Màng Hologram Chống Giả – In Tem Chống Hàng Giả

màng hologram cuộn

Màng Hologram và ứng dụng trong thời đại ngày nay, khi công nghệ phát triển và thay đổi không ngừng. Khi sản phẩm của bạn càng được người tiêu dùng lựa chọn thì nguy cơ bị làm giả càng cao.

Sản phẩm nhái có thể không bao giờ chất lượng bằng.  Thế nhưng người tiêu dùng không phải lúc nào cũng phân biệt được điều này.

Chính vì thế, cán màng hologram được ứng dụng trong lĩnh vực chống hàng giả một cách vô cùng hiệu quả và khoa học.

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối

Tại sao gọi là cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối?

Tại sao lại gọi là cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối? Đó là bởi bạn cùng sản phẩm chính hãng của mình luôn luôn đứng ngoài ánh sáng, vì chúng ta là những giá trị thật.

Còn các đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng thì luôn đứng trong bóng tối, rất khó để theo dõi và biết rõ họ sản xuất bằng cách nào. Đây là vấn đề gây ra rất nhiều bức xúc và phiền toái cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính, bằng chất xám và năng lực của mình.

Xem thêm: Bảng giá in tem chống hàng giả

Các doanh nghiệp đã có rất nhiều cách để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả và hàng thật, như:

  • Thiết kế sản phẩm với nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ khó cao hơn
  • Tuyên truyền, cảnh báo người mua hàng về những đặc điểm nhận biết
  • Dùng dịch vụ gửi mã của từng sản phẩm đến tổng đài để xác minh,….
Sản phẩm cán màng hologram Tân Hoa Mai
Sản phẩm cán màng hologram Tân Hoa Mai

 “Thế nhưng hàng giả vẫn hiên ngang xuất hiện trên thị trường với mẫu mã gần như giống hệt với bản gốc. Với mức giá thấp hơn, chúng có thể thu hút và qua mặt nhiều đối tượng khách hàng.”

Làm sao để tồn tại và giữ được giá trị của sản phẩm chính hãng?

Tân Hoa Mai hiểu được những nhu cầu này của các doanh nghiệp chân chính, đã đi đầu trong việc nghiên cứu công nghệ tem chống giả với màng hologram

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến và rất khó để làm giả. Màng Hologram là lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng muốn bảo vệ bản quyền kinh doanh của mình.

Một cách thông minh và dễ dàng nhất, người tiêu dùng sẽ nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Hàng kém chất lượng, mà không mất quá nhiều thời gian và rủi ro.

Màng hologram là gì? Có đặc điểm ra sao

Nguồn gốc, xuất xứ

Vào năm 1947, tại Anh, có một tiến sĩ khoa học đã đưa ra một phát minh mà chính ông cũng không ngờ đến những ảnh hưởng lớn lao của chúng sau này, tiến sĩ Dennis Gabor.

màng hologram cuộn
Mẫu màng hologram chống giả phổ biến

Sau nhiều thất bại và mất khá nhiều thời gian, kỹ thuật Holography đã ra đời. Đây là nguyên lý cơ bản đưa tới nhiều công nghệ hiện đại sau này. Như trình chiếu phim 3D, các vật thể cho hoạt động nghiên cứu,… và đặc biệt là sản phẩm màng hologram – ứng dụng rất nhiều vào việc chống hàng giả sau này.

Màng hologram là gì?

Hologram được xem như là một bức ảnh phẳng. Với những yếu tố kỹ thuật 3D hiện đại giúp mang lại hình ảnh nổi. Ở mỗi góc nhìn lại cho ra một góc hình ảnh khác nhau.

Sản phẩm này đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như in ấn bìa sách, các ấn phẩm giáo dục, văn hóa,…. Giúp mang lại thẩm mỹ, sự tối ưu hóa về góc độ cảm nhận của người dùng. Nâng chất lượng sản phẩm lên một tầm cao hơn.

Các loại tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai đều áp dụng kỹ thuật ép màng hologram. Để sản xuất ra những chiếc tem chất lượng cao, đẹp mắt và đặc biệt là rất khó để làm giả.

