Tem Chống Giả – Đánh Tan Nỗi Lo Mỹ Phẩm Giả

Tem Chống Giả - Đánh Tan Nỗi Lo Mỹ Phẩm Giả 1

Với xã hội phát triển như hiện nay, mỹ phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, nó giúp bạn có thể trở nên đẹp hơn, che lấp những khuyết điểm trên khuôn mặt, cơ thể… tạo thêm sự tự tin hơn cho bản thân mỗi khi ra đường. Nhưng kéo theo đó, các sản phẩm mỹ phẩm hàng giả, hàng nhái cũng đã bắt đầu tràn trộn vào thị trường, khiến các chị em lo lắng, khó phân biệt mỹ phẩm thật, giả để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

HÀNG GIẢ “XÂM LẤN” THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM

Gần đây, rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bị làm giả, được bày bán khắp nơi. Từ các cửa hàng, sạp chợ đến trên mạng xã hội. Dạo quanh 1 vòng chợ Xanh, chợ Sinh viên ( Xuân Thủy, Hà Nội) hay trên các group facebook. Dễ dàng nhận thấy mỹ phẩm được rao bán la liệt, đủ chủng loại, giá cả. Với giá rẻ bất ngờ, kinh doanh mỹ phẩm giả đang nổi lên như 1 phong trào.

Tình trạng mỹ phẩm bày bán tràn lan, không phân biệt được thật giả

Tệ nạn hàng giả, hàng nhái đã khiến cho hàng loạt doanh nghiệp sản xuất chân chính phải lao đao. Chịu thiệt hại nặng nề về kinh tế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, gây mất lòng tin của khách hàng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã phải tuyên bố phá sản vì không chống chọi được với nạn hàng giả, hàng nhái.

Tình trạng làm giả, làm nhái mỹ phẩm đang tràn lan trên thị trường, bởi thế, bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn sản phẩm cho mình.
Tình trạng làm giả, làm nhái mỹ phẩm đang tràn lan trên thị trường, bởi thế, bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

Làm thế nào để phát hiện mỹ phẩm giả?

Mỹ phẩm giả có thể rơi vào những trường hợp sau:

  • Mỹ phẩm giả, nhái là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên bao bì nhái giống 90%. Nên người tiêu dùng nếu không để ý kỹ sẽ dễ nhầm.
  • Mỹ phẩm không chính hãng thường được sang chiết vào những bao bì mỹ phẩm chính hãng đã hết.
  • Mỹ phẩm nhái có thể ở dạng xách tay vì ngay cả xách tay từ nước ngoài. Thì ở các nước đó cũng là mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng.

Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng Của Doanh Nghiệp Chính Hãng

Trước tình trạng mỹ phẩm giả đang xuất hiện như một vấn nạn khó giải quyết. Bản thân mỗi doanh nghiệp nên có những biện pháp. Để bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp mình trên thị trường.

Nhận biết hàng chính hãng bằng tem chống giả mỹ phẩm điện tử xác thực hàng chính hãng chất lượng
Nhận biết hàng chính hãng bằng tem chống giả mỹ phẩm điện tử xác thực hàng chính hãng chất lượng

Truyền thông nhận diện đúng thương hiệu

Các doanh nghiệp cần tăng cường truyền thông về mẫu mã. Chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề hàng giả. Việc thực hiện đăng ký bản quyền sản phẩm hay sử dụng những biện pháp. Chống giả đang được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm áp dụng. Trong đó, các giải pháp chống giả đã mang lại nhiều tín hiệu tích cực, điển hình là tem chống hàng giả mỹ phẩm 

Tem chống giả mỹ phẩm được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm áp dụng
Tem chống giả mỹ phẩm được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm áp dụng

Căn bản nhất: Tem chống giả mỹ phẩm kiểm tra mã vạch, mã code sản phẩm bằng điện thoại

Để phân biệt nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm, sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch. Mã code là cách dễ nhất để phân biệt thật giả. Có rất nhiều ứng dụng kiểm tra mã vạch giúp nhận biết được mỹ phẩm Chính Hãng và mỹ phẩm Fake. Bạn có thể lên các trang web lớn để nhận biết hoặc download các phần mềm đó về máy để sử dụng.

Hiện nay, Tân Hoa Mai cung cấp sản phẩm tem chống giả giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa. Một cách hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu tốt hơn.

Liên hệ in Tem chống giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *