Tem Điện Tử Phủ Cào – In tem phủ cào điện tử

Tem điện tử phủ cào là gì?

Tem điện tử phủ cào là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem điện tử chống hàng giả SMS được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại.

tem chống hàng giả điện tử sms Tân Hoa Mai
Tem điện tử chống hàng giả sms tại Label

Ở mỗi chiếc tem sẽ có một serial, tức là dãy các chữ số được phủ dưới một lớp cào tráng bạc.

Các dãy số được tạo nên bởi phần mềm chuyên dụng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp giữa các con tem.

Người tiêu dùng khi cần truy xuất thông tin về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đều có thể nhắn tin xác thực. Bằng cách cào bỏ lớp phủ để lấy dãy số trên tem và gửi về tổng đài xác thực.

Tem điện tử phủ cào (hay còn gọi là tem điện tử, tem sms, in tem phủ cào…) 

Nếu người dùng nhập đúng dãy số trên tem. Tổng đài lại trả về kết quả là dãy số không trùng khớp thì chứng minh rằng, con tem đó là giả. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể dễ đàng lựa chọn sản phẩm thật, đảm bảo chất lượng. Đồng thời doanh nghiệp cũng bảo vệ được thương hiệu và uy tín sản phẩm trước vấn nạn hàng giả tràn lan như hiện nay.

Đối tượng sử dụng tem điện tử phủ cào

Các cá nhân, tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu về một giải pháp tem điện tử SMS an toàn, hữu hiệu để bảo vệ thương hiệu, uy tín cho sản phẩm.

Tem chống giả điện tử SMS
Tem điện tử chống hàng giả SMS

Tem chống giả mỹ phẩm, tem chống hàng giả dược phẩm, tem chống giả son 3ce, tem truy xuất nguồn gốc nông sản, tem truy xuất thông tin sản phẩm, tem bảo hành, tem điện tử kích hoạt bảo hành karofi, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng, voucher, tem nhãn decal sản phẩm, tem qr code truy xuất nguồn gốc, tem hologram cuộn, tem hologram tờ,…

gif dang ky tu van

Đặc điểm kỹ thuật Tem điện tử phủ cào

 • Tem điện tử phủ cào tích hợp công nghệ xác minh hàng thật bằng tin nhắn SMS. Sản phẩm được in bằng thiết bị in tự động, trên chất liệu decal vỡ hoặc trên màng Hologram. Nhằm chống bóc tách vì thế tem SMS không thể tái sử dụng.
 • Tất cả thông tin bên trong tem chống giả đều được bảo mật bằng hệ thống phần mềm & máy tính và được gán quyền quản lý riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp, đại lý trong việc quản lý kho hàng, sức tiêu thụ của hàng hóa.
  tem truy xuất nguồn gốc điện tử sms
  Tem điện tử phủ cào SMS công nghệ QR code truy xuất nguồn gốc
 • Công nghệ số hóa: mỗi tem là một mã số xác thực (mã an ninh) duy nhất được máy tính truy xuất mặc định từ phần mềm chuyên dụng và bảo mật thông tin.
 • Mã số xác thực (mã an ninh) có từ 8 – 14 ký tự (gồm chữ và số) không trùng lặp, được tích hợp chỉ bảo mật trên tem với lớp phủ cào chống soi tuyệt đối. Chỉ dùng để kiểm tra 1 lần duy nhất.
 • Hệ thống kiểm tra, trả lời đầu số tự động. Tin nhắn trả lời xác thực đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, doanh nghiệp…
 • Thiết kế loại tem này bao gồm 3 phần chính: mã xác thực (mã an ninh), hướng dẫn thực hiện và thông tin doanh nghiệp. Hoặc thiết kế theo nhu cầu của bạn.
 • Ứng dụng rộng rãi. In tem phủ cào còn có thể làm thẻ cào may mắn, thẻ rút thăm trúng thưởng….

In tem điện tử phủ cào có những đặc tính kỹ thuật nổi bật gì

– Tem sẽ chỉ dùng được một lần duy nhất và khi bóc ra khỏi sản phẩm thì không thể tái sử dụng. Điều này tỏ ra cực kỳ hữu ích trong tình huống những tổ chức, cá nhân có ý đồ xấu, muốn bóc tách tem để sao chép hoặc dán lên sản phẩm kém chất lượng nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

tem điện tử phủ cào tân hoa maiIn tem phủ cào điện tử Label

– Chất liệu tem chống ướt, khó hỏng rách, thành phần an toàn có thể gắn lên bất cứ mặt hàng nào.

– Công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín. Dãy số trên mỗi con tem được đồng bộ với cơ sở dữ liệu của tổng đài xác thực. Do đó, việc làm giả tem chống giả SMS cung cấp là cực kỳ khó.

– Dãy số được ẩn dưới lớp tráng bạc không thể quan sát bằng mắt thường, kể cả chiếu tia lazer.

Các loại tem điện tử phủ cào chống giả SMS

– Tem điện tử SMS decal vỡ (dùng làm tem niêm phong), decal thường hoặc decal thiếc.

– Tem điện tử SMS tích hợp lên màng chất liệu Hologram: giá rẻ hơn SMS decal vỡ, dễ dàng dán lên sản phẩm, bảo quản thời gian dài, không phai màu, luôn sáng bóng, rất đẹp và bắt mắt người dùng. Rất phù hợp với các sản phẩm cao cấp như: Yến xào, Mỹ phẩm cao cấp, Hàng nhập khẩu…

in tem bảo hành điện tử sms cho nồi chiên không dầu Tân Hoa Mai
In tem phủ cào điện tử sms cho nồi chiên không dầu Label

Tem chống hàng giả điện tử kết hợp QR code, in số Serial (số nhảy): là giải pháp hoàn hảo để chống hàng giả.

– Ngoài các công nghệ trên, có thể tích hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, ánh sáng. Nhằm tăng khả năng chống giả cao hơn tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm.

xem bao gia ngay

Cách kiểm tra tem điện tử phủ cào

Mã an ninh là lớp mã số bí mật được ẩn đằng sau lớp phủ cào trên tem chống giả điện tử sms. Người tiêu dùng cần cào lớp phủ cào để lấy mã an ninh này.

hoa văn vector in tem chống hàng giả
Hoa văn vector in tem chống hàng giả

Mỗi mã an ninh khách hàng chỉ có thể kiểm tra được 01 lần theo phương thức kiểm tra bằng cách nhắn tin qua đầu số 8077 theo cú pháp có sẵn trên tem.

Địa chỉ in tem điện tử phủ cào in nhanh – giá rẻ

Công ty in Label – đơn vị in tem điện tử phủ cào sms xác thực hàng chính hãng in nhanh, giá rẻ tại TP.HCM. Ngoài tem điện tử phủ cào, chúng tôi chuyên in tem QR code, tem truy xuất nguồn gốc, tem 7 màu, tem decal, tem bảo hành… Tư vấn, cung cấp giải pháp chống hàng giả tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Để nhận tư vấn miễn phí – báo giá nhanh nhất, vui lòng liên hệ:

M | 094 33 99 886
E | intemtanhoamai@gmail.com
W | intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon