Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì – In Tem Giá Rẻ

Tem Chống Hàng Giả Vector Là Gì - In Tem Giá Rẻ 1

Hiện nay, tình trạng hàng hóa làm giả, làm nhái lan tràn trên thị trường, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thương hiệu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cho nên, in tem chống hàng giả ra đời như một cách để ngăn chặn và giúp con người đến với hàng chính hãng dễ dàng hơn.

I.  Tem chống hàng giả là gì?

Nhiều người không còn xa lạ gì với tem, nhãn mác được ghi hoặc dán trên bao bì của sản phẩm mà mình đã từng mua rồi đúng không? Nhưng khái niệm tem chống hàng giả thì lại hoàn toàn mới không phải ai cũng hiểu.

Nó là một biện pháp bảo vệ hàng hóa mà nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh mua sait

Tem chống hàng giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm. … Và cũng là một cách tốt nhất để người tiêu dùng có thể nhận biệt hàng giả, hàng thật để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Tem bảo hành điện tử Tân Hoa Mai 1
Tem bảo hành điện tử Tân Hoa Mai

II. In tem chống giả sản phẩm – In Tem chống hàng giả cho hàng hóa

Vì thế, tem chống hàng giả được coi là một biện pháp kinh tế, là một phương tiện bảo vệ hàng hóa của chủ doanh nghiệp với mức giá trị thực của nó. Tem chống hàng giả chính là một cách để các doanh nghiệp có thể đứng vững, khẳng định được thương hiệu của mình trước thị trường hàng giả, hàng nhái đang lan tràn như hiện nay.

Tem chống hàng giả là bằng chứng khẳng định đây là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhờ vậy, các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm độc quyền của mình, tạo sự uy tín đối với khách hàng. Vì vậy việc in tem chống giả là cực kỳ cần thiết.

Còn đối với người tiêu dùng, tem chống hàng giả lại là một cách đơn giản để họ có thể dễ dàng nhận biết được đây là sản phẩm thật hay là giả, để tránh mua nhầm phải những sản phẩm có chất lượng kém không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Người tiêu dùng cũng dựa vào tem chống hàng giả để phân biệt sản phẩm kém chất lượng và đồ chính hãng. Họ có cơ hội được sử dụng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

In tem truy xuất nguồn gốc, tem qr code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh và chính xác nhất
In tem truy xuất nguồn gốc, tem qr code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh và chính xác nhất

III. Quy định về tem chống hàng giả

Thủ tục in tem chống giả theo quy định Nhà nước Giấy tờ cần chuẩn bị Để đăng ký in tem chống hàng giả riêng cho doanh nghiệp, các thủ tục in tem chống giả bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng, có hiệu lực trong vòng 3 tháng).

Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

Hợp đồng in tem chống hàng giả

Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả

Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem

Những giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Quy định về tem chống hàng giả

Thủ tục in tem chống giả theo quy định Nhà nước Giấy tờ cần chuẩn bị Để đăng ký in tem chống hàng giả riêng cho doanh nghiệp, các thủ tục in tem chống giả bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng, có hiệu lực trong vòng 3 tháng). Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có). Hợp đồng in tem chống hàng giả Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem Những giấy tờ liên quan khác (nếu có).

tem chống giả Bộ Công An Tân Hoa Mai 01
Tem chống giả Bộ Công An Tân Hoa Mai

IV. Đăng ký tem chống hàng giả

Quy trình đặt in tem chống hàng giả Bạn muốn đặt in tem chống hàng giả phù hợp với sản phẩm và được đăng ký theo đúng thủ tục của Nhà nước? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ toàn bộ những giấy tờ trên. Và chọn dịch vụ in tem chống hàng giả tại Công ty Tân Hoa Mai. Quy trình, thủ tục in tem chống giả tại Tân Hoa Mai:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ in tem chống hàng giả của quý doanh nghiệp

Bước 2: Xác minh tính hợp lệ của hồ sơ. Trong trường hợp doanh nghiệp thiếu giấy tờ cần thiết. Chúng tôi sẽ phản hồi và yêu cầu bổ sung.

Bước 3: Nhân viên tại Tân Hoa Mai hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn thiết kế, kích thước. Chất liệu, quy cách in, công nghệ tích hợp… Trên tem chống hàng giả sao cho phù hợp nhất với hàng hóa, sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Bước 4: Dựa vào những yêu cầu của doanh nghiệp. Tân Hoa Mai sẽ gửi bảng báo giá với mức chi phí hợp lí nhất.

Bước 5: Sau khi thống nhất tất cả các yêu cầu với doanh nghiệp cần đặt in. Đội ngũ nhân viên tại Tân Hoa Mai sẽ tiến hành in tem chống hàng giả.

Bước 6: Giao tem chống hàng giả theo đúng quy cách và số lượng đặt hàng của doanh nghiệp.

Bước 7: Hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc lưu thông. Sản phẩm có dán tem chống hàng giả trên thị trường.

Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai còn thực hiện kết nối với các cơ quan chức năng. Để có biện pháp xử lý kịp thời trong trường hợp tem bị làm giả.

thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai
Thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai

V. Tem chống hàng giả vector

Tem chống hàng giả vector là một trong những giải pháp chống hàng giả đang được áp dụng hiện nay. Để biết giải pháp này có thực sự mang lại hiệu quả bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như lợi ích cho người tiêu dùng hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tem chống hàng giả vector là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, tem chống hàng giả vector là một loại tem dán lên các sản phẩm hàng hóa trước khi đưa ra thị trường thay lời cam kết của doanh nghiệp về sản phẩm và cũng là một dấu hiệu nhận diện hàng thật – giả cho người tiêu dùng khi chọn mua hàng hóa.

Tem chống hàng giả vector được in từ chất liệu giấy decal dễ vỡ và khi bóc tem ra khỏi sản phẩm sẽ làm mất đi hiện trạng nguyên vẹn, không thể tái sử dụng nữa. Loại tem này có nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn, hình elip và trên con tem thường có các nội dung như hoa văn, logo thương hiệu, tên doanh nghiệp, thời gian bảo hành… tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

hoa văn vector in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai
Hoa văn in tem chống hàng giả vector Tân Hoa Mai

Tem chống hàng giả vector có thực sự chống giả hiệu quả?

Tem chống hàng giả Vector hiện nay vẫn được khá nhiều doanh nghiệp ứng dụng nhưng trên thực tế, không chỉ sản phẩm hàng hóa không được bảo vệ mà ngay cả các loại tem chống giả thông thường này cũng đang bị làm giả.

Tem chống hàng giả vector có đặc điểm là gì?

– Trên mỗi con tem có một loại hoa văn khác nhau, điều này tạo ra sự đa dạng và phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp.

– Tem sử dụng loại giấy in cao cấp đảm bảo chất lượng, tránh khả năng làm giả và làm nhái.

– Tem được sản xuất trên dây truyền công nghệ in hiện đại, tem làm ra đẹp về kiểu dáng và chất lượng, tăng độ tin cậy cho người sử dụng.

– Kích thước tem chống hàng giả vector thường là tự động, tức là tùy vào nhu cầu sử dụng tem để dán về sản phẩm gì thì doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà sản xuất hoặc nhà in ấn.

– Tem giúp người tiêu dùng nhận biết hàng giả, hàng thật nhanh chóng, không tốn thời gian, nhờ đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đó.

– Tem khó có thể làm giả bởi được đăng kí bảo hộ, sở hữu trí tuệ nên khả năng làm giả làm nhái là rất hạn chế.

Một số hình ảnh tem chống hàng giả vector:

hoa văn tem vector Tân Hoa Mai
hoa văn tem vector Tân Hoa Mai

VI. Công nghệ chống hàng giả

Trong bối cảnh đó, yêu cầu đặt ra đối với nước ta là cần rà soát lại việc cấp phép lưu hành sở hữu trí tuệ, về logo nhãn hiệu và xử lý nghiêm minh các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng nhái, hàng giả. Bên cạnh đó, song song với việc tuyên truyền cho khách hàng cách nhận biết hàng giả – hàng chính hãng, doanh nghiệp còn tìm đến các giải pháp chống giả điện tử như chống giả công nghệ nhiệt, chống giả công nghệ nước, chống giả bằng tin nhắn SMS, chống giả bằng mã QR Code. Được biết, một dự án đang được đánh giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại là dự án tem chống hàng giả của CSE30

VII. Cách gỡ tem chống hàng giả

Bóc tem vỡ cũng là một nghệ thuật nếu bạn không biết bóc tem sẽ xảy ra các trường hợp gây thiệt hại cho bạn như: Tem bị rách khi bóc ra. Tem bị nhăn góc, có thể mất góc mất thẩm mỹ hoặc không còn giá trị sử dụng.

Khi tem dán lên sản phẩm không còn bám dính tốt. Bóc tem rất chậm gây mất thời gian và giảm năng xuất lao động. Vậy cách bóc tem vỡ như thế nào thì chuẩn nhất và không mắc phải nhữ trường hợp trên, các bạn hãy lưu ý kỹ nhé:

Cách gỡ tem decal truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai
Cách gỡ tem decal truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

BƯỚC 1:

Kiểm tra xem tem còn nguyên vẹn hay không sau đó kiểm tra tem được cắt bế chưa. Chú ý chỉ sử dụng tem đã cắt bế để đảm bảo việc bóc tem được diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất cho bạn. Thông thường tem được in trên một vỉ lớn với số lượng tem từ 20 – 50 con tem (tùy thuộc vào quy cách vỉ tem được nhà sản xuất in trước đó) hãy tiến hành bóc tem lần lượt theo từng hàng hoặc từng cột một của vỉ tem.

BƯỚC 2:

Bạn gập một hàng tem xuống để tách chúng khỏi các hàng còn lại, vuốt mạnh uốn cong khối đế gập hẳn về phía sau để cho các con tem bong mép lên.

BƯỚC 3:

Dùng tay cầm vào phần mép tem vừa bong lên (chú ý không cầm sâu quá 1/3 diện tích của tem) nhẹ nhàng lột con tem khỏi mặt đế. Cách làm này rất đơn giản lại nhanh chóng không làm tem bị rách, bị hỏng.

Chú ý: Khi bóc tem hãy đảm bảo tay của bạn và lô tem được sạch sẽ và không dính bụi bẩn tránh việc bụi bẩn bám vào tem khi bóc ảnh hưởng đến chất lượng khi dán tem lên sản phẩm. Kiểm tra các thông tin ghi trên tem đảm bảo các thông tin chính xác và đầy đủ trước khi dán.

cách gỡ- dán tem chống giả Tân Hoa Mai
Cách gỡ- dán tem chống giả Tân Hoa Mai

VIII. Cách kiểm tra tem chống hàng giả nhanh và chính xác

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tem chống giả khác nhau, tùy theo tính chất nguyên liệu làm ra tem chống giả mà có những cách nhận biết riêng.

Có 7 loại tem chống hàng giả đang được ưa chuộng trên thị trường và các cách kiểm tra như sau:

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ nước

Với loại tem này, để kiểm tra là tem thật hay tem giả, quý khách chỉ cần thấm nước lên bề mặt tem. Nếu là tem thật thì bạn sẽ nhìn thấy tên của thương hiệu đó hiện ra, sau đó sẽ chìm dần đi và trở về đúng với trạng thái ban đầu. Nếu là tem giả thì sau khi thấm nước xong sẽ bị biến mất một số thông tin trên tem so với lúc chưa thấm nước.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Để kiểm tra xem tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt có phải tem thật hay không, người tiêu dùng sẽ phải sử dụng bật lửa hơ nóng tem. Nếu tem thay đổi màu sắc là tem thật. Tuy nhiên, việc kiểm tra tem chống giả công nghệ nhiệt hơi bất tiện đối với người tiêu dùng.

cách kiểm tra tem chống giả Tân Hoa Mai
Cách kiểm tra tem chống giả Tân Hoa Mai

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ phát sáng khá khó khăn bởi cần phải có thiết bị chuyên dụng để bắn tia cực tím. Khi được chiếu tia cực tím vào tem, nếu tem phát sáng thì là tem thật. Kiểm tra tem chống giả công nghệ phát sáng bằng cách chiếu tia cực tím Kiểm tra tem chống giả công nghệ phát sáng bằng cách chiếu tia cực tím

Cách kiểm tra tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS hay còn gọi là tem phủ cào được kiểm tra bằng cách nhập số serial của sản phẩm vào tin nhắn điện thoại, sau đó ấn gửi. Kết quả tin nhắn nhận được sẽ cho bạn biết đó là thật hay giả. Có một vài số sẽ tính phí của người dùng khi gửi tin nhắn để kiểm tra.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều là một công nghệ in tem tiên tiến. Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhìn ở nhiều góc khác nhau, mọi thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị. Cách kiểm tra tem chống hàng giả barcode 2D Để kiểm tra tem chống hàng giả barcode 2D, bạn sẽ phải sử dụng máy đọc mã số mã vạch.

IX. Đặt in tem chống giả giá rẻ ở đâu? 

Để đặt in tem chống giả cực kỳ rẻ được thiết kế mẫu tem miễn phí, in nhanh, cung cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ soạn thảo thủ tục in tem theo đúng quy định in tem. Đặt biệt công ty sản xuất tem chống giả Tân Hoa Mai có đầy đủ các kích thước – mẫu in tem, và giao hàng ngay. Để nhận báo giá – đặt in tem ngay hãy gọi cty Tân Hoa Mai

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon
facebook-icon