Đăng ký Tem truy xuất nguồn gốc – Quy trình “CHUẨN” nhanh nhất

đăng ký tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai

Quy trình và thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc – Bước sang năm 2020 , truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Không ai muốn sản phẩm của mình bị đánh đồng với những sản phẩm chất lượng kém.

Dù vậy, vẫn còn rất nhiều người mơ hồ với các quy trình , thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuẩn. Vậy đăng ký dịch vụ này ở đâu?

I. Tem truy xuất nguồn gốc – Sự cần thiết đối với doanh nghiệp

1. Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem Truy xuất nguồn gốc là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm của một doanh nghiệp. Bất kỳ qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Khả năng tìm ra nguồn gốc một loại sản phẩm có mặt trên thị trường như: tên thực phẩm, giá cả, tên doanh nghiệp sản xuất hay nguồn gốc nguyên liệu tạo ra thực phẩm… Đồng thời có thể thông qua giai đoạn sản xuất, chế biến và phân phối để người tiêu dùng tự mình đánh giá về chất lượng sản phẩm.

2. Tầm quan trọng của Tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc ngày càng cần thiết đối với thị trường và doanh nghiệp. Vì thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc. Xuất xứ, những sản phẩm độc hại có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng khiến họ mất niềm tin vào doanh nghiệp.

Nếu có thể tận mắt nhìn thấy những thông tin có liên quan đến quy trình sản xuất. Chế biến và nuôi trồng của một sản phẩm thì chắc hẳn ai cũng có khả năng tự quan sát và đánh giá chất lượng của chúng.

Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc tại Tân Hoa Mai. Công ty hỗ trợ các giấy tờ liên quan và hoàn tất thủ tục in tem chống hàng giả cho các khách hàng có nhu cầu.
Quy trình và thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc tại Tân Hoa Mai

Công ty hỗ trợ các giấy tờ liên quan và hoàn tất thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc cho các khách hàng có nhu cầu.

II. Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm

1. Chưa thực sự hiểu về đăng ký tem truy xuất nguồn gốc

Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường đăng kí truy xuất nguồn gốc ngay cả khi chưa thực sự hiểu về thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc.  Điều này có thể sẽ khiến chủ doanh nghiệp có thể bỏ lỡ những giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông minh. Và đôi khi lại không tận dụng hết những lợi ích mà các giải pháp truy xuất mang lại. Hoặc cũng có thể “ tiền mất mà tật vẫn mang” vì chọn phải đơn vị cung cấp thiếu chuyên nghiệp.

Vì thế, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ truy xuất nguồn gốc cho mình. Hãy tìm hiểu thật kĩ về công ty, phần mềm và app của họ. Thực tế, nhiều đơn vị truy  xuất nguồn gốc thậm chí còn không có app cho người dùng.

2. Không hiểu rõ bản chất và tính năng hệ thống

Tính năng của hệ thống truy xuất khá quan trọng với trải nghiệm người dùng. Vì thế, hãy nghiên cứu kĩ hơn về các tính năng, hoặc nếu có thể hãy cài đặt ứng dụng truy xuất nguồn gốc về điện thoại của mình để trải nghiệm. So sánh giữa các app khác nhau để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.Một số tính năng bạn nên chú ý như.  Thông tin truy xuất có đa dạng không, tốc độ truy xuất, giao diện , tiện ích. Có dễ sử dụng không, có thể quét bằng mọi ứng dụng hay không,..

3. Hãy chú ý đến chất lượng con tem

các mẫu tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc công nghệ điện tử sms tân hoa mai
Mẫu in Tem truy xuất nguồn gốc trên nhiều chất liệu decal bể vỡ hologram

Nhiều chủ doanh nghiệp thường ít để ý tới chất lượng tem truy xuất. Điều này dẫn đến tình trạng khi nhận tem về mẫu mã không đạt yêu cầu, tem dễ bong, nhàu nát rất khó  để check. Vì thế, hãy cẩn trọng hơn trong việc thỏa thuận và trao đổi với đơn vị cung cấp về chất lượng tem của đơn vị mình.

Có thể đề xuất thêm việc gắn thêm logo công ty vào tem truy xuất, đây là giải pháp. Giúp quảng bá truyền thống hình ảnh doanh nghiệp và tạo dược dấu ấn tốt hơn đến người tiêu dùng.

Đối với những loại tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm thường xuyên tưới nước. để ngoài điều kiên thời tiết bất lợi, các loại tem cho cây giống,..đặc biệt nên chú ý đến vấn đề này để tránh mua phải tem kém chất lượng gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp.

4. Quá chú trọng vào giá thành

Các chủ doanh nghiệp họ đồng thời cũng là những nhà đầu tư tài chính. Vì thế việc phải chi trả một số tiền lớn cho giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Tất nhiên sẽ khiến họ phải cân đo đong đếm sao cho phù hợp nhất. Việc chú trọng đến giá thành của sản phẩm dịch vụ là đúng.

Nhưng đừng khiến nó trở thành nhân tố quyết định đến hành vi mua hàng của bạn. Thay vì điều đó, hãy cân nhắc kĩ lượng, xem xét ở nhiều gốc độ để vừa hợp lý về giá thành những đảm bảo về mặt giá trị.

Mọi thông tin liên quan về việc đăng ký tem truy xuất nguồn gốc liên hệ 094 33 99 886 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất

Tem truy xuất nguồn gốc và quy trình đăng ký tem tại Tân Hoa Mai
Tem truy xuất nguồn gốc và quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc tại Tân Hoa Mai

Đăng ký Tem truy xuất nguồn gốc - Quy trình “CHUẨN” nhanh nhất 1

III. Nên đăng ký tem truy xuất nguồn gốc ở đâu?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tem truy xuất nguồn gốc hàng đầu tại Việt Nam. Đăng ký tem truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Mong muốn khẳng định vị thế giá trị thương hiệu của mình trên thị trường, đồng thời nâng cao niềm tin. Của khách hàng đối với từng sản phẩm của doanh nghiệp.

Không chỉ đơn thuần cung cấp từng dịch vụ riêng lẻ như nhiều tổ chức khác. Mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gói tem. QR code kết hợp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Khi đăng ký tem truy xuất nguồn gốc tại Tân Hoa Mai. Doanh nghiệp có thể tiếp cận với hơn 10 triệu người tiêu dùng trên toàn quốc. Những người đang tin tưởng và lựa chọn Tân Hoa Mai để kiểm tra chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

1. Quy trình và thủ tục đăng ký tem truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Để đăng ký tem truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.
  • Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

2.  Cơ chế hoạt động của tem truy xuất nguồn gốc QR code:

Doanh nghiệp đăng ký tem truy xuất nguồn gốc của Tân Hoa Mai. Sẽ nhận được tem QR code do Tân Hoa Mai thiết kế, in ấn và chuyển lại.

Doanh nghiệp dán tem lên tất cả các sản phẩm của mình chuẩn bị xuất kho ra thị trường. Mỗi một mã QR code sẽ được sử dụng riêng cho một sản phẩm.

Người tiêu dùng sẽ quét mã sản phẩm bằng ứng dụng trên smartphone. Để kiểm tra và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đồng thời, người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ sử dụng phần mềm quản lý để kiểm tra. Và quản lý tất cả các sản phẩm trên thị trường cũng như đánh giá của người tiêu dùng về mặt hàng đó.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
  • Địa chỉ công ty: 41F/27 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Liên hệ: 094.33.99.886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com

Đăng ký Tem truy xuất nguồn gốc - Quy trình “CHUẨN” nhanh nhất 2

0943.399.886
zalo-icon
facebook-icon