Mua bán Tem chống giả – 6 Loại công nghệ giải pháp chống hàng giả xác thực sản phẩm

Mua bán Tem chống giả là loại tem được ưu chuộng bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật. Tem công nghệ có các loại: Tem Truy xuất nguồn gốc, tem Qrcode, tem điện tử sms, tem công nghệ nhiệt, tem công nghệ nước, tem công nghệ phát quang. Nên mua bán tem chống giả ở đâu tốt nhất? Hãy theo dõi các thông tin chia sẻ hữu ích của Tân Hoa Mai Label nhé.

I. Các loại tem công nghệ chống giả

Tem công nghệ chống giả là giải pháp chống hàng giả cao an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm tích hợp đa công nghệ nhằm tối đa hoá sự tin cậy và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp . Như là bảo vệ quyền lợi chính của người tiêu dùng.

các loại tem chống giả truy xuất nguồn gốc công nghệ chống hàng giả
Các loại tem truy xuất nguồn gốc công nghệ chống hàng giả

1. Tem điện tử SMS:

In tem chống giả điện tử SMS in trên chất liệu hologam và decal bể vỡ. Công nghệ xác thực hàng hóa bằng tin nhắn SMS phù hợp với ngành mỹ phẩm, dược phẩm thực phẩm chức năng.

2. Tem truy xuất nguồn gốc:

Loại tem này đang là xu hướng được ưa chuộng, nhất là ngành nông sản vì tính phố biến và báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ. Tích hợp công nghệ chống giả nhiệt, công nghệ chống giả nước, công nghệ chống giả phát sáng vào công nghệ truy xuất nguồn gốc qrcode 4.0

3. Tem hologram công nghệ in 2D/3DF:

Tem Hologram là công nghệ chống hàng giả khó sao chép nhất hiện nay. Do đặt tính bảo mật và nguyên liệu hologram laser 7 màu lấp lánh chống tái sử dụng. Với nhiều doanh nghiệp cho rằng đây là loại tem truy xuất nguồn gốc có giá trị chống hàng giả hàng nhái và mức độ bảo mật cao cho doanh nghiệp.

4. Công nghệ Nhiệt:

Đối với tem công nghệ Nhiệt thì khi làm nóng tem sẽ hiện lên chữ Tem chống giả. Đây là cách làm tem nhiệt độ có tính bảo mật cao và chống giả rất tốt. Tuy nhiên kiểm tra được loại tem này cần có thiết bị làm nóng đôi lúc cũng gây ra sự bất tiện nhất định.

5. Công nghệ Nước:

Với công nghệ này chúng ta chỉ cần sử dụng một ít nước lên vùng xác định. Nếu là tem thật thì sẽ xuất hiện các chi tiết như hàng thật hoặc logo của Doanh Nghiệp.

6. Công nghệ Phát Quang:

Để nhận biết tem phản quang chống giả có sử dụng công nghệ phát quang thì ta chỉ cần chiếu đèn có tia cực tím. Nếu tem phát sáng thì đó là tem Thật, ngược lại đó là tem giả.

II. Kinh nghiệm mua bán tem chống giả

Mua bán tem chống giả giá rẻ: Bí quyết để có Báo giá in tem có được giá rẻ, bạn nên:

+ In số lượng nhiều giá sẽ rẻ hơn rất nhiều
+ Sử dụng tem hologram giá rẻ
+ In kích thước tem chuẩn, ví dụ như 10 x20mm giá rẻ
+ Hạn chế dùng quá nhiều công nghệ trên tem giá rẻ
+ Chọn đơn vị chuyên sản xuất tem chuyên nghiệp giá sản xuất tem rẻ

Cách làm tem thực phẩm, nông sản,thuỷ sản: Trên thực tế in tem sản phẩm hàng Nông sản, thuỷ sản, Thực phẩm khác với các loại tem cho mỹ phẩm dược phẩm hay TPCN. Cách làm tem Thực phẩm, nông sản, thuỷ sản thường in loại tem kết hợp công nghệ phát sáng in decal kích thước tem nhỏ phù hợp hơn giá rẻ hơn.

III. Lợi ích in tem dán sản phẩm

Mua bán Tem chống giả, 4 lợi ích lớn của tem chống giả truy xuất nguồn gốc
Mua bán Tem chống giả, 4 lợi ích lớn của tem qr code chống hàng giả

– In Tem chống giả 4.0 là bằng chứng thép để giúp doanh nghiệp chống hàng giả; và giúp cơ quan chức năng trong công tác thanh kiểm tra.
– Là giấy thông hành cho sản phẩm được phân phối vào kênh lớn như siêu thị; hệ thống phân phối lớn.
– Là chứng thư căn cước để hàng hoá nội địa hội nhập quốc tế
– Là hàng rào giới nghiêm ngăn chặn bán vượt tuyến – lấn vùng – bán phá giá

Tem hologram, tem tổ ong là loại tem sau khi bóc sẽ bị phá hủy, không sử dụng lại được, có thấy một dấu hiệu hình tổ ong để lại rõ ràng trên bề mặt sản phẩm và mặt sau của tem. Nó thích hợp làm tem bảo hành cho sản phẩm: Đồng hồ, linh kiện, phụ kiện, điện tử,…

Sản phẩm có độ bám rất chắc và khi bạn tháo tem sẽ bị phá hủy hoàn toàn nên dễ phát hiện. Đây là lợi ích về sự cải tiến về chất liệu tem và mẫu tem vector chống giả hiện đại.

Bên cạnh đó, mua bán tem chống giả loại này còn giúp khách hàng dễ xác minh và tin tưởng vào nguồn gốc sản phẩm, có thể đối chứng và minh bạch nguồn gốc tem mã hóa chống hàng giả của bạn. Và đặc biệt là tránh được sự sao chép trái phép nên được ưa chuộng nhất hiện nay.

IV. Công nghệ chống hàng giả bảo mật được dùng để in tem Hologram

Với thiết kế đặc biệt có sự kết hợp với các công nghệ chống hàng giả bảo mật Hologram có chức năng xác thực chống hàng giả và tính độc đáo cho thương hiệu đó là:

  • Công nghệ 2D:  Thiết kế với hình ảnh có chiều sâu, màu sắc biến đổi khó sao chép, thương hiệu rõ ràng.
  • Công nghệ 3D: công nghệ chống hàng giả đặc biệt hình ảnh có chiều sâu, thay đổi theo góc nhiều nên quảng cáo được thương hiệu.

Đó là những điểm mà chỉ có tem Hologram mới có được vì thế nên nhiều doanh nghiệp đã chọn mua bán tem chống giả này cho sản phẩm của mình được đảm bảo.

V. Nơi mua bán tem chống giả tốt nhất

mua bán tem chống giả truy xuất nguồn gốc tân hoa mai label
Mua bán Tem chống giả truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai Label

Với uy tín đã được khẳng định cùng mức giá cạnh tranh, Tân Hoa Mai Label đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng khi có nhu cầu in tem sản phẩm.

Với những mẫu tem xác thực chống hàng giả hiện đại như hiện nay có thể giúp đảm bảo được sự chống hàng giả hàng nhái cao nhất, song mua bán tem chống giả bạn cần phải lựa chọn điểm mua uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng và giá rẻ để mang về sự tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Tân Hoa Mai nơi chuyên sản xuất các loại tem nên sẽ có đầy đủ các hình mẫu tem vector chống hàng giả có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu yêu thích phù hợp với sản phẩm của mình và đặc biệt là mua bán tem chống giả với giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Tphcm.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
  • Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Liên hệ: 094.33.99.886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon