In tem decal 7 màu – Decal ngũ sắc, Tem Void niêm phong

In tem decal 7 màu có chức năng niêm phong, bảo hành sản phẩm với với nhiều loại như: decal ngũ sắc, tem VOID, tem hologram in lụa. Ưu điểm của tem  là không thấm nước, khó rách khi vận chuyển, tem đẹp, cứng dày hơn so với tem giấy. In được số lượng ít, thiết kế miễn phí, thời gian sản xuất nhanh, dễ sử dụng và đặc biệt chi phí in rẻ. In tem decal 7 màu giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm tem đẹp, chất lượng. Tem dùng được cho tất cả các lĩnh vực: điện tử, máy móc thiết bị, đồ gia dụng, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…

I. Các loại tem liên quan

Tem 7 màu có thể in được ở hình dáng khác nhau như tròn, elip, chữ nhật tùy theo bề mặt sản phẩm cần dán. Để biết được kích thước tem cần thiết kế, hãy trao đổi với nhà in để họ hướng dẫn bạn nhé.

1. Decal ngũ sắc

– Tem có độ bền cao, tem đẹp được in ấn sắc nét và phản quang lấp lánh 7 màu. Tem có đặc điểm là chống trầy xước, xé không rách, không thấm nước.

decal 7 màu, decal ngũ sắc
Decal ngũ sắc hình chữ nhật

2. Tem 7 màu đế VOID

Tem 7 màu phản quan lấp lánh, không thấm nước, in sắc nét. Đặc điểm của tem này là khi bóc gỡ tem sẽ hiện lên đễ VOID, chức năng chính là niêm phong, bảo hành sản phẩm.

tem 7 màu đế VOID
Tem 7 màu đế VOID giúp bảo hành, niêm phong sản phẩm

3. Tem hologram in lụa 7 màu

– Tem hologram in lụa được in bằng công nghệ in màu kéo lụa. Tem có 4 lớp gồm: lớp ở trên là màng bóng giúp tạo nên phản quang, bảo vệ lớp màu sắc và thông tin của tem. Lớp ở giữa là lớp màu gồm nhiều màu sắc. Lớp tiếp theo là lớp keo giúp cho tem bám dính vào bề mặt sản phẩm. Lớp cuối cùng là lớp để dùng để bảo vệ lớp keo không bị khô trước khi bóc ra.

tem-hologram-khong-can-giay-toTem hologram in lụa

II. Kích thước của tem

Tem 7 màu đế VOID, decal ngũ sắc rất đa dạng về kích thước theo từng loại tem cụ thể:

– Tem hình chữ nhật: gồm có các kích thước như: 10×20, 10x 25, 10 x 30, 10 x 40, 12 x 25, 12 x 30, 15 x 25, 15 x 30mm.

– Tem hình tròn 7 màu: kích thước sẽ được tính theo đường kính: 10, 12, 16, 18, 20, 25, 28, 30mm

– Tem hình elip 7 màu: sẽ tính theo đường kính chiều dọc và đường kính chiều ngang của hình elip, cụ thể gồm: 10×20, 10×30, 15×20, 15×30 và 20x30mm.

– Còn kích thước của tem hologram in lụa có một số kích thước tiêu chuẩn: hình tròn đường kính: 10mm; hình elip: 12x18mm, hình chữ nhật: 10x20mm.

III. Những lưu ý khi in tem decal 7 màu

Tem 7 màu có phải là tem hologram chống hàng giả không? Tem 7 màu khác với tem chống hàng giả bạn nhé, tem không có chức năng chống hàng giả. Tem hologram chống giả được in bằng công nghệ laser, phải có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thì mới in được. Còn in tem decal 7 màu  sử dụng công nghệ in màu kéo lụa kết hợp với màng phản quang.

Tem có bị thấm nước hay không? Câu trả lời là không vì tem có 1 lớp màng phản quang nên sẽ không bị thấm nước như tem giấy bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Tem có in nhanh, số lượng ít được không? Tất nhiên là được bạn nhé. Ưu điểm của in tem decal 7 màu là giá rẻ, in nhanh chỉ từ 5-7 ngày và in được số lượng ít 500, 1.000, 2.000, 5.000 tem trở lên. Để in được tem chống hàng giả cần phải xin giấy phép và số lượng in tem chống hàng giả thường phải từ 10.000 con trở lên. Thời gian in tem là 15 ngày.

IV. Báo giá in tem decal 7 màu

Giá in tem 7 màu thường khá đa dạng, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước, hình dáng, công nghệ in, số lượng tem… Để mọi người có thể chủ động hơn, Tân Hoa Mai sẽ cập nhật bảng giá in tem decal 7 màu đế VOID dùng niêm phong, bảo hành sản phẩm theo từng số lượng sau đây:

in tem bảo hành void giá rẻ
Tân Hoa Mai báo giá in tem decal 7 màu đế VOID

V. Địa chỉ in tem decal 7 màu tại Tp.HCM

in tem 7 màu không cần giấy tờ
Tân Hoa Mai chuyên in tem decal 7 màu, tem VOID in nhanh, giá rẻ, số lượng ít tại TP.HCM

Bạn đã từng gặp trường hợp? “Đặt in tem decal 7 màu và đổi khá nhiều địa chỉ vì không hài lòng”, “báo giá chậm”, “tư vấn không nhiệt tình”, “in cực lâu”, “sản phẩm in mờ, không rõ nét”.
Hãy liên hệ ngay Tân Hoa Mai – công ty chuyên in tem decal 7 màu, tem VOID, decal ngũ sắc tại Tp.HCM, in số lượng ít, in nhanh, giá rẻ. Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lành nghề, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Về chi phí, Tân Hoa Mai là một trong các đơn vị in tem decal ngũ sắc, tem giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường. Tư vấn và giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất.

Gọi ngay 094 33 99 886 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Website: https://intemchonghanggia.com/

0943.399.886
zalo-icon