ sử dụng 1 lần duy nhất tăng tính bảo mật và hiệu quả tuyệt đối với nạn hàng giả hàng nhái.

Bảo hành điện tử SMS

Chức năng Bảo hành điện tử bằng SMS hỗ trợ thông báo thời hạn bảo hành, quản lý bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của doanh nghiệp bằng cách nhắn tin SMS.

tem chống hàng giả điện tử sms tân hoa mai

Khách hàng chỉ cần nhắn tin SMS lên đầu số theo cú pháp đã hướng dẫn sẵn trên thùng hoặc trên tem bảo hành điện tử để tiến hành kích hoạt bảo hành.

Hoặc truy cập vào website bảo hành (có thể sử dụng quét mã QR Code) sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và thông báo thông tin bảo hành.

Tem Bảo hành điện tử

Cung cấp dịch vụ in tem bảo hành điện tử tích hợp SMS và mã QR Code với chất liệu decal vỡ và decal giấy với mọi số lượng, kích thước.

Thời gian triển khai in ấn từ 3-5 ngày, file mẫu tem được thiết kế miễn phí.

Nhắn tin trúng thưởng SMS

Khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, quà tặng trúng thưởng bằng cách nhắn tin theo cú pháp của chương trình lên đầu số SMS

Hệ thống sẽ định danh mã sản phẩm trúng thưởng hoặc theo cách ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng sau khi nhắn tin.

0943.399.886
zalo-icon