TEM SMS CHỐNG LÀM GIẢ
GIẢI PHÁP KHIẾN KHÁCH HÀNG MUA NGAY SẢN PHẨM CỦA BẠN

Khi mua một sản phẩm đắt tiền hoặc một sản phẩm liên quan đến sức khỏe BẠN sẽ chọn sản phẩm nào?

 1. Sản phẩm tốt có dán tem sms chống hàng giả, được một cơ quan có thẩm quyền cấp phép
  hay
 2. Một sản phẩm tốt có kiểu dáng bắt mắt, có tên tuổi trên thị trường nhưng không có tem điện tử SMS chống hàng giả?

Nếu bạn chọn cách mua hàng đầu tiên thì chắc chắn KHÁCH HÀNG của bạn cũng sẽ giống như bạn.

Với những sản phẩm có giá trị thấp như cây bút, chiếc hộp quẹt, cuốn sách,… Khách hàng đều chú ý đến con Tem chống hàng giả thì với những sản phẩm cao cấp như. Đồng hồ, mắt kiếng, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện tử hay vé xem liveshow ca nhạc đắt tiền,… Chắn chắn khách sẽ phải cẩn trọng nhiều hơn khi quyết định mua hàng. Lúc này, bao bì, thương hiệu và Tem điện tử SMS chống hàng giả sẽ. Là phương tiện cứu cánh cho BẠN khi khách chọn mua hàng. Bởi vì:

 1. Khách muốn mua hàng chính hãng, chất lượng, HÀNG THẬT.
 2. Khách sợ mua phải HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, hàng kém chất lượng nên không dám chi tiền để mua hàng hiệu, hàng đắt tiền.
 3. Khách sợ mình là người mua hàng KHÔNG THÔNG MINH, có tiền nhưng không biết tiêu đúng chỗ, “tiền mất tật mang”.
Tem sản phẩm chống giả trên nước hoa
Chi vài trăm đô để mua hàng hiệu nên khách cần biết ngay sản phẩm mình MUA phải là THẬT thông qua mã QR barcode từ tem điện tử sms chống giả

VÌ SAO KHÁCH CHƯA MUA HOẶC KHÔNG MUA
SẢN PHẨM CỦA BẠN?

 • Vì sản phẩm của bạn chưa có tem chống hàng giả mặc dù về mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu. Giá cả khách hàng đã ưng ý, chấp nhận.
 • Vì chưa có tem chống hàng giả nên sản phẩm của BẠN đã bị làm giả. Dẫn đến khách hàng sợ mua nhầm hàng giả.
 • Khách hàng không phận biệt được hàng thật và hàng giả.
 • Vì người tiêu dùng suy nghĩ nếu mua và dùng phải hàng giả, họ sẽ bị thiệt hại về kinh tế. Bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nếu như đó là thực phẩm. Thực phẩm chức năng, thuốc trợ tim, thuốc tăng cường sinh lý,… Với những mặt hàng gia dụng như bếp gas, nếu mua phải bếp gas giả. Khách hàng sẽ phải đối diện với nguy cơ bị nổ bếp gas bất cứ lúc nào…
Tem-sản-phẩm-chính-hãng-trên-but-chi
Dù mua những sản phẩm có giá trị thấp khách vẫn chú ý đến con. Tem chống hàng giả bởi tem chống hàng giả tượng trưng cho sự an toàn, sự bảo hộ.
Tem-chống-giả-giúp-phân-biệt-hàng-thật-giả
Hàng thật và hàng giả giống nhau như đúc, nếu không có tem sms chống giả làm sao BẠN có thể nhận biết được đâu là hàng thật để bảo vệ được khách hàng.

BẠN PHẢI LÀ NHÀ CUNG CẤP THÔNG MINH, KHÔN NGOAN

Là một nhà sản xuất, nhà cung cấp thông minh, hiểu tâm lý khách mua hàng. BẠN phải có trách nhiệm cung cấp những giải pháp chống hàng giả hiệu quả. Giúp người tiêu dùng mua được hàng chính hãng thông qua con tem điện tử sms chống giả. Để họ sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm chất lượng. Giá thành cao mà vẫn thấy thỏa mái khi mua hàng, đó cũng chính là cách bảo vệ.  BẠN trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Tem-chống-giả-giúp-phân-biệt-hàng-thật-giả-2
Con tem sms chống giả giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi mua những món hàng cao cấp của bạn.

TEM SMS CHỐNG HÀNG GIẢ

ĐỈNH CAO CỦA SỰ BẢO MẬT

#1. Tem chống hàng giả SMS của TÂN HOA MAI là đỉnh cao của tem chống giả bởi vì khi mua những mặt hàng. Có dán loại tem sms, người tiêu dùng hoàn toàn loại trừ được sự rủi ro. Điều đó khiến họ quyết định mua hàng nhanh chóng, không đắn đo. Bởi độ tin cậy cao, cực kỳ minh bạch của tem chống giả sms.

CÁCH KIỂM TRA HÀNG THẬT VỚI TEM ĐIỆN TỬ SMS

Tem-chống-giả-giúp-phân-biệt-hàng-thật-giả
 1. Chỉ bằng một tin nhắn từ điện thoại, khách mua hàng có thể biết ngay đó là hàng thật hay hàng giả. Bạn chỉ cần cạo đi lớp nhũ phủ trên mặt tem. Một chuỗi số bao gồm 16 con số ngẫu nhiên sẽ hiện ra (mã số được lấy từ kho số khổng lồ. Mà các đối tượng làm giả không thể nào đoán được và người tiêu dùng cũng chỉ kiểm tra được 1 lần). Khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn sms theo cú pháp đã được hướng dẫn cộng với dãy số trên gửi về tổng đài. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn trả lời khách đã mua hàng thật hay hàng giả.
 2. Bạn có thể nhận biết hàng thật với barcode bằng cách down load phần mềm quét barcode trên điện thoại.
 3. Tem SMS chống giả còn cho ta nhận biết logo thương hiệu bằng cách soi đèn laser. In được Hologramtrong suốt, giúp khách hàng đọc được nội dung bên dưới dễ dàng. Tem không bay màu dưới ánh nắng mặt trời.

#2. Tem SMS chống hàng giả là công nghệ mới mà đối tượng làm giả tem sms chưa làm được. Tất cả thông tin đều được bảo mật bên trong con tem bằng hệ thống công nghệ phần mềm máy tính.

#3. Tem Điện TỬ SMS chống giả hiện đang được các cơ quan chức năng kêu gọi. Doanh nghiệp sử dụng để chống hàng giả một cách hữu hiệu và bền vững.

#4. Nguyên liệu Decal vỡ chống bóc tách, vì vậy tem sms chống giả không thể tái sử dụng

#5. Tem sms chống giả có thể dùng làm thẻ cào may mắn, thẻ rút thăm trúng thưởng… Tùy theo chương trình khuyến mãi của BẠN.

Tem-chống-giả-giúp-phân-biệt-hàng-thật-giả
Chỉ cần nhắn tin theo cú pháp về tổng đài, khách sẽ biết ngay mình mua hàng thật hay giả. Đây là cách mua hàng thông minh nhất được khách chọn lựa hiện nay.

TEM ĐIỆN TỬ SMS CHỐNG HÀNG GIẢ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

 • Giúp bạn kích thích khách mua hàng nhanh, khiến khách không phân vân, đắn đo suy nghĩ.
 • Giúp khách hàng tự kiểm tra hàng thật trước khi mua hàng.
 • Giúp bạn quản lý được số lượng bán ra trên thị trường, biết được đối tượng mua hàng ở khu vực nào, thời điểm nào mua hàng nhiều nhất mà khỏi phải tốn chi phí nghiên cứu thị trường.
 • Tem sms chống hàng giả giúp bạn không đụng chạm đến vấn đề pháp lý, không bị cơ quan quản lý thị trường “thăm hỏi”
 • Khẳng định thương hiệu của bạn quan tâm đến quyền lợi khách mua hàng bằng cách giúp họ mua hàng thật.
 • Giúp bạn phát hiện hàng giả ngay lập tức, Khẳng định thương hiệu bạn cao cấp vì có những giải pháp thông minh khôn ngoan, phù hợp xu hướng thời đại.
Tem-chống-giả-giúp-phân-biệt-hàng-thật-giả-5
Người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn, họ muốn mình phải được an toàn khi chi tiền mua sắm.

“Thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm là những mặt hàng bị làm giả trầm trọng. Có mức độ lưu thông lớn trên thị trường Việt Nam.” Theo thống kê của Ban chỉ đạo 389/QG về chống buôn lậu và gian lận thương mại

Vì vậy hãy tự bảo vệ thương hiệu của BẠN và để tránh đụng chạm đến những vấn. Đề pháp lý hãy dán một loại tem sms chống hàng giả có tính bảo mật cao.

Tem-SMS-chống-giả-giúp-phân-biệt-hàng-thật-giả-TPHCM
Hàng giả luôn luôn xuất hiện trên thị trường và làm BẠN đau đầu khi bảo vệ hàng thật của mình.

VÌ SAO TEM SMS CHỐNG HÀNG GIẢ QUAN TRỌNG?

 • Vì Tem sms chống hàng giả là BẰNG CHỨNG THÉP để người mua hàng biết đó là HÀNG THẬT “ xác thực bằng tin nhắn”.
 • Vì Tem sms chống hàng giả có tính pháp lý cao, có tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.
 • Khi khách hàng đã ưng ý về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu giá thành. NHƯNG sản phẩm không được gắn tem sms chống hàng giả sẽ không được khách hàng chọn lựa, tín nhiệm. Bởi họ không có niềm tin rằng sản phẩm đó có uy tín, chất lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định. Nếu mua phải sản phẩm giả thì không có cơ quan chức năng nào đứng ra bảo vệ cho quyền lợi của họ.
 • Một sản phẩm tốt NHƯNG không được dán tem sms. Chống hàng giả sẽ bị giảm giá trị và bị người tiêu dùng sẽ loại bỏ. Họ sẽ chỉ chọn sản phẩm cùng loại được dán tem sms chống hàng giả.

Tầm quan trọng của tem điện tử sms

 • Vì một sản phẩm không được dán tem sms chống hàng giả sẽ bị các siêu thị. Nhà phân phối lớn loại bỏ khiến thị phần của BẠN bị thu hẹp.
 • Hơn nữa với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người như. Thuốc tây, rượu, thực phẩm đã và đang bị làm giả một cách tinh vi. Vì vậy để bảo vệ cho thương hiệu của mình BẠN không thể không dán tem. Sms chống hàng giả để TỰ BẢO VỆ MÌNH.
 • Tem sms chống giả là một công cụ có tính răn đe, cảnh báo và có tác động mạnh mẽ đến. Hành vi muốn làm hàng giả của đối tượng xấu muốn trục lợi từ hàng thật.
 • Tem chống hàng giả làm cho sản phẩm trở nên chuyên nghiệp, cao cấp trong mắt khách hàng.

Có đến 60% các Doanh nghiệp chưa dán tem chống hàng giả. Khi doanh nghiệp không tranh thủ sự bảo hộ của cơ quan chức năng thì. Khi gặp sự cố về thương hiệu sẽ không có cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi của họ.

Liên hệ in Tem chống giả kết hợp bảo hành decal Tân Hoa Mai
• Hotline:094 33 99 886
• Email: intemtanhoamai@gmail.com
• Youtube: Tân Hoa Mai
• Website: intemchonghanggia.com