Màng Hologram Chống Giả

Màng Hologram Chống Giả 1

Màng Hologram và ứng dụng trong thời đại ngày nay, khi công nghệ phát triển và thay đổi không ngừng. Khi sản phẩm của bạn càng được người tiêu dùng lựa chọn thì nguy cơ bị làm giả càng cao.

Sản phẩm nhái có thể không bao giờ chất lượng bằng.  Thế nhưng người tiêu dùng không phải lúc nào cũng phân biệt được điều này.

Chính vì thế, màng hologram được ứng dụng trong lĩnh vực chống hàng giả một cách vô cùng hiệu quả và khoa học.

I. Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối

1.1 Tại sao lại gọi là cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối?.

Sản phẩm chính hãng của mình luôn luôn đứng ngoài ánh sáng, vì chúng ta là những giá trị thật. Còn các đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng thì luôn đứng trong bóng tối.

Rất khó để theo dõi và biết rõ họ sản xuất bằng cách nào. Đây là vấn đề gây ra rất nhiều bức xúc và phiền toái cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Đã có rất nhiều cách để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả và hàng thật, như:

  • Thiết kế sản phẩm với nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ khó cao hơn
  • Tuyên truyền, cảnh báo người mua hàng về những đặc điểm nhận biết
  • Dùng dịch vụ gửi mã của từng sản phẩm đến tổng đài để xác minh,….
Sản phẩm cán màng hologram Tân Hoa Mai
Sản phẩm cán màng hologram Tân Hoa Mai

 “Thế nhưng hàng giả vẫn hiên ngang xuất hiện trên thị trường với mẫu mã gần như giống hệt với bản gốc.  Với mức giá thấp hơn, chúng có thể thu hút và qua mặt nhiều đối tượng khách hàng.”

1.2 Vậy làm sao để có thể tồn tại và giữ được giá trị của những mặt hàng chính hãng?

Tân Hoa Mai hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp. Đi đầu trong việc nghiên cứu công nghệ tem chống hàng giả với màng hologram.

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến và rất khó để làm giả. Màng Hologram là lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng muốn bảo vệ bản quyền kinh doanh của mình.

Một cách thông minh và dễ dàng nhất, người tiêu dùng sẽ nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Hàng kém chất lượng, mà không mất quá nhiều thời gian và rủi ro.

II. Màng hologram là gì? Có đặc điểm ra sao

2.1 Nguồn gốc, xuất xứ

Vào năm 1947, tại Anh, có một tiến sĩ khoa học đã đưa ra một phát minh mà chính ông cũng không ngờ đến những ảnh hưởng lớn lao của chúng sau này, tiến sĩ Dennis Gabor.

Sau nhiều thất bại và mất khá nhiều thời gian, kỹ thuật Holography đã ra đời. Đây là nguyên lý cơ bản đưa tới nhiều công nghệ hiện đại sau này. Như trình chiếu phim 3D, các vật thể cho hoạt động nghiên cứu,… và đặc biệt là sản phẩm màng hologram – ứng dụng rất nhiều vào việc chống hàng giả sau này.

2.2 Màng hologram là gì?

Hologram được xem như là một bức ảnh phẳng. Với những yếu tố kỹ thuật 3D hiện đại giúp mang lại hình ảnh nổi. Ở mỗi góc nhìn lại cho ra một góc hình ảnh khác nhau.

Sản phẩm này đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như in ấn bìa sách, các ấn phẩm giáo dục, văn hóa,…. Giúp mang lại thẩm mỹ, sự tối ưu hóa về góc độ cảm nhận của người dùng. Nâng chất lượng sản phẩm lên một tầm cao hơn.

Các loại tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai đều áp dụng kỹ thuật ép màng hologram. Để sản xuất ra những chiếc tem chất lượng cao, đẹp mắt và đặc biệt là rất khó để làm giả.

Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của nhà sản xuất dưới thực trạng các loại hàng hóa tràn lan như bây giờ, dần dần khiến cho hàng kém chất lượng không còn chỗ núp nữa.

Màng hologram giúp cho người nhìn vào có cảm giác như ảo ảnh, khi quan sát từ những góc khác nhau. Chúng sẽ cho ra những màu sắc hoặc chi tiết khác nhau, lồng ghép vào nhau.

Tận dụng tính năng này, chúng ta có thể in logo, nhận diện thương hiệu,… lên tem để tăng tính sở hữu sản phẩm và khả năng truyền thông của doanh nghiệp cũng được tăng thêm.

Mẫu màng Hologram Tân Hoa Mai
Mẫu màng Hologram Tân Hoa Mai

III. Tem hologram 7 màu

Đây là loại tem cao cấp tại Tân Hoa Mai được sản xuất từ màng hologram 7 màu.  Có sự khác biệt lớn với các loại màng hologram thông thường.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ in laser, điều này cho phép tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Ngoài ra, loại tem hologram này còn không dùng mực in. Mà ép khuôn hoàn toàn, giúp màu sắc của sản phẩm có độ chính xác cao, sắc nét và rất khó để làm giả được.

Mặc dù giá thành có cao hơn, nhưng đây là mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ bản quyền cho sản phẩm của mình.

Một sự đầu tư thông minh và đúng cách sẽ giúp loại bỏ sự tồn tại của hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Từ đó vị trí của bạn cũng như doanh thu cũng sẽ được đảm bảo hơn nhiều so với những phương pháp chống hàng giả khác.

3.1 Đặc điểm kỹ thuật của màng hologram

Tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Với cấu tạo của màng hologram rất chắc chắn và không dễ bị những đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng làm theo.

Tem màng hologram gồm có 3 lớp: lớp ngoài cùng là một lớp nilon mỏng. Trong suốt nhưng lại rất cứng cáp, giúp bảo vệ các lớp bên trong khỏi trầy xước. Hay sự tác động của những yếu tố ngoài môi trường.

Dù nhìn rất nhỏ nhưng nó lại rất cần được chú trọng trong các khâu sản xuất. Vì chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến chất lượng không đạt chuẩn. Dẫn đến không đáp ứng được hiệu quả như mong đợi.

Lớp ở giữa chính là lớp màng hologram, phần được bảo vệ rất cẩn thận, bởi chúng chính là phần giá trị nhất của chiếc tem.

Lớp màng này được sản xuất công nghệ laser, để có được những logo hay hoa văn đẹp mắt trên sản phẩm.

Màng Hologram Tân Hoa Mai
Màng Hologram Tân Hoa Mai

3.2 Cách nhận biết sản phẩm chính hãng bằng Màng Hologram

Chúng ta cần bắn hoặc quét chùm tia laser lên chất liệu bám dính trên màng hologram. Cách làm này có sự khác biệt rất lớn với các phương pháp in thông thường. Chúng cho ra những sản phẩm công nghệ cao đúng nghĩa.

Phần trong cùng của một chiếc tem hologram chống hàng giả đó là lớp keo để dính tem với sản phẩm. Loại keo chọn cho phần này cũng cần phải có độ bám dính cao, chắc chắn.

Điều này vô cùng quan trọng, bởi nếu không bắt dính tốt. Những đối tượng xấu hoàn toàn có thể bóc tem ra và sử dụng cho những mục đích khác. Sẽ gây tổn hại lớn đến sản phẩm của chúng ta. Khi ai đó có ý định bóc tem hologram để dán vào một sản phẩm khác, đó gần như là điều không thể, hoặc là chiếc tem sẽ không còn nguyên vẹn.

IV. Ứng dụng và những ưu điểm vượt trội của màng Hologram trong việc chống hàng giả

Hình ảnh: Mẫu tem màng hologram chính hãng tại Tân Hoa Mai

4.1 Rất khó để làm giả

Với những sản phẩm có công nghệ sản xuất đơn giản, chi phí thấp. Thì việc làm giả không hề khó đối với các đơn vị chuyên làm hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, tem chống hàng giả có màng hologram của Tân Hoa Mai lại rất khó để làm giả.

Đó là lý do để sản xuất ra một chiếc màng này rất phức tạp và đòi hỏi chi phí cao. Để tăng sự cạnh tranh sản phẩm hàng nhái thường sẽ bán giá thấp hơn giá chính hãng. Nên việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư là hợp lý.

Chính vì vậy, đây là một ưu điểm rất lớn của mặt hàng này.

Màng hologram Tân Hoa Mai
Màng hologram Tân Hoa Mai

4.2 Chỉ gắn vào một sản phẩm duy nhất và sử dụng một lần

Do những đặc điểm cấu tạo kể trên của tem màng hologram. Mà loại tem này chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần. Khi bóc lớp nilon ở mặt trên.  Màng hologram không còn nguyên vẹn nữa mà mất đi khả năng phát quang ngay sau đó.

Chính vì vậy, tem màng hologram chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất.

4.3 Giá trị thẩm mỹ cao

Đây là một ưu điểm không thể phủ nhận của loại màng hologram này. Công nghệ cho phép hiển thị hình ảnh chìm trên màng cũng như chèn logo hay tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Những hình ảnh với nhiều màu sắc khác nhau sẽ thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên của người tiêu dùng. Giúp họ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng bằng mắt thường ngay lập tức.

V. Đặt làm màng hologram ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất màng hologram. Tuy nhiên đã có nhiều trường hợp màng holo dễ bị bong tróc và lớp hologram không đạt yêu cầu.

Thế nên để chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số vấn đề. Trong khi đặt làm tem màng hologram.

Tân Hoa Mai là đơn vị sản xuất màng hologram uy tín, chất lượng. Với rất nhiều loại tem chống hàng giả mà khách hàng có thể lựa chọn như: tem hologram 2D, 3D, tổ ong, SMS,….

Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị sản xuất tem màng hologram hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ hologram. Công cuộc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lành nghề, luôn cập nhật đổi mới theo xu hướng thế giới, Tân Hoa Mai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Liên hệ đặt Màng Hologram Tân Hoa Mai
• Hotline:094 33 99 886
• Email: intemtanhoamai@gmail.com
• Youtube: Tân Hoa Mai
• Website: intemchonghanggia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.