Lợi ích truy xuất nguồn gốc – Đơn vị cung cấp công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc

Lợi ích truy xuất nguồn gốc

Một nghiên cứu cho thấy có đến 89% khách hàng cho biết họ lựa chọn mua sản phẩm đó không chỉ vì bao bì đẹp mắt, giá rẻ mà còn do thông tin sản phẩm rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Thực tế hiện nay với giữa hàng ngàn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Sự kỳ vọng của khách hàng về việc tìm hiểu thông tin sản phẩm được thương hiệu hóa ngày càng nâng lên rõ rệt. Họ chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, muốn biết được sản phẩm này do công ty nào sản xuất, nhập khẩu từ nước nào, ngày sản xuất và hạn sử dụng, chứ không phải chỉ có giá cả như trước.

Dù vậy hiện nay có nhiều doanh nghiệp còn thờ ơ với sản phẩm của họ, không quan tâm đến giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vậy lợi ích truy xuất nguồn gốc là gì?

I. Giải mã 08 lợi ích truy xuất nguồn gốc sản phẩm

giải mã 8 lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc
Giải mã 8 lợi ích truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Truy xuất nguồn gốc là một trong những biện pháp kiểm soát nguồn gốc sản phẩm, hạn chế sao chép, làm giả, làm nhái. Đây là công nghệ mới, giải pháp đột phá ngăn chặn hàng kém chất lượng thông qua mã QR code để truy xuất nguồn gốc.

Lợi ích truy xuất nguồn gốc phục vụ 3 mục đích: Thứ nhất là phục vụ doanh nghiệp để minh bạch thông tin truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Tiếp đến là phục vụ cho người tiêu dùng yên tâm. Cuối cùng là phục vụ cho cơ quan quản lý nhà nước.

1. Truy xuất nguồn gốc: Tạo niềm tin cho người tiêu dùng, giúp họ yên tâm mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và chất lượng được đảm bảo.

2. Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng nhái, hàng giả. Khẳng định sự minh bạch, xây dựng hình ảnh, tăng khả năng cạnh tranh.

3. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối của mình bán đúng giá. Thực hiện đúng các chính sách mà công ty đã đề ra.

4. Nâng cao việc quản lý hàng hóa: Giúp việc quản lý xuất nhập kho và tiêu thụ hàng hóa cũng dễ dàng hơn.

5. Thúc đẩy mua hàng: Thông qua việc tạo niềm tin cho người tiêu dùng với những thông tin cần thiết về sản phẩm như hình ảnh, giá thành, nhà sản xuất…

6. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thao tác quét mã QR code đơn giản nhanh chóng, chính xác. Giảm được nguồn lực trong việc quản lý thông tin hàng hóa.

7. Kênh marketing thông minh: Thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

8. Vươn xa ra thị trường quốc tế: Giúp doanh nghiệp hướng đến vươn xa thị trường quốc tế. Vốn là thị trường đòi hỏi rất khắt khe về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

II. Đơn vị cung cấp công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc

in tem chống giả truy xuất nguồn gốc qr code
Tân Hoa Mai – Đơn vị cung cấp công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc

Ngày nay, người tiêu dùng rất thông minh, họ thích lựa chọn sản phẩm minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, công dụng, giá cả… Đối với mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm đồ uống, thực phẩm chức năng, yến sào, điện tử, hàng gia dụng… Và đặc biệt là nông sản. Khi hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường và bạn không thể nào phân biệt nổi chúng với hàng thật thì lợi ích truy xuất nguồn gốc được xem là giải pháp tối ưu.

Khi có nhu cầu tư vấn công nghệ QR code truy xuất nguồn gốc thì Tân Hoa Mai chính là sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất. Tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu thị trường, Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cả sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Tân Hoa Mai cam kết:

– Truy xuất nguồn gốc theo đúng quy định và thủ tục của nhà nước.

– Chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

– Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

– Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

– Cam kết cấp giấy chứng nhận in tem.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí.

– Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh miễn phí.

– Đặc biệt, dù đặt in số lượng ít hay nhiều, Tân Hoa Mai vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với những lợi ích truy xuất nguồn gốc vượt trội, Tân Hoa Mai chuyên cung cấp các giải pháp in tem chống hàng giả, tem điện tử sms, tem bộ công an, màng hologram, tem cuộn và tem nhãn decal các loại.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon