Mẫu Tem Chống Hàng Giả Gas Petrolimex Mới Nhất – Cách Nhận Biết

Gas Petrolimex sử dụng tem để nhận biết – Tem chống hàng giả gas petrolimex

Tổng công ty Gas Petrolimex sử dụng tem chống hàng giả gas petrolimes tích hợp 03 công nghệ hiện đại để bảo vệ bản quyền cho tất cả các sản phẩm bình gas được chiết nạp tại các nhà máy, trạm chiết của Petrolimex, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Mỗi bình gas Petrolimex sau khi chiết nạp đều được kiểm chuẩn cả về tính năng an tòan, chất lượng và trọng lượng.

Sau đó, bộ van đầu bình gas sẽ được bao bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng, bên ngoài màng co được dán 01 tem chống giả với các tính năng mô tả dưới đây:

tem chống hàng giả gas
Tem chống hàng giả gas

Tem chống hàng giả gas Petrolimex hiện nay được áp dụng là tem điện tử SMS. Tem có tích hợp đa công nghệ: nhận biết nước, phát sáng, điện tử SMS và QR code bảo mật chống hàng giả cao.

– Công nghệ nhận biết nước: Khi bôi nước lên phần màu vàng của tem sẽ hiện ra chữ PETROLIMEX màu đỏ.

– Công nghệ phát sáng: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái của tem gas. Chữ PETROLIMEX sẽ hiện lên màu xanh. Nếu đèn tia cực tím có 2 bước sóng. Chiếu bước sóng 2 lên tem chữ PETROLIMEX sẽ hiện lên màu đỏ.

– Công nghệ QR code: Dùng điện thoại thông minh để quét mã QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sau đó nhập mã PIN đã cào dưới lớp bạc vào ô trống để xác thực sản phẩm chính hãng.

Nếu bạn nhận được thông tin trả về có nội dung bao gồm “Chúc mừng bạn! Bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng”. Cùng tên trạm chiết và ngày sản xuất, thì bình gas của bạn là hàng chính hãng.

nhận biết tem chống hàng giả gas petrolimex
Hướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả gas Petrolimex

– Công nghệ điện tử SMS: Cào lớp bạc trên tem. Sẽ thấy được mã số bị ẩn ở dưới lớp bạc. Xác thực sản phẩm chính hãng bằng cách nhắn tin lên tổng đài 8077. Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CHG_PGC_MÃ SỐ Gửi 8077. (Trong đó mã số chính là số bạn cào dưới lớp phủ bạc ở bước 1).

Hướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả gas Petrolimex:

Khi đổi hoặc mua bình gas Petrolimex, quý khách hàng nên kiểm tra tem niêm phong và màng co chống hàng giả và xác minh bình gas có phải là sản phẩm chính hãng của gas Petrolimex sản xuất hay không theo các phương pháp sau:

Phương pháp 1: Bôi nước lên phần màu vàng nằm bên phải của con tem, nếu là thật thì chữ “PETROLIMEX” màu đỏ sẽ hiện lên.

Phương pháp 2: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái của con tem, nếu là thật thì chữ “PETROLIMEX” màu xanh sẽ hiện lên.

Phương pháp 3: Cào phần phủ bạc trên con tem, đọc dãy mã số bí mật bị che phủ phía dưới và kiểm tra theo hai cách sau:

tem chống hàng giả gas petrolimex
Tem chống hàng giả gas petrolimex

+ Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: CHG mã số và gửi tới tổng đài 8077. Thông tin trả lời sẽ xác nhận xem đây có là sản phẩm được sản xuất chính hãng của gas Petrolimex hay không. Theo cách này thì chi phí chỉ mất 500đ/tin và mỗi mã số sẽ được nhận 01 lần trả lời.

Cách 2: Với mã số bí mật đọc được sau lớp phủ cào, bạn cũng có thể kiểm tra theo cách không mất phí sau: truy cập vào trang web www.vinachg.vn; tại mục Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS, nhập mã số đọc được dưới lớp cào vào mục Cào nhập mã an ninh, sau đó nhập chuỗi ký tự ở ô phía dưới và ô chuỗi xác thực.

Hệ thống này sẽ trả lời về kết quả xác thực về chất lượng bình gas cho quý khách.

Tem được tích hợp 3 công nghệ của gas Petrolimex được thiết kế nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và sẽ được áp dụng cho tất cả bình gas Petrolimex trên phạm vị toàn quốc.

Từ 01/04/2016, tổng công ty sẽ áp dụng đầy đủ tem chống giả trên tất cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Xem thêm: Tem chống hàng giả của máy tính casio

Pv gas south sử dụng tem hologram công nghệ mới cho bình gas

Tem Hologram SMS công nghệ mới 4 cấp độ bảo mật – bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Từ ngày 01/01/2017, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) chính thức sử dụng tem chống giả công nghệ Hologram SMS với 4 cấp độ bảo mật cao

Tem công nghệ Hologram SMS sẽ được áp dụng trên tất cả các sản phẩm bình12kg, 20kg, 45kg các nhãn hàng Petrovietnam Gas, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas với tem Petrovietnam Gas và nhãn hàng Gas Dầu Khí với tem GAS DẦU KHÍ.

tem chống hàng giả gas petrolimex công nghệ sms
Tem chống hàng giả gas petrolimex công nghệ sms

Mỗi bình gas thuộc các nhãn hiệu trên sau khi chiết nạp sẽ được kiểm chuẩn về các tính năng an toàn, khối lượng, chất lượng, bộ van đầu bình gas được bao bọc bởi một niêm màng co có nhận dạng riêng, phía ngoài màng co được dán 01 tem công nghệ Hologram SMS, người tiêu dùng có thể dựa vào các điều sau để kiểm chứng sản phẩm có phải hàng chính hãng không theo các bước.

Bước 1: kiểm tra bằng nhận dạng đặc trưng bên ngoài của tem với các đặc điểm sau:

Đây là cấp độ nhận biết dành cho người tiêu dùng, ngoài ra trên tem còn tích hợp thêm 3 cấp độ bảo mật cao hơn để các nhân viên hoặc cán bộ quản lý/cán bộ kỹ thuật của PV Gas South trong trường hợp cần thiết sẽ dựa vào đó xác định sản phẩm thuộc công ty.

Bước 2: Người tiêu dùng có thể cào lớp bạc tích hợp trên tem và nhắn tin theo cú pháp {MÃ TEM CÀO} gửi về 8077. Tổng đài sẽ phản hồi về thông tin sản phẩm cho khách hàng.

tem chống hàng giả gas petrolimex được xác thực qua ứng dụng trên điện thoại
Tem chống hàng giả gas petrolimex được xác thực qua ứng dụng trên điện thoại
Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon