Tem chống hàng giả vector là gì? Chống giả tốt không?

Hiện nay, tình trạng hàng hóa làm giả, làm nhái lan tràn trên thị trường, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thương hiệu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cho nên, sản phẩm tem chống hàng giả vector ra đời như một cách để ngăn chặn và giúp con người đến với hàng chính hãng dễ dàng hơn.

Tem chống hàng giả vector là gì?

Nhiều người không còn xa lạ gì với tem, nhãn mác được ghi hoặc dán trên bao bì của sản phẩm mà mình đã từng mua rồi đúng không? Nhưng khái niệm tem chống hàng giả vector thì chưa hẳn ai cũng có thể hiểu.

Loại tem này có những hoa văn, họa tiết được thiết kế bởi các đường thằng vector. Những hoa văn vector với nhiều kiểu dáng, màu sắc riêng biệt giúp tem mang tính thẩm mỹ cao; tạo điểm nhấn có thể dễ dàng nhận biết và thu hút hơn cho sản phẩm được dán tem.

Hoa văn của tem chống hàng giả vector
Hoa văn của tem chống hàng giả vector [Mẫu]
Đây là một biện pháp bảo vệ hàng hóa mà nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh mua sai. Tem chống hàng giả vector cũng là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm. … Và cũng là một cách tốt nhất để người tiêu dùng có thể nhận biệt hàng giả, hàng thật để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 

Sự quan trọng của tem chống hàng giả vector

Các loại tem chống giả bình thường, chỉ có thông tin của doanh nghiệp thôi thì rất dễ để sao chép, làm nhái lại. Nếu sử dụng hoa văn vector quá đơn giản cũng không được. Việc sao chép ngày nay đã hiện đại hơn nhờ các máy móc tiên tiến. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết kế tem chống giả vector với các mẫu hoa văn phức tạp hơn hoặc có thể tùy chỉnh thay đổi lại theo sở thích của mỗi doanh nghiệp, nhằm tránh nguy cơ bị làm giả hết mức có thể.

Tem chống hàng giả vector có đặc điểm là gì?

– Trên mỗi con tem có một loại hoa văn khác nhau, điều này tạo ra sự đa dạng và phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp.

– Tem sử dụng loại giấy in cao cấp đảm bảo chất lượng, tránh khả năng làm giả và làm nhái.

– Tem được sản xuất trên dây truyền công nghệ in hiện đại, tem làm ra đẹp về kiểu dáng và chất lượng, tăng độ tin cậy cho người sử dụng.

– Kích thước tem vector thường là tự động, tức là tùy vào nhu cầu sử dụng tem để dán về sản phẩm gì thì doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà sản xuất hoặc nhà in ấn.

– Tem giúp người tiêu dùng nhận biết hàng giả, hàng thật nhanh chóng, không tốn thời gian, nhờ đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đó.

– Tem khó có thể làm giả bởi được đăng kí bảo hộ, sở hữu trí tuệ nên khả năng làm giả làm nhái là rất hạn chế.

mau-hoa-van-tem-chong-hang-gia-vector
Mẫu hoa văn của tem chống hàng giả vector thường dùng

Tem chống hàng giả vector có thực sự chống giả hiệu quả?

Tem Vector hiện nay vẫn được khá nhiều doanh nghiệp ứng dụng nhưng trên thực tế, không chỉ sản phẩm hàng hóa không được bảo vệ mà ngay cả các loại tem CHG thông thường này cũng đang bị làm giả.

Các công nghệ chống giả hiệu quả hơn

Nhằm tăng tính hiệu quả của tem chống giả vector, ngoài các đường nét hoa văn cầu kỳ, các công nghệ đi kèm thịnh hành nhất hiện nay là:

  • Công nghệ Qr code.
  • Công nghệ barcode.
  • Công nghệ điện tử SMS.
  • Công nghệ phát sáng.
  • Công nghệ hologram.
  • Công nghệ nhiệt.
  • Công nghệ nước.

Mỗi một công nghệ có các đặc điểm riêng, nhưng đều đem lại hiệu quả chống giả cao hơn so với các đường nét hoa văn được tạo ra từ vector. Giá thành để làm tem cũng không có sự chênh lệch nhiều. Vậy nên, thay vì làm tem chống giả vector, doanh nghiệp nên cân nhắc làm tem chống hàng giả có sử dụng các công nghệ nêu trên.

tem-chong-gia-vector
Các mẫu hoa văn chống hàng giả vector

Đặt in tem vector chống hàng giả giá rẻ tại Label

Để đặt in tem chống giả cho sản phẩm, với yêu cầu tem chất lượng, giá rẻ được thiết kế mẫu tem miễn phí, in nhanh, cung cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ soạn thảo thủ tục in tem theo đúng quy định in tem,… Quý doanh nghiệp có thể liên hệ tới công ty in ấn Label. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín 10 năm hoạt động. Với hệ thống nhà xưởng, máy in hiện đại và giấy phép làm tem chống giả, công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm tem nhãn của khách hàng.

Đặt biệt công ty sản xuất tem CHG Label có đầy đủ các kích thước – mẫu in tem, và giao hàng ngay. Để nhận báo giá – đặt in tem ngay hãy gọi công ty Label

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ văn phòng: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886 (Zalo)
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon