In Tem QR code truy xuất nguồn gốc công nghệ chống giả cao

Tem QR code truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai hạn chế nạn sao chép, làm giả, làm nhái sản phẩm. Giúp người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua sản phẩm thông qua truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm bằng mã QR Code. Ứng dụng của truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực: nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, yến sào, sữa dinh dường, đồ gia dụng, dược đông y, linh kiện điện tử, khẩu trang, thiết bị y tế, rượu, mật ong, sơn, thép, inox, nhựa…

I. Tầm quan trọng của tem truy xuất nguồn gốc QR code

Mã QR code được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay, nó được ứng dụng nhiều cho ngành in ấn lên hộp, bao bì, in tem trực tiếp lên sản phẩm để truy xuất nguồn gốc thông tin; ứng dụng thanh toán điện tử, làm vé máy bay, tàu xe, vé xem phim; chống hàng giả; kiểm kê quản lý sản phẩm…

Tem truy xuất nguồn gốc bằng mã QR code tĩnh có khả năng truy xuất thông tin sản phẩm: mô tả, công dụng, giá cả, website, nguồn gốc sản phẩm…

Còn mã QR code động sẽ có chức năng chống hàng giả. Xác nhận bạn mua hàng thật, cảnh cáo khi bạn mua hàng giả, doanh nghiệp sẽ biết được thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa điểm mua hàng, số lần quét, giá mua… để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng, chống tràn hàng, chống bán phá giá, chống hàng giả.

II. In tem truy xuất nguồn gốc QR code

truy xuất nguồn nông sản sạch bằng tem truy xuất nguồn gốc qr code tân hoa mai
Truy xuất nguồn nông sản sạch bằng tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tem QR code truy xuất nguồn gốc sử dụng làm giải pháp chống hàng giả dưới dạng tem chống hàng giả. Cùng với mã QR code, tem truy xuất nguồn gốc tích hợp thêm công nghệ bảo mật cao: điện tử sms, in số nhảy serial,… Chất liệu dùng để in tem truy xuất nguồn gốc QR code thường là hologram và decal bể. Với chất liệu này giúp chống tái sử dụng, tem sẽ bị phá hủy khi lột tem ra.

Tem truy xuất nguồn gốc QR code được quét bằng các thiết bị điện tử thông minh có camera như máy tính bảng hoặc điện thoại di động, hoặc phần mềm quét mã QR code.

III. Ưu điểm in tem truy xuất nguồn gốc QR code Tân Hoa Mai

tem chống hàng giả qr code
In Tem QR code truy xuất nguồn gốc chống giả công nghệ cao

Tân Hoa Mai chuyên thiết kế và in tem truy xuất nguồn gốc QR code tĩnh và QR động biến đổi. Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp chống hàng giả với chi phí phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi in tem QR code tĩnh tại Tân Hoa Mai, chúng tôi không sử dụng ứng dụng miễn phí trên mạng xã hội mà chúng tôi thiết kế và khởi tạo mã QR code trên hệ thống phần mềm riêng của Tân Hoa Mai. Với phần mềm này, chúng tôi khắc phục được nhược điểm của QR code tĩnh là cố định và nếu muốn cập nhật thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin bạn chỉ có cách là thay đổi mã khác. Vì thay đổi mã QR code khác, đồng nghĩa với việc bạn phải in lại lô tem khác. Nhưng đến với Tân Hoa Mai, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn, khi khách đã in tem có mã QR code tĩnh thì vẫn có thể thay đổi được thông tin mà không cần in lại mã QR khác. Ngoài tiết kiệm được chi phí in tem, bạn còn được sử dụng hệ thống này miễn phí và chúng tôi còn thiết kế mã QR code miễn phí như món quà tri ân khách hàng.

IV. Những lưu ý khi in tem truy xuất nguồn gốc

lưu ý khi in tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Lưu ý khi in tem truy xuất nguồn gốc

Trước khi in tem truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm sau:

1. Chất liệu tem truy xuất nguồn gốc: Đối với những sản phẩm thường xuyên ở trong môi trường ẩm ướt: thực phẩm đông lạnh, nông sản, trái cây thường xuyên để ngoài điều kiện thời tiết bất lợi, các loại tem cho cây giống…doanh nghiệp nên in chất liệu tem hologram, decal có cán màng bóng… để tránh ảnh hưởng đến chất lượng khi đưa ra thị trường.

Nếu sản phẩm hay vận chuyển đi xa, để ngoài trời nhiều thì không nên dùng decal bể vì trong quá trình vận chuyển tem dễ bị vỡ, bong tróc khi chưa kịp đến tay khách hàng hoặc tem sẽ bị nhòe, bị bay màu nhanh.

2. Không nên ham rẻ: Việc quan tâm đến giá thành của tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm dịch vụ là đúng, nhưng đừng khiến nó trở thành nhân tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Thay vì điều đó, hãy cân nhắc kĩ lưỡng, xem xét công ty in tem có được cấp giấy chứng nhận in tem chống hàng giả theo luật định. Hay giá in tem đã bao gồm các chi phí cần thiết hay chưa? (chi phí thiết kế, chi phí giao hàng, VAT…)

3. QR code động truy xuất nguồn gốc chống giả: Tem có mức chi phí cao và phải có hệ thống quản lý nên phù hợp với công ty quy mô lớn, quản lý nhiều mã sản phẩm và đã từng bị làm giả, làm nhái trên thị trường.

4. QR code tĩnh truy xuất thông tin: Tem có chi phí thấp hơn nhiều so với QR động nhưng chức năng chính của tem là truy xuất thông tin của sản phẩm, không có chức năng chống giả. Vì thế, in tem truy xuất nguồn gốc QR tĩnh phù hợp với công ty nhỏ, shop online, công ty gia đình mới đưa sản phẩm ra thị trường, chưa bị làm giả.

V. Công ty in tem truy xuất nguồn gốc

in tem truy xuất nguồn gốc qr codeTân Hoa Mai chuyên in tem truy xuất nguồn gốc chống giả

Bí quyết để đặt in tem chống hàng giả cực kỳ rẻ, được thiết kế mẫu tem miễn phí, in nhanh, cung cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ soạn thảo thủ tục in tem theo đúng quy định. Đặc biệt, công ty Tân Hoa Mai có đầy đủ các kích thước – mẫu in tem và giao hàng ngay.

Chúng tôi cung cấp các loai tem hologram laser 7 màu, tem điện tử SMS, tem truy xuất nguồn gốc, tem chống giả bộ công an, tem void, tem tổ ong, tem bảo hành, màng hologram, in tem cuộn…

VI. Mẫu tem truy xuất nguồn gốc công nghệ chống giả cao

Tân Hoa Mai giới thiệu một số mẫu tem truy xuất nguồn gốc công nghệ chống giả cao được ưa chuộng hiện nay:

in tem truy xuất nguồn gốc
Tem QR code hologram kết hợp xác thực hàng hóa SMS

 

in tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Tem QR code truy xuất nguồn gốc động cho ngành Gas

 

tem hologram 7 màu
Tem QR code hologram 7 màu

 

tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Tem QR code hologram 7 màu tích hợp điện tử SMS + số serial chống giả

 

tem truy xuất nguồn gốc
Tem QR code động

 

tem truy xuất nguồn gốc qr code tân hoa mai
Tem QR code tích hợp số nhảy serial quản lý hàng hóa

 

tem truy xuất nguồn gốc qr code tân hoa mai
Tem QR code hologram 7 màu

VII. Báo giá tem truy xuất nguồn gốc

Để có được báo giá tem truy xuất nguồn gốc chính xác doanh nghiệp bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn (nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất).

Ngoài ra, Tân Hoa Mai chia sẻ thêm 3 tip  nhỏ mà không dễ nhà in nào cũng bật mí để doanh nghiệp chọn được nhà in uy tín với chi phí tiết kiệm nhất: không tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả trên tem nếu doanh nghiệp bạn chưa cần thiết sử dụng, chọn công ty in cấp được giấy chứng nhận in tem chống giả (bằng chứng thép giúp doanh nghiệp bạn bảo vệ thương hiệu) và nên chú ý săn các chương trình khuyến mãi của công tu để tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ cho doanh nghiệp.

báo giá tem truy xuất nguồn gốc hologram
Bảng báo giá tem QR code hologram
Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon