Tem Chống Giả Là Gì?

Tem Chống Giả Là Gì? 1

Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đã chọn tem chống hàng giả làm giải pháp bảo vệ thương hiệu.

Vậy tem chống giả nghĩa là gì? Tem chống giả chống giả như thế nào?

Các loại tem chống giả thông dụng nhất hiện nay. Tem chống giả là giải pháp được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp nhằm bảo vệ sản phẩm trước tình trạng bị làm giả, làm nhái. …

Đối với người tiêu dùng, tem chống giả còn là minh chứng cho sự uy tín và đảm bảo chất lượng của thương hiệu sản phẩm.

Tem Chống Giả Là Gì? 2
tem điện tử SMS chống giả Tân Hoa Mai

in tem niêm phongin tem niêm phongtem chống giảin tem chống giảtem chống giả qr codetem chống giả qr code

Tem chống giả là gì?

Tem chống giả là một dạng tem dán chống hàng giả đặc biệt sử dụng các hoa văn phức tạp, những chi tiết mã hóa riêng biệt như một phương thức để bảo vệ cho doanh nghiệp và người người tiêu dùng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm.

Yếu tố quan trọng giúp tem khi dán lên sản phẩm có thể bảo vệ sản phẩm không bị làm giả là tính chất cực kì khó làm giả của bản thân con tem.

Trên tem thường được nhà cung cấp tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả. Những công nghệ này đảm bảo tính duy nhất của tem, làm cho tem cực kỳ khó hoặc không thể bị làm giả.

Ngoài ra, trên tem chống hàng giả cũng sẽ cung cấp những thông tin, dấu hiệu của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng nhận diện và phân biệt được hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tuy có hình thức khá giống với các loại tem nhãn decal thông thường nhưng cách thiết kế và đặc tính in ấn của tem sẽ rất khác biệt.

Để đảm bảo tính pháp lý, những con tem đặc biệt này sẽ được cung cấp và phát hành bởi các đơn vị, tổ chức có chức năng in tem chống hàng giả được cấp phép.

Tem chống hàng giả hologram phá hủy
Tem chống hàng giả hologram phá hủy

Lợi ích của việc sử dụng tem chống giả

Thị trường hàng hóa ngày càng phát triển, số lượng hàng nhái kém chất lượng cũng tăng theo nên việc dùng tem chống giả là việc hết sức cần thiết để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp: tem chống giả hỗ trợ tốt trong việc chăm sóc khách hàng, đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả, chất lượng.

Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả hàng nhái kịp thời và quản lý tốt sản lượng hàng hóa. Tem còn có công dụng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh và độ uy tín từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với người tiêu dùng: tem chống giả là giải pháp giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng hàng thật, hàng chính hãng.

Giúp người tiêu dùng dễ kiểm tra thông tin chi tiết, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và tránh trường hợp dùng phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Các loại tem chống hàng giả thông dụng nhất hiện nay

Tùy theo từng theo chức năng, lĩnh vực của các sản phẩm riêng biệt. Các loại tem chống hàng giả cũng được làm từ các chất liệu và ứng dụng những công nghệ phù hợp với từng loại sản phẩm.

Tem Chống Giả Là Gì? 3
tem chống hàng giả hiddentag – in tem chống giả Tân Hoa Mai

Tem mã hóa QR Code

Đây là loại tem chống hàng giả phổ biến nhất trên thị trường. Sử dụng mã vạch QR Code để mã hóa thông tin sản phẩm, tem thường được thấy trên các sản phẩm cao cấp hoặc có giá trị .

Các doanh nghiệp lớn thường sử dụng loại tem này cùng với công nghệ tem bảo hành điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm ở bất kì đâu bằng cách quét mã QR trên tem.

Tìm hiểu thêm về đặc điểm và lợi ích của tem bảo hành điện tử trong sản xuất kinh doanh: tại đây

Tem sử dụng công nghệ nhiệt

Đây là loại tem được in bằng chất liệu đặc biệt. Bằng cách hơ nóng con tem, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết tem giả và tem thật.

Khi tác động nhiệt bằng cách chà xát hoặc hơ nóng con tem, các hình ảnh màu sắc trên tem sẽ có sự thay đổi.

Tùy theo mức độ nhiệt tác động, các hình vẽ, biểu tượng trên tem sẽ mờ dần và mất đi sau đó sẽ trở lại bình thường khi nhiệt độ con tem trở lại như lúc ban đầu.

Tem thường được in trên nguyên liệu decal thông dụng như tem của bộ công an

Tem Chống Giả Là Gì? 4
tem chống giả điện tử Tân Hoa Mai

cách nhận biết tem chống giả: xem ngay

Tem sử dụng công nghệ nước

Loại tem sử dụng công nghệ nước khi được in ra sẽ có các logo, thông tin được in chìm theo phương thức đặc biệt.

Khi kiểm tra tem, bạn chỉ cần thoa một ít nước lên bề mặt tem để tạo độ ẩm và các thông tin của tem sẽ hiện lên.

Sau khi bề mặt tem khô hết nước, những thông tin, logo trên sẽ biến mất trở lại như trạng thái ban đầu.

Nguyên liệu decal vẫn là nguyên liệu chính để in tem dạng này. Điển hình như tem chống hàng giả viện khoa học hình sự

Tem sử dụng công nghệ phát quang

Đây là loại tem dùng công nghệ in đặc biệt làm ẩn các hoa văn, họa tiết phức tạp. Trên tem sẽ có in dấu ấn phát quang chỉ hiện lên trên bề mặt tem khi được chiếu dưới tia cực tím.

Tem chống giả sử dụng công nghệ in này được gia công bằng công nghệ tiên tiến nên sẽ rất khó sao chép. Tuy nhiên, việc phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng để kiểm tra tem sẽ gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn kiểm chứng sản phẩm có dán loại tem này.

Tem Chống Giả Là Gì? 5
tem chống hàng giả chất

Tem chống giả SMS

Tem dùng hệ thống tin nhắn SMS đang ngày càng thông dụng do tính đảm bảo và sự tiện dụng của nó.

Trên mỗi con tem sẽ có một lớp in phủ cào tương tự các thẻ cào điện thoại. Khi kiểm tra tem, người tiêu dùng sẽ cào lớp phủ trên và nhắn dãy số bên dưới lớp phủ theo cú pháp được hướng dẫn trên tem.

Thông tin sản phẩm sẽ được tổng đài nhắn tin gửi về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.

Tem chống giả Hologram

Được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại, tem Hologram tạo ra các hình ảnh 2 chiều, 3 chiều theo từng góc độ riêng biệt.

Tem cũng cực kì rõ nét và nhiều màu sắc phản quang nổi bật tương ứng với các góc khác nhau của tem.

Do tem thể hiện nhiều hiệu ứng và nội dung trên cùng một vị trí ở các góc chiếu sáng khác nhau nên loại tem này rất khó để làm giả.

Do tính chất khó làm giả nên tem chống giả hologram thường đucợ dán cho các mặt hàng có giá trị cao như các sản phẩm nhập khẩu. Tem chống hàng giả nhập khẩu.

Với nhu cầu cấp thiết như vậy nên nhiều doanh nghiệp cần in gấp tem chống giả trong thời gian ngắn. Thời gian in ấn tem từ 7-9 ngày nên rất ít công ty in nào nhận in gấp cho khách hàng, chưa kể khi in gấp rủi ro về độ sắc nét rất cao.

Nhưng in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai là một trong những công ty đi đầu trong việc in nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Tem chống hàng giả lấy ngay là một trong những dịch vụ, sản phẩm chính của Tân Hoa Mai.

Không những in tem lấy liền mà Tân Hoa Mai còn hỗ trợ miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng

Địa chỉ in tem chống giả giá rẻ

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏚 https://www.facebook.com/tanhoamaicompany
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *