Tem Chống Hàng Giả Của Học Viện Quân Y

Tem chống hàng giả của Học Viện Quân Y –  Bộ Công An với các yếu tố bảo an như giấy decal vỡ, in mực UV, ngoài ra chúng tôi còn có loại tem xác thực có tích hợp QR-CODE và sử dụng ứng dụng trên điện thoại để xác thực một cách nhanh chóng.

Tem chống hàng giả của Học Viện Quân Y là loại tem in trên giấy decal vỡ, gồm 7 màu và chia làm 3 lớp:

Tem Chống Giả Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.

Tem Chống Giả Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp, có hình logo HVQY in chìm.

Khi sử dụng đèn chuyê dụng chiếu lên sẽ sáng lên logo Học Viện Quân Y ở giữa 10 ngôi sao nằm trong nhiều cánh hoa 7 màu, chữ chìm “HÀNG THẬT”.

tem chống hàng giả học viện quân y 1
tem chống hàng giả của học viện quân y 1

Tem Chống Hàng Giả Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3

Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.

Chú ý: riêng với sản phẩm Nano Curcumin tam thất xạ đen, bắt đầu từ tháng 12/2016. HVQY bổ sung thêm tem được đăng ký từ bộ công an như sau:

– Tem kết hợp Qr code được Bộ Công An nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện.

Doanh nghiệp dán tem được Bộ Công An cấp phép nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem dán lên sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng cao. Người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Doanh nghiệp

I. Đặc điểm & nhận diện tem chống giả cao cấp của trung tâm KTTLNV – Bộ Công An

– Tem sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím (UV) và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem (Decal vỡ).

Công nghệ in UV này có áp dụng trong in tiền, Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau và có thể kiểm soát doanh số bán hàng

– Dòng trên cùng có ghi “TRUNG TÂM KTTLNV – BỘ CÔNG AN”.

– Tên công ty, Thông tin của công ty (logo, sđt, địa chỉ web…)

– Dòng cuối ghi “TEM CHỐNG GIẢ’’

– Mỗi công ty đều có một hoa văn riêng và duy nhất để phân biệt giữa các công ty và với tem hàng giả. Đối với tem giả sẽ không có hoa văn phân biệt, vân tem mờ, dễ phai.

tem chống hàng giả học viện quân y 2
tem chống hàng giả của học viện quân y 2

II. Lợi ích thực tế do tem của trung tâm KTTLNV – Bộ Công An mang lại:

– Tem chống giả được Bộ Công An nghiên cứu sản xuất và cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện. Doanh nghiệp dán tem được Bộ Công An cấp phép nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem dán lên sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng cao. Người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Tem BCA là căn cứ để xác minh, kiểm soát sản phẩm của Doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp, người tiêu dùng cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, hàng giả để xử lý.

– Tem BCA đồng thời còn mang kèm cả chức năng là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong trên sản phẩm, thể hiện thương hiệu của công ty.

III. Tính pháp lý của tem chống hàng giả của học viện quân y do BCA sản xuất & phát hành:

– Tem có tính pháp lý cao vì tem do Trung tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ thuộc Bộ Công An thiết kế mẫu, quản lý mẫu, in và phát hành cũng như dùng thiết bị chuyên dụng mới nhận biết được.

– Tem thể hiện cao được thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp trên chính sản phẩm dán tem. Vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hàng chính hãng… vì đã thông qua sự xét duyệt của Bộ công an (Doanh nghiệp phải cung cấp hồ sơ theo yêu cầu trước khi thực hiện việc in tem & có danh mục sản phẩm cũng như thương hiệu đính kèm)

tem chống hàng giả học viện quân y
tem chống hàng giả của học viện quân y

Xem thêm: hàng xách tay có tem chống hàng giả không

IV. Hồ sơ xin cung cấp tem của trung tâm KTTLNV – Bộ Công An:

– Đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp (có chứng thực).

– Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (có chứng thực).

– Chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (cty có ngành nghề sản xuất sản phẩm đó, tờ khai hải quan, công bố lưu hành sản phẩm…) của sản phẩm cần dán tem.

– Danh sách sản phẩm cần dán tem (trên 1 sản phẩm).

– Chứng nhận thương hiệu độc quyền hoặc hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

– Phiếu yêu cầu in tem (ATV soạn thảo theo mẫu).

V. Địa chỉ in tem chống hàng giả của học viện quân y do Bộ Công An cấp

Liên hệ: 0943 399 886
Website: intemchonghanggia.com
Gmail: intemtanhoamai@gmail.com
0943.399.886
zalo-icon