Lợi ích bất ngờ của tem vỡ bảo hành

Tem vỡ bảo hành được xem như lời cam kết về chất lượng của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều tem vỡ bảo hành đa dạng trong đó có tem vỡ, decal,… Cùng tìm hiểu về những lợi ích của tem vỡ bảo hành và các tiêu chí đánh giá tem vỡ bảo hành trong những thông tin sau đây nhé!

Thế nào là một tem vỡ bảo hành chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tem vỡ bảo hành, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp tem chất lượng tốt. Vậy để đánh giá 1 mẫu tem vỡ bảo hành chất lượng đảm bảo, cần lưu ý những tiêu chí nào?

Thông tin tem in rõ ràng

Hiện nay, rất nhiều công nghệ in tem vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm. Dù in ấn ra sao thì vẫn cần đảm bảo những thông tin đầy đủ trên tem. Những thông tin quan trọng cần có trên tem vỡ bảo hành đó là logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp. Không chỉ đầy đủ thông tin, các yếu tố rõ ràng, in sắc nét rất quan trọng, cần lưu ý hàng đầu để quyết định mẫu tem vỡ bảo hành thực sự có giá trị. 

Thời gian trên tem vỡ bảo hành

Đối với tem vỡ bảo hành, thời gian cụ thể là rất cần thiết. Tem vỡ bảo hành cho các sản phẩm như linh kiện, thời gian được bảo hành rõ ràng. Đối với những sản phẩm bảo hành nguyên chiếc, tem vỡ bảo hành có tác dụng phòng chống tháo lắp và sửa thiết bị. Thời gian bảo hành được in trên phiếu bảo hành, hoá đơn hoặc bảo hành điện tử. Yếu tố thời gian bảo hành này rất quan trọng và không thể thiếu. 

Kích thước tem phù hợp

Có rất nhiều kích thước tem vỡ bảo hành đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, với các loại tem vỡ bảo hành, cần phụ thuộc vào hình dáng, kích thước của sản phẩm dán tem để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn. Các loại tem vỡ bảo hành có kích thước phổ biến chủ yếu là từ 1-2cm là phù hợp với từng loại tem. 

Chất liệu tem đạt tiêu chuẩn

Thế nào là chất liệu tem vỡ bảo hành đạt tiêu chuẩn? Mỗi loại tem vỡ bảo hành sử dụng loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bắt buộc rằng chất liệu sử dụng in tem phải đảm bảo những tiêu chí riêng, cho từng loại cụ thể. Những chất liệu được sử dụng phổ biến đó là hologram, decal,… Các chất liệu cần đảm bảo yếu tố tuổi thọ tem, mức độ bám dính và phù hợp với nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau.

tem vỡ bảo hành tân hoa mai

Độ bền, màu sắc tem

Độ bền và màu sắc tem là yếu tố quan trọng. Tem vỡ bảo hành chất lượng cần đảm bảo tuổi thọ cao, độ bền màu lâu, độ bám dính bền theo thời gian. Các sản phẩm ở môi trường ẩm, nóng sẽ dễ bị bong tróc tem. Vì thế, tem cần có khả năng chịu điều kiện thời tiết tốt để đảm bảo không bị ảnh hưởng, bong tróc khi sản phẩm vẫn chưa hết thời gian bảo quản.

Đó là những yếu tố cơ bản để xác định chất lượng của 1 loại tem vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong, tem decal,… có tốt hay không mà bạn nên biết. 

Lợi ích bất ngờ của tem vỡ bảo hành mang lại

Tem vỡ bảo hành là một dạng tem nổi bật, đem lại hiệu quả tốt và có tính nhận diện cao. Tem vỡ bảo hành giúp người dùng có thể nhận diện được tính toàn vẹn của sản phẩm, dễ dàng kiểm tra được tính trọn vẹn của sản phẩm. 

Không những thế, sau khi niêm phong xong sản phẩm bằng tem vỡ, nếu như có bất cứ ai tháo hàng ra, đều sẽ để lại dấu vết bằng những mảnh vỡ của tem. Đây là yếu tố quan trọng giúp người dùng, người bán có thể căn cứ vào tình trạng sản phẩm để thực hiện chính sách bảo hành đúng. 

Ngoài ra. tem vỡ rất dễ nhận diện, vì thế lợi ích đem lại đó là bảo vệ được tính toàn vẹn và chính hãng của sản phẩm. 

Các tiêu chí đánh giá công ty in tem vỡ bảo hành chất lượng

Hiện nay các đơn vị cung cấp tem vỡ bảo hành ngày càng nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in tem, cần lưu ý tìm hiểu thông tin kỹ và đánh giá toàn diện. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá công ty tem vỡ bảo hành chất lượng bạn nên biết:

Công nghệ in ấn

Công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến giúp đem lại chất lượng tem in tốt hơn so với những đơn vị thô sơ trong quy trình, và thiết bị in. Một đơn vị có đầy đủ các máy móc, thiết bị cũng là đơn vị có sự đầu tư trong chuyên môn. 

Bảng giá rõ ràng

in tem 7 màu không cần giấy tờ
in tem 7 màu không cần giấy tờ

Bảng báo giá rõ ràng giúp quý khách hàng có thể xem xét dịch vụ nhanh chóng, đơn giản hơn. Bảng báo giá được công khai cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ in tem vỡ, tem bảo hành.

Chính sách ưu đãi, giảm giá

uu dai thang 10 hpt

Những công ty có chính sách riêng cho khách hàng như ưu đãi, giảm giá với các khách hàng in ấn số lượng lớn, bạn nên ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là các đơn vị khá ưu ái khách hàng. Vừa tiết kiệm được chi phí lại nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. 

Quy trình nhanh chóng

Một đơn vị có quy trình thực hiện nhanh chóng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng hơn. Giấy tờ được làm nhanh chóng, chính sách rõ ràng,… chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm, tiết kiệm được thời gian. 

Công ty In Tân Hoa Mai là công ty đáp ứng được những tiêu chí vàng của đơn vị cung cấp dịch vụ in tem chuyên nghiệp mà quý khách có thể an tâm sử dụng. Để được tư vấn nhanh chóng về dịch vụ in tem vỡ, tem bảo hành tại Tân Hoa Mai, hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin sau nhé!

  • Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 094 33 99 886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon