Tem QR Code Bộ Công An – Thiết kế miễn phí – In nhanh tại TP.HCM

Tem QR Code Bộ Công An chống giả là một bài toán không bao giờ cũ và việc tìm ra một phương pháp nhận diện hiệu quả được hàng giả là một vấn đề cấp thiết hiện nay. Tem chống hàng giả của Bộ Công An sử dụng công nghệ phát quang kết hợp QR Code là một giải pháp tối ưu và hiện đại nhất hiện nay.

Tem Qr Code Bộ Công An Chống Giả

– Tem QR Code Bộ Công An chống giả được các doanh nghiệp dán vào sản phẩm từ đó có thể truy xuất nhiều thông tin hữu ích từ nhà sản xuất và phân phối

– Sự ra đời của mã hình vuông (QR code) là một phương thức giao tiếp hữu hiệu giữa sản phẩm với máy tính.

Một xu hướng công nghệ mới đã xuất hiện trên thế giới và lan tỏa đến Việt Nam đó là ứng dụng QR code vào các hoạt động kinh doanh và chống giả hiệu quả.

tem chống hàng giả bộ công an phát sáng
Tem của Bộ Công An chống giả phát sáng

Có thể kể ra 1 số ứng dụng của QR code vào các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm: 

+ Sử dụng tại các bến xe bus: người sử dụng khi quét mã QR Code của bến xe bus sẽ biết thông tin về các chuyến xe sắp tới.

+ Sử dụng tại bảo tàng: người sử dụng chỉ cần quét mã QR Code đặt cạnh vật trưng bày là biết được thông tin chi tiết và cập nhật về đồ vật đó.

+ Sử dụng để mua hàng ở bất kỳ đâu: người sử dụng khi đi tàu điện ngầm, xe bus … nếu thấy thích mặt hàng đang quảng cáo trên đó có thể đặt mua ngay lập tức thông qua QR Code và Mobile Internet.

+ Sử dụng tại siêu thị: người mua có thể quét mã QR Code để biết được hàm lượng dinh dưỡng của đồ ăn cần mua.

+ Sử dụng tại các hội thảo: người tham gia hội thảo có thể sử dụng QR Code thay cho Business Card của mình.

+ Sử dụng với các tờ báo/tạp chí giấy: người đọc có thể quét mã QR Code được in trong tờ báo/tạp chí giấy để truy cập phiên bản online/mobile của tờ

+ Sử dụng tại quán bar/club: để xác định xem ca sỹ, ban nhạc, bài nhạc

+ Sử dụng với các món ăn: để biết được công thức và cách chế biến món

+ Sử dụng với đồ vật cá nhân (xe, áo thun…) : để cung cấp thông tin về

+ Sử dụng để thu tiền xe ô tô: thay vì việc phải dừng lại trạm thu phí, xe ô tô có thể di chuyển qua trạm với tốc độ vừa phải mà vẫn nộp được phí nếu được

Tân Hoa Mai đã ứng dụng QR code vào Tem Bộ Công An chống giả nhằm tối ưu hoá việc truy xuất nguồn gốc và chống giả hiệu quả.

tem chống giả phát sáng Bộ Công an
Tem của Bộ Công An chống giả phát sáng

ỨNG DỤNG KẾT HỢP TEM QR CODE BỘ CÔNG AN CHỐNG GIẢ:

Giới thiệu về QR code

– Mã QR là một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick

– Tính khả thi và tiềm năng của Mã QR là vô hạn chứ không chỉ gói gọn trong một phạm vi hay lĩnh vực. Bạn sẽ sớm bắt gặp Mã QR hiện diện khắp mọi nơi và đây có thể là cách nhận dạng, truy xuất thông tin mới trong xã hội hiện đại.

– Như vậy, so sánh với mã barcode thông thường thì chúng ta thấy lượng thông tin chứa được trên QR code là nhiều hơn, khả năng phục hồi nếu có sai sót cũng là cao hơn.

– QR Code có thể lưu trữ một địa chỉ hay đường link, thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý.

– Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…

– Nó có thể xuất hiện ở mọi nơi: trên tạp chí, bảng hiệu, xe bus, danh thiếp hay bất cứ thứ gì người dùng cần biết thông tin.

– Người dùng chỉ cần sử dụng điện thọai có thể quét qua hình ảnh và kết nối inter net trình duyệt web trên máy sẽ vào ngay link vừa tìm được.

– QR code sẽ là mã vạch thế hệ mới và đi cùng với sự thông dụng của các thiết bị di động , chúng tôi tin rằng QR code trong tương lai gần sẽ thay thế cho mã vạch truyền thống (QR code).

tem BCA phát sáng chống giả - Tân Hoa Mai
Tem QR Code Bộ Công An phát sáng chống giả – Tân Hoa Mai

ĐẶC ĐIỂM CỦA TEM QR CODE BỘ CÔNG AN CHỐNG GIẢ:

+ Có tính pháp lí cao vì do Bộ công an thiết kế và in ấn.

+ Trong tem có thông tin chìm của Bộ công an phải dùng thiết bị mới nhận biết được: Điều này giúp cho DN kiểm soát được hàng của mình tránh trường hợp làm giả

+ Sản phẩm dán tem chống giả được chứng nhận là SP có giấy tờ đấy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng…người tiêu dùng thấy tem đó sẽ yên tâm sử dụng và chọn lựa (Vì đã qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt của Bộ Công An).

+ Tem khi dán không thể bóc vì thế đối tượng muốn làm giả cũng khó làm được.

+ Tem còn thể hiện thương hiệu của bên DN với thị trường.
+ Thông tin truy xuất qua Qrcode sẽ hoàn toàn mở rộng, người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn sản phẩm trước khi mua hàng

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA TEM QR CODE BỘ CÔNG AN CHỐNG GIẢ:

  1. Tem có tính pháp lý cao vì do Bộ Công An sản xuất. Qua đó, giá trị thương hiệu của Doanh Nghiệp được củng cố và nâng lên một tầm cao mới.
  2. Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh Nghiệp vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… vì đã được Bộ Công An xét duyệt giấy tờ. Người tiêu dùng sẽ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Doanh Nghiệp.
  3. Tem giúp cho Doanh Nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, giả để xử lý.
  4. Gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán tem của Bộ Công An chống giả của phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.
  5. Chống giả hiệu quả nhất vì tem QR code Bộ Công An chống giả có kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đối không thể làm giả.
  6. Sản phẩm dán tem được pháp luật Việt Nam bảo hộnên có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả. Bộ Công An hỗ trợ miễn phí giám định tem thật – giả khi Doanh nghiệp yêu cầu.
  7. Xử lý được ngay tại chỗ các đối tượng sản xuất – mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả. Vì tem Qr code Bộ Công An chống giả  là độc quyền trên toàn quốc. Do đó, đối tượng nào làm giả tem của Bộ Công An là vi phạm pháp luật.
Tem Chống giả Bộ Công an phát sáng chống giả
Tem của Bộ Công An Chống giả phát sáng

HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP TEM QR CODE BỘ CÔNG AN CHỐNG GIẢ:

– Giấy phép kinh doanh (sao y).

– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có).

– Giấy đăng ký chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…). Đối với hàng nhập khẩu: Hợp đồng xuất nhập khẩu, Vận đơn và Tờ khai hải quan (sao y).

– Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

QUY TRÌNH CẤP TEM QR CODE BỘ CÔNG AN CHỐNG GIẢ:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.

– Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.

– Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

– Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn

– Miễn phí thiết kế tem.

– Tặng đèn tia cực tím để soi ký tự bảo mật in chìm trên tem.

– Bộ Công An cấp giấy xác nhận cấp tem cho Doanh nghiệp

Tem chống hàng giả Bộ Công An - in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai
In tem của Bộ Công An chống giả Tân Hoa Mai

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trên toàn Thế giới thì hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hàng giả, hàng nhái ngày càng diễn biến phức tạp, tràn lan trên thị trường, khó kiểm soát và Việt Nam cũng không nằm ngoài thực trạng này. Rất nhiều các sản phẩm như thực phẩm, hàng gia dụng, dược phẩm, mỹ phẩm, hàng may mặc và thuốc chữa bệnh… có xuất xứ không rõ ràng, hoặc được làm giả, làm nhái với các nhãn hiệu chính hãng được chào bán công khai và trôi nổi trên thị trường mà người tiêu dùng không có thể phân biêt được. Thậm chí giá cả còn thấp hơn rất nhiều giá chính thức do nhà cung cấp đưa ra.

Hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và mang lại hệ lụy là làm mất niềm tin của khách hàng đối với các hãng, nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái gây thiệt hại không nhỏ đến nhà sản xuất, kinh doanh.

LỢI ÍCH THỰC TẾ DO TEM BCA MANG LẠI:

Tem chống giả được Bộ Công An nghiên cứu sản xuất và cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện. Doanh nghiệp dán tem được Bộ Công An cấp phép nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem dán lên sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng cao. Người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Tem BCA là căn cứ để xác minh, kiểm soát sản phẩm của Doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp, người tiêu dùng cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, hàng giả để xử lý.

– Tem BCA đồng thời còn mang kèm cả chức năng là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong trên sản phẩm, thể hiện thương hiệu của công ty.

tem BCA phát sáng chống giả Tân Hoa Mai 01
Tem của Bộ Công An phát sáng chống giả – Tân Hoa Mai 01

TÍNH PHÁP LÝ CỦA TEM DO BỘ CÔNG AN SẢN XUẤT & PHÁT HÀNH:

– Tem có tính pháp lý cao vì tem do Trung tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ thuộc Bộ Công An thiết kế mẫu, quản lý mẫu, in và phát hành cũng như dùng thiết bị chuyên dụng mới nhận biết được.

– Tem thể hiện cao được thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp trên chính sản phẩm dán tem. Vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hàng chính hãng… vì đã thông qua sự xét duyệt của Bộ công an (Doanh nghiệp phải cung cấp hồ sơ theo yêu cầu trước khi thực hiện việc in tem & có danh mục sản phẩm cũng như thương hiệu đính kèm)

ĐẶC ĐIỂM & NHẬN DIỆN TEM CAO CẤP CỦA BỘ CÔNG AN:

– Tem sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím (UV) và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem (Decal vỡ). Công nghệ in UV này có áp dụng trong in tiền, Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau và có thể kiểm soát doanh số bán hàng

– Dòng trên cùng có ghi “TRUNG TÂM KTTLNV – BỘ CÔNG AN”.

– Tên công ty, Thông tin của công ty (logo, sđt, địa chỉ web…)

– Dòng cuối ghi “TEM CHỐNG GIẢ’’

– Mỗi công ty đều có một hoa văn riêng và duy nhất để phân biệt giữa các công ty và với tem hàng giả. Đối với tem giả sẽ không có hoa văn phân biệt, vân tem mờ, dễ phai.

sản phẩm có dán tem qr code bộ công an
Sản phẩm có dán tem QR code bộ công an chống hàng giả

HỒ SƠ XIN CUNG CẤP TEM CỦA BỘ CÔNG AN:

– Đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp (có chứng thực).

– Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (có chứng thực).

– Chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (cty có ngành nghề sản xuất sản phẩm đó, tờ khai hải quan, công bố lưu hành sản phẩm…) của sản phẩm cần dán tem.

– Danh sách sản phẩm cần dán tem (trên 1 sản phẩm).

– Chứng nhận thương hiệu độc quyền hoặc hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

– Phiếu yêu cầu in tem.

Vì vậy khi lựa chọn giải pháp tem QR code Bộ Công An chống hàng giả, doanh nghiệp cần cân nhắc sản phẩm của mình có phù hợp hay không và phải lựa chọn được nhà cung cấp, in tem đã được Nhà nước cấp phép.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon