Dịch vụ tem chống giả – Giải pháp in tem chống giả hiệu quả

Dịch vụ tem chống giả - Giải pháp in tem chống giả hiệu quả 1

Dịch vụ Tem chống giả đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Hàng giả, hàng nhái được bày bán rộng rãi trên thị trường và làm mất uy tín của các doanh nghiệp. Ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh. Cách dán tem chống giả hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm không bị làm giả.

Để đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã phải tìm cách giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng chính hãng của mình trước một “rừng” hàng giả, hàng sao chép nhãn hiệu bằng tem chống giả.

Tuy nhiên, trên thực tế, giải pháp tem chống giả là gì, điều này không phải ai cũng nắm rõ. Hiện nay, các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều tiến hành in tem chống giả để giữ gìn uy tín, chất lượng sản phẩm của hãng.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tem chống giả thị trường nhé! 

 1. Tem chống giả là gì?

Tem chống giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm.

Tem chống giả có kích thước nhỏ, được gắn ở các sản phẩm hàng hóa đang bày bán trên thị trường tiêu dùng. Thông thường, một chiếc tem bao gồm các thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

Những thông tin đó là: tên công ty, logo, slogan… Sản phẩm có dán tem chống giả sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm mua và sử dụng. Bởi đây là dấu hiệu chứng minh sản phẩm là mặt hàng chính hãng, có chất lượng đảm bảo.

Khi nền kinh tế thị trường phát triển đi kèm sự cạnh tranh ngày càng cao, dịch vụ tem chống giả thị trường giúp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng còn là một trong những kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp thực hiện in ấn các mẫu tem chống giả đặc biệt, đảm bảo tối đa nhất cho người tiêu dùng mua được hàng thật, cùng với tên công ty, logo, thương hiệu…một mẫu tem chống giả được đầu tư nghiêm túc sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấu hiểu mình đang thực sự tôn trọng họ thế nào.

tem chống giả thực phẩm chức năng phát sáng logo bảo an
Tem chống giả thực phẩm chức năng phát sáng logo bảo an

Dịch vụ tem chống giả - Giải pháp in tem chống giả hiệu quả 2

Đặc điểm của tem chống giả

Có thể nói tem chống giả sở hữu một số đặc điểm riêng biệt, đó là:

 • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in
 • Không thể sao chép dưới mọi hình thức
 • Màu sắc của tem chống giả là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường
 • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá hủy nếu bóc ra để tái sử dụng
Tem chống hàng giả công nghệ
Dịch vụ tem chống giả – Giải pháp công nghệ bảo mật cao

Lợi ích in tem chống giả Tân Hoa Mai

 • Chống hàng giả

Lợi ích đầu tiên chắc chắn là chống hàng giả. Tem được in bởi công nghệ tiên tiến, bảo mật chéo nên không thể làm giả, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả. Hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị sao chép ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

 • Không thể tái sử dụng

Chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, cách dán tem chống giả vào rồi thì không thể bóc ra sử dụng lại. Đối với tem hologram, khi bóc ra lớp màng hologram sẽ tự phá hủy, mất tác dụng phản quang. Đối với tem decal sẽ tự phá hủy khi bóc gỡ khỏi bề mặt sản phẩm.

 • Tích hợp nhiều công nghệ chống giả

Dịch vụ tem chống giả tích hợp nhiều công nghệ chống giả mang đến nhiều lợi ích và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

  • In số seri liên tục: giúp doanh nghiệp kiểm kê hàng tồn kho và quản lý số lượng sản phẩm đã bán ra thị trường một cách hiệu quả.
  • Mã QR Code: giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chống bán phá giá, chống bán vượt tuyến của đại lý.
  • Bảo hành, niêm phong sản phẩm: nếu thấy tem không còn phản quang hay có dấu hiệu bị bóc thì bạn nên từ chối mua sản phẩm đó để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng.
Tem chống hàng giả đế tổ ong bị phá vỡ khi tháo tem ra khỏi bề mặt dán tem
Tem chống giả đế tổ ong bị phá vỡ khi tháo tem ra khỏi bề mặt dán tem
 • Nâng cao giá trị, hình ảnh sản phẩm của bạn

Dịch vụ Tem chống giả có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được dán tem chống giả có giá trị cao hơn so với chỉ sử dụng tem nhãn. Sản phẩm không những thu hút được sự chú ý của người dùng mà còn mang đến sự tin cậy. Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

 • Tránh được các vấn đề pháp lý

Các cơ quan chức năng thường dựa vào giải pháp tem chống giả để quản lý hàng hóa trên thị trường. Tân Hoa Mai là công ty dịch vụ tem chống giả được cấp giấy chứng nhận in tem chống giả theo quy định nhà nước.

Vì thế, Tân Hoa Mai sẵn sàng hỗ trợ thủ tục và cấp giấy chứng nhận in tem chống giả.

 • Bảo vệ thương hiệu của bạn với một chi phí thấp

Với việc nhận được lòng tin từ khách hàng, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn. Quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tốt nhất.

Giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với các lợi ích ưu việt trên, dịch vụ tem chống giả là một sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng của mình. 

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ tem chống giả in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có thể in tem chống giả chất lượng. Tân Hoa Mai là công ty dịch vụ in tem chống giả thị trường chất lượng in nhanh giá rẻ tại TP.HCM.

Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cấp dịch vụ tem chống giả, mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được khả năng chống giả, khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả gas petrolimex
Cách dán tem chống giả gas petrolimex để kiểm tra hàng chính hãng

Tại sao phải in tem chống giả?

Tại sao cần phải in tem chống giả? Dựa vào những lợi ích của dán tem chống giả chắc hẳn bạn không còn thắc mắc vì sao phải in tem chống giả nữa.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đủ, hiểu rõ về chức năng tem chống giả.  Trên thực tế, việc sử dụng giải pháp tem chống giả cho hàng hóa có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 • Đối với doanh nghiệp

Thứ nhất, tem chống giả là bằng chứng khẳng định đây là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhờ vậy, các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm độc quyền của mình, tạo sự uy tín đối với khách hàng. Vì vậy việc in tem chống giả thị trường là cực kỳ cần thiết.

 • Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng cũng dựa vào tem chống giả để phân biệt sản phẩm kém chất lượng và đồ chính hãng. Họ có cơ hội được sử dụng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ tem chống giả - Giải pháp in tem chống giả hiệu quả 3

Các loại tem chống giả phổ biến

Hiện nay, trên thị trường dán tem chống giả, có rất nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng.

Tem vỡ chống hàng giả

Dịch vụ tem chống giả được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là tem vỡ chống hàng giả.

Đặc điểm của loại này đó là rất khó để bóc ra khỏi bao bì sản phẩm, nếu như bạn cố gắng gỡ ra, chúng sẽ bị vỡ vụn và không giữ được hình dạng nguyên vẹn.

Vì thế, chúng được gọi với cái tên tem decal vỡ chống hàng giả.

Chất liệu dùng để in tem chống giả này là deal vỡ. Trên tem, nhà sản xuất thường ghi thương hiệu, thông tin cơ bản.

Dịch vụ tem chống giả cho ngành rượu
Dịch vụ tem chống giả cho ngành rượu

Ưu điểm:

 • Có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau
 • Chi in ấn phải chăng
 • Phù hợp để sản xuất với số lượng lớn

Nhược điểm:

 • Khả năng chống hàng giả không cao, vì thế người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn
 • Thường bị làm nhái

Tem chống giả Hologram (7 màu)

Hiện nay, tem chống giả hologram được biết đến với tên gọi khác là tem 7 màu hay tem hologram. Trong đó, loại tem hologram này có đặc điểm là sở hữu lớp decal 7 màu. Khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau, chúng ta sẽ thấy chúng trở nên lấp lánh.

Ưu điểm:

 • In bằng công nghệ hiện đại, không cần sử dụng mực in
 • Có thể sản xuất với số lượng lớn
 • Có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau

Nhược điểm:

 • Khả năng chống giả ở mức độ trung bình nên vẫn có khả năng bị làm giả
 • Sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên chi phí in ấn cao
Dịch vụ Tem chống giả công nghệ in hologram
Dịch vụ Tem chống giả công nghệ in hologram

Tem chống giả công nghệ nhận biết nước

Tem chống giả thoa nước được làm bằng decal vỡ, decal giấy. Đặc điểm nổi bật của nó là khi ta thoa nước lên, một số phần sẽ hiện ra dấu hiệu chứng minh đó là hàng xịn, hàng đảm bảo chất lượng. Ưu điểm:

 • Công nghệ sản xuất đơn giản
 • Giá cả in tem chống giả phải chăng
 • Có thể in với số lượng nhiều hoặc ít tùy vào nhu cầu

Nhược điểm:

 • Khả năng chống giả ở mức độ trung bình, vẫn có hiện tượng bị làm nhái

dịch vụ tem chống giả công nghệ điện tử

Tem chống giả phát quang

Giống như các loại tem phản quang chống giả khác, chúng cũng được in bằng decal vỡ, decal giấy. Tuy nhiên, chúng được in bằng loại mực đặc biệt, khi tia cực tím chiếu vào tem sẽ tự động phát quang. Những điều cần biết khi in tem chống giả

Ưu điểm:

 • Sử dụng để nhận biết dễ dàng
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • Không được sử dụng phổ biến
 • Khả năng chống giả ở mức độ trung bình, đôi lúc vẫn bị làm giả
Dịch vụ Tem chống giả phát sáng khi chiếu đen UV
Tem chống giả phát sáng khi chiếu đen UV

Tem chống giả 3D

Có thể nói tem phản quang chống giả 3D sử dụng công nghệ in ấn giống với tem chống giả hologram. Tuy nhiên người ta không dùng mực in, điểm đặc biệt đó là ở mỗi góc nhìn khác nhau, tem lại ánh lên màu sắc riêng. Ưu điểm:

 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại
 • Khả năng chống hàng giả ở mức độ tốt

Nhược điểm:

 • Công nghệ in ấn hiện đại cho nên chi phí in tem chống giả cao
 • Vẫn có nguy cơ bị sao chép, làm giả

Tem chống giả bằng mã xác thực kỹ thuật số – Phủ cào

Loại tem trên thường được in ấn bằng công nghệ offset hoặc flexo… Trên từng con tem có mã xác thực riêng và được bảo mật bằng lớp phủ cào. Đặc biệt, chúng ta chỉ dùng mã để xác thực một lần.

Ưu điểm:

 • Khả năng chống hàng giả rất tốt, gần như rất khó để sao chép
 • Phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau
 • Nhiều tính năng tiện ích

Nhược điểm:

 • Giá thành in ấn còn cao
 • Yêu cầu sử dụng smartphone có kết nối internet để xác nhận hàng thật
Mẫu tem chống giả điện tử sms phủ cào
Mẫu tem chống giả điện tử sms phủ cào

Tem chống giả QR code

Có thể nói dịch vụ tem chống giả QR code là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên mỗi sản phẩm sẽ có mã QR riêng, để check hàng thật người dùng chỉ cần quét mã QR. Sau khi quét mã, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

dịch vụ tem chống giả qr code truy xuất nguồn gốc
Dán tem chống giả qr code truy xuất nguồn gốc cho thực phẩm chức năng

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Khả năng chống giả tốt
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng sau khi quét mã

Nhược điểm:

 • Giá thành khá cao

Dịch vụ tem chống giả - Giải pháp in tem chống giả hiệu quả 4

Báo giá dịch vụ in tem chống giả

Có rất nhiều gói dịch vụ làm tem chống giả với nhiều mức giá khác nhau. Chi phí in ấn phụ thuộc và nhiều yếu tố như: chất liệu in tem, công nghệ in ấn và loại tem cần in. Tùy với mục đích sử dụng, điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TEM CHỐNG GIẢ

Kích thước5.000 TEM10.000 TEM
10x15mm400 đ275 đ
10x20mm440 đ285 đ
12x20mm450 đ295 đ
12x25mm460 đ300 đ

Dịch vụ tem chống giả - Giải pháp in tem chống giả hiệu quả 5

Dịch vụ Tem chống giả tốt, uy tín tại TP HCM

Có lẽ các doanh nghiệp rất quan tâm đến dịch vụ in tem chống giả ở đâu là tốt? Hiện nay, nhu cầu in ấn tem rất lớn vì thế rất nhiều công ty dịch vụ tem chống giả vụ phục nhu cầu của doanh nghiệp.

Để lựa chọn dịch vụ tem chống giả uy tín, hãy liên hệ ngay đến Công ty In Tân Hoa Mai, chúng tôi cung cấp các loại tem chống giả thị trường. Hiểu được nhiều doanh nghiệp nhưng e ngại thủ tục tem chống giả, in số lượng ít, không hiểu về công nghệ. Tân Hoa Mai sẵn sàng hỗ trợ thủ tục in tem chống giả, nhận in số lượng ít, in nhanh, giá rẻ nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
 • Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Liên hệ: 094.33.99.886
 • Email: intemtanhoamai@gmail.com
 • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon
facebook-icon