Màng Hologram Chống Giả - In Tem Chống Hàng Giả 1
Cuộn màng hologram chống giả

Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của nhà sản xuất dưới thực trạng các loại hàng hóa tràn lan như bây giờ, dần dần khiến cho hàng kém chất lượng không còn chỗ núp nữa.

Màng hologram chống giả giúp cho người nhìn vào có cảm giác như ảo ảnh, khi quan sát từ những góc khác nhau. Chúng sẽ cho ra những màu sắc hoặc chi tiết khác nhau, lồng ghép vào nhau.

Tận dụng tính năng này, chúng ta có thể in logo, nhận diện thương hiệu,… lên tem để tăng tính sở hữu sản phẩm và khả năng truyền thông của doanh nghiệp cũng được tăng thêm.

Mẫu màng Hologram Tân Hoa Mai
Mẫu màng Hologram Tân Hoa Mai

Tem chống hàng giả hologram 7 màu

Đây là loại tem cao cấp tại Tân Hoa Mai được sản xuất từ màng hologram tem 7 màu chống hàng giả, có sự khác biệt lớn với các loại màng hologram thông thường.

In tem hologram TPHCM được sản xuất bằng công nghệ in laser, điều này cho phép tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Ngoài ra, loại tem hologram này còn không dùng mực in, mà ép khuôn hoàn toàn, giúp màu sắc của sản phẩm có độ chính xác cao, sắc nét và rất khó để làm giả được. 

Với giá thành khá phải chăng, đây là mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ bản quyền cho sản phẩm của mình.

Một sự đầu tư thông minh và đúng cách sẽ giúp loại bỏ sự tồn tại của hàng nhái, hàng kém chất lượng, từ đó vị trí của bạn cũng như doanh thu cũng sẽ được đảm bảo hơn nhiều so với những phương pháp chống hàng giả khác.

Đặc điểm kỹ thuật của màng hologram

Dịch vụ làm tem chống giả Tân Hoa Mai được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, với cấu tạo của màng hologram rất tinh vi, khó làm giả và không dễ bị những đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng làm theo.

Tem màng hologram gồm có 3 lớp: lớp ngoài cùng là một lớp nilon mỏng. Trong suốt nhưng lại rất cứng cáp, giúp bảo vệ các lớp bên trong khỏi trầy xước. Hay sự tác động của những yếu tố ngoài môi trường.

Dù nhìn rất nhỏ nhưng nó lại rất cần được chú trọng trong các khâu sản xuất. Vì chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến chất lượng không đạt chuẩn. Dẫn đến không đáp ứng được hiệu quả như mong đợi.

Lớp ở giữa chính là lớp màng hologram, phần được bảo vệ rất cẩn thận, bởi chúng chính là phần giá trị nhất của chiếc tem. Lớp màng này được sản xuất công nghệ laser, để có được những logo hay hoa văn đẹp mắt trên sản phẩm, chúng ta cần bắn hoặc quét chùm tia laser lên chất liệu bám dính trên màng hologram.

Cách làm này có sự khác biệt rất lớn với các phương pháp in thông thường, chúng cho ra những sản phẩm công nghệ cao đúng nghĩa.

Màng Hologram Tân Hoa Mai
Màng Hologram Tân Hoa Mai

Nhận biết sản phẩm chính hãng bằng Màng Hologram

Chúng ta cần bắn hoặc quét chùm tia laser lên chất liệu bám dính trên màng hologram. Cách làm này có sự khác biệt rất lớn với các phương pháp in thông thường. Chúng cho ra những sản phẩm công nghệ cao đúng nghĩa.

Phần trong cùng của một chiếc tem hologram chống hàng giả đó là lớp keo để dính tem với sản phẩm. Loại keo chọn cho phần này cũng cần phải có độ bám dính cao, chắc chắn.

Điều này vô cùng quan trọng, bởi nếu không bắt dính tốt. Những đối tượng xấu hoàn toàn có thể bóc tem ra và sử dụng cho những mục đích khác. Sẽ gây tổn hại lớn đến sản phẩm của chúng ta. Khi ai đó có ý định bóc tem hologram để dán vào một sản phẩm khác, đó gần như là điều không thể, hoặc là chiếc tem sẽ không còn nguyên vẹn.

Ứng dụng và những ưu điểm vượt trội của màng Hologram trong việc chống hàng giả

Hình ảnh: Mẫu tem màng hologram chính hãng tại Tân Hoa Mai

Rất khó để làm giả

Với những sản phẩm có công nghệ sản xuất đơn giản, chi phí thấp thì việc làm giả không hề khó đối với các đơn vị chuyên làm hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, tem chống hàng giả có màng hologram chống giả của Tân Hoa Mai lại rất khó để làm giả. 

Lý do đó là công nghệ để sản xuất ra một chiếc màng này rất tinh vi. Trong khi đó, các xưởng sản xuất hàng nhái sẽ không đầu tư nhiều về bao bì hay chất lượng sản phẩm, mà chỉ tìm cách cạnh tranh về giá cả với đơn vị sản xuất chính hãng.

Chính vì vậy, đây là một ưu điểm rất lớn của mặt hàng này.

Màng hologram Tân Hoa Mai
Màng hologram Tân Hoa Mai uy tín, chất lượng cao

Chỉ gắn vào một sản phẩm duy nhất và sử dụng một lần

Do những đặc điểm cấu tạo kể trên của màng hologram chống giả, mà loại tem này chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần. Chỉ cần bạn bóc lớp nilon ở mặt trên của sản phẩm thôi, đã khiến cho lớp màng hologram chống giả không còn nguyên vẹn nữa mà mất đi khả năng phát quang ngay sau đó. 

Màng hologram chống giả chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, chống tái sử dụng, bởi khi bị bóc ra sẽ rất dễ để nhận biết, từ đó giúp đảm bảo được chất lượng, bảo vệ sản phẩm trước nguy cơ hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Màng Hologram Chống Giả - In Tem Chống Hàng Giả 2
Màng hologram in tem chống giả

Giá trị thẩm mỹ cao

Đây là một ưu điểm không thể phủ nhận của loại tem hologram này. Công nghệ sản xuất cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn về hình ảnh hiển thị trên tem cũng như chèn logo hay tên thương hiệu của mình.

Những hình ảnh thông thường khi được chuyển thành hình ảnh 3D với nhiều màu sắc khác nhau sẽ thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên của người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng bằng mắt thường ngay lập tức.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng màng hologram?

Các thương hiệu đã sử dụng thành công và hiệu quả màng hologram chống giả của Tân Hoa Mai như: sơn Dulux, máy tính Casio, mỹ phẩm Sao Thái Dương…

tem hologram chống hàng giả
Hàng trăm ngàn khách hàng tin dùng và lựa chọn in Tem hologram chống hàng giả Tân Hoa Mai

Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khác có thể dùng sản phẩm này một cách hiệu quả như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sách….

Đặt in màng hologram chống giả ở đâu uy tín?

Để sản xuất ra được một chiếc tem đạt chuẩn chất lượng, cần rất nhiều yếu tố từ công nghệ đến các công đoạn sản xuất. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất tem hologram 7 màu, nhưng in tem cuộn hologram cán màng rất ít nhà sản xuất được mặt hàng này vì có đặc điểm phức tạp, dễ bị bong tróc và lớp hologram không đạt yêu cầu.

Tân Hoa Mai là một trong số ít nhà sản xuất được màng hologram chống giả, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm những giá trị của doanh nghiệp mình. Với rất nhiều loại tem chống hàng giả mà khách hàng có thể lựa chọn như: tem hologram 2D, 3D, tổ ong, tem điện tử ,….

Màng Hologram Chống Giả - In Tem Chống Hàng Giả 3
Màng hologram chống hàng giả Tân Hoa Mai

Công ty chuyên in tem Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị sản xuất tem màng hologram hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ hologram. Công cuộc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lành nghề, luôn cập nhật đổi mới theo xu hướng thế giới, Tân Hoa Mai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094 33 99 886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

 

0943.399.886
zalo-icon
facebook-icon