Cách phân biệt Tem Chống Giả Bộ Công An

Cách phân biệt Tem Chống Giả Bộ Công An 1

Hiện nay, hàng giả hàng nhái đang trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Khi mua bất kì sản phẩm nào, tem chống giả Bộ Công An là điều đầu tiên giúp bạn yên tâm nhất. Tem chống giả BCA giải pháp để ứng phó với tình hình nhiễu loạn hàng thật – giả trên thị trường.

Tuy nhiên, với nền công nghệ hiện đại, tem chống giả Bộ Công An dễ dàng bị phù phiếm, bị làm giả rất dễ dàng. Điều này diễn ra khá nhiều trên các ngành như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay nguy hiểm hơn là thuốc tây, các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Mặc dù vậy, không phải bất cứ doanh nghiệp hay người tiêu dùng nào cũng có đủ hiểu biết về loại tem đặc biệt này. Hãy theo dõi để không bị vướng những sai lầm khi in tem chống giả Bộ Công An!

1. Mỹ phẩm Lavenza có tem chống giả Bộ Công An?

Để người sử dụng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ người tiêu dùng trước các mỹ phẩm giả, nhái thương hiệu. Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp ngay lập tức hoàn thành thủ tục để được cấp phép tem chống giả của Bộ Công An.

Mỹ phẩm Lavenza được chứng nhận và gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An
Mỹ phẩm Lavenza được chứng nhận và gắn tem chống giả của Bộ Công An

Hiện nay thì các khách hàng có thể yên tâm hơn về tất cả các sản phẩm của Lavenza. Không chỉ là sản phẩm an toàn mà người sử dụng có thể yên tâm không lo hàng giả, hàng nhái… Đó là những gì chúng tôi có thể bảo vệ bạn và quyền lợi của bạn.

Vậy tại sao sản phẩm cần có tem chống giả Bộ Công An? Làm thế nào để phân biệt tem của Bộ Công An với tem giả để tranh mua những sả phẩm không an toàn, các bạn đọc kỹ bài viết sau nhé!

2. Tại sao nên sử dụng sản phẩm có tem chống giả bộ công an?

 • Tem là sự thừa nhận cho sự hợp lệ, an toàn và đáng tin tưởng của một sản phẩm, một thương hiệu mà Bộ Công An cấp
 • Tem là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm của doanh nghiệp. Giúp doanh  nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình, răn đe các đối tượng làm hàng giả.
 • Tem là minh chứng pháp lý rõ ràng và có giá trị nhất giúp cho doanh nghiệp hay cơ quan chức năng phân biệt hàng thật, để có biện pháp xử lý hàng giả
 • Tem giúp nâng cao giá trị, sự uy tín của sản phẩm, của thương hiệu (vì không phải sản phẩm nào cũng có được tem của bộ công an)
 • Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.
Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An - in tem chống giả Tân Hoa Mai
Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An – in tem chống giả Tân Hoa Mai

=> Nếu sản phẩm không có tem của Bộ Công An thì chắc chắn sản phẩm sẽ rất dễ bị làm giả, làm nhái. Những sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, việc sử dụng tem chống giả của Bộ Công An là một điều rất quan trọng mà bất cứ một thương hiệu nào cũng nên có để bảo vệ sản phẩm của mình và của người tiêu dùng.

3. Các loại tem chống giả thông dụng nhất của Bộ Công An

 • Tem Decal vỡ công nghệ phát quang

Đúng như tên gọi, tem decal vỡ có đặc tính khi bóc hoặc tác động sẽ vỡ ra từng mảnh. Trên tem có in dấu bảo an phát quang. Tem sẽ phát quang ánh sáng lấp lánh khi bạn dùng đèn chiếu tia cực tím lên. Công nghệ chống hàng giả này còn được ứng dụng với nhiều tờ tiền trên thế giới.

Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An - Tem decal bể
Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An – Tem decal bể công nghệ phát quang
 • Tem Decal vỡ kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

Loại tem này có đầy đủ đặc tính giống tem Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang. Được kết hợp với công nghệ nhiệt, tem sở hữu đặc tính đột phá. Khi tem tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ bị mờ dần các chữ, biểu tượng in trên tem. Chúng trở lại bình thường khi nhiệt độ trở về mức ban đầu.

Máy lọc nước có dán tem chống giả giúp truy xuất nguồn gốc và kích hoạt bảo hành điện tử
Máy lọc nước có dán tem chống giả giúp truy xuất nguồn gốc và kích hoạt bảo hành điện tử
 • Tem Decal vỡ kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ phản quang

Ngoài đặc tính của công nghệ phát quang, công nghệ phản quang giúp tem khi nhìn nghiêng ở góc khác nhau sẽ thấy sự khác biệt về hoa văn và chữ.

 • Tem BCA phát sáng quét mã QR code

Tem được in trên chất liệu decal vỡ nên chỉ dùng 1 lần. Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công an. Ký tự bảo an được in chìm bằng loại mực phát sáng khi được soi bằng đèn chuyên dụng. Đồng thời, mã QR code truy xuất nguồn gốc giúp tem đạt độ bảo mật cao.

Tem BCA ép hologram phát sáng logo được sản xuất bằng công nghệ in laser tiên tiến hàng đầu. Tem phát sáng logo khi được soi bằng đèn chuyên dụng và màu sắc tem thay đổi nhiều màu sắc với nhiều góc xoay.

Tem chống giả Bộ Công An - decal nhận biết nước
Tem chống giả Bộ Công An – decal nhận biết nước

4. Cách phân biệt tem chống giả của bộ công an

Đối với tem chống giả decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang

 • Tem được in trên giấy decal nhập khẩu từ Đức, khi bóc tem sẽ vỡ thành những mãnh nhỏ​
 • Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét
 • Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.
Cách phân biệt tem chống giả BCA - In tem chống hàng giả Tân Hoa Mai
Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An

Đối với tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

Tem được sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất. Sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ. Như vậy chỉ cần trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem, bạn sẽ phát hiện được sự thay đổi của tem Bộ Công An và tem giả

Đối với tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệp phản quang

 • Tem là sự kết hợp của công nghệ chống giả phát quang và chống giả phản quang nên trên bề mặt sẽ tem sẽ có vạch mực phản quang. Nên để phân biệt được hàng thật giả, bạn chỉ cần chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm.
Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An - in tem chống giả Tân Hoa Mai4
Cách phân biệt tem chống giả Bộ Công An

Đối với tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)

 • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát
 • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

5. Những quy định cần phải biết về tem chống giả Bộ Công An

Thủ tục in tem Bộ Công An

Tem chống giả của Bộ Công an là sản phẩm mang tính pháp lý cao. Do đó, khi doanh nghiệp muốn đăng ký in tem cần tuân thủ theo những thủ tục, hồ sơ pháp lý của Bộ Công an. Vậy chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nào?

Quy trình in tem chống giả Bộ Công An
Quy trình in tem chống giả Bộ Công An

– Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của sản phẩm được doanh nghiệp kinh doanh.

– Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cần dán tem chống giả: giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy tờ khai hải quan, giấy chứng nhận của bộ y tế…

6. Quy trình in tem chống giả Bộ Công An theo quy định

Bước 1: Sau khi được duyệt hồ sơ, chủ doanh nghiệp chọn mẫu, kích thước tem chống giả phù hợp và nhờ BCA tư vấn và báo giá in tem.

Bước 2: Mẫu tem được BCA thiết kế và gửi lại cho doanh nghiệp của bạn để chỉnh sửa và xác nhận mẫu in cuối cùng.

Bước 3: Làm hợp đồng in tem.

Bước 4: Chuyển giao tem được in theo đúng mẫu thiết kế, cấp giấy chứng nhận in tem và hướng dẫn cách dùng cho doanh nghiệp.

Lưu ý, logo tem đăng ký in phải có quyền tác giả của doanh nghiệp. Bạn tuyệt đối không được làm nhái nhãn hiệu, logo của các công ty, doanh nghiệp khác.

Tân Hoa Mai – đơn vị in tem chống giả Bộ Công An chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh 

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.