Bật mí về cách nhận biết Tem chống hàng giả Bộ Công An đã được tiết lộ

cách nhận biết tem chống hàng giả bộ công an
Cách nhận biết Tem chống hàng giả Bộ Công An là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ sản phẩm. Là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng thật, hàng giả tránh nhầm lẫn khi mua sắm. Đặc biệt, tem Bộ Công An có công nghệ phản quan in chìm vân tem của Bộ Công An mà chưa có đối tượng nào có thể làm giả được.

I. Các loại tem chống hàng giả Bộ Công An hiệu quả

1. Tem Bộ Công An công nghệ phát quang

  • Tem Bộ Công An chất liệu decal vỡ có đặc tính khi gỡ tem ra sẽ bị vỡ không tái sử dụng được. Trên tem có in dấu bảo an phát quang. Tem sẽ phát quang ánh sáng lấp lánh khi bạn dùng đèn chiếu tia cực tím lên.

2. Tem Bộ Công An kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

  • Tem được kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt, tem sở hữu đặc tính đột phá. Khi tem tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ bị mờ dần các chữ, biểu tượng in trên tem. Chúng trở lại bình thường khi nhiệt độ trở về mức ban đầu.

3. Tem Bộ Công An phát sáng kết hợp mã QR code

tem chống giả truy xuất nguồn gốc qrcode của bộ công an
Tem chống hàng giả Bộ Công An công nghệ QR code truy xuất nguồn gốc
  • Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An. Ký tự bảo an được soi bằng đèn chuyên dụng. Đồng thời, mã QR code giúp truy xuất nguồn gốc, tăng tính minh bạch sản phẩm.

4. Tem Bộ Công An ép hologram phát sáng logo

  • Tem Bộ Công An ép hologram phát sáng logo được sản xuất bằng công nghệ in laser tiên tiến hàng đầu. Tem phát sáng logo khi được soi bằng đèn chuyên dụng và màu sắc tem thay đổi nhiều màu sắc với nhiều góc xoay.

II. Cách nhận biết tem chống hàng giả Bộ Công An

thiet-ke-mau-tem-chong-hang-gia-tem-bo-cong-an-phat-sang-logo-bao-an
Cách nhận biết tem chống hàng giả Bộ Công An phát sáng logo bảo an
Tem chống hàng giả Bộ Công An theo quy định của pháp luật là tem phải có giá trị pháp lý và có kỹ thuật chống giả cao.

Cách nhận biết tem chống hàng giả Bộ Công An có dấu hiệu nhận biết đầu tiên là trên con tem phải có ký hiệu “Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An” và “Tem chống hàng giả”. Tem thường được in bằng chất liệu decal bể, chỉ sử dụng được 1 lần.

– Dấu hiệu thứ hai để nhận biết tem chống giả này là yếu tố sắc nét của công nghệ in, mà tem giả không thể in chất lượng cao bằng.

– Dấu hiệu thứ ba để nhận dạng chính xác thì chúng ta phải sử dụng đèn soi cực tím, các vân nền in chìm sẽ được hiện lên dưới tác dụng của ánh sáng từ đèn soi.
– Dấu hiệu nhận biết thứ tư và cũng cực kì quan trọng là in tem Bộ Công An yêu cầu cần phải có đầy đủ giấy tờ như: giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa… Những nhà in mà không yêu cầu giấy tờ hoặc giấy tờ hời hợt thì doanh nghiệp nên cân nhắc.
Đó là một số cách nhận biết bằng mắt thường và đèn soi, ngoài ra, nếu quý khách cần tìm hiểu sâu hơn về loại tem này thì hãy liên hệ đến In ấn Tân Hoa Mai 0943399886 nhé.

III. Thủ tục in tem chống hàng giả Bộ Công An theo đúng quy định

  • Tem chống hàng giả của Bộ Công An là sản phẩm mang tính pháp lý cao. Do đó, khi doanh nghiệp muốn đăng ký in tem cần tuân thủ theo những thủ tục, hồ sơ pháp lý của Bộ Công An. Vậy chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nào?
– Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của sản phẩm được doanh nghiệp kinh doanh.
– Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cần dán tem chống giả: giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy tờ khai hải quan, giấy chứng nhận của bộ y tế…

IV. Đơn vị cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công An uy tín, chất lượng

đơn vị in tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai
Tân Hoa Mai là đơn vị in tem chống hàng giả Bộ Công An uy tín, chất lượng

– Tân Hoa Mai là đại lý được Bộ Công An uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về cấp tem chống hàng giả Bộ Công An. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước.

– Tân Hoa Mai là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in tem chống hàng giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị cam kết mang đến dịch vụ giá rẻ, giải quyết bài toán tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp. Đồng thời, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký thủ tục in tem, cấp giấy chứng nhận in tem, cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

– Ngoài tem chống giả, chúng tôi chuyên in tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử xác thực sms, tem decal bể, tem bảo hành, tem cuộn, màng hologram… Nhận in tem số lượng ít, in nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
  • Địa chỉ công ty: 41F/27 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Liên hệ: 094 33 99 886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon
facebook-icon