Nước Ngọt Giả – Nỗi Lo Khi Sắm Tết

Nước Ngọt Giả - Nỗi Lo Khi Sắm Tết 1

Gần tết Nguyên Đán, nhu cầu tăng nhanh về các mặt hàng tiêu dùng, bánh mứt,… Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bùng nổ các cơ sở làm giả, hàng nhái. Để bảo vệ chính sức khỏe mình và gia đình người tiêu dùng cần cân nhắc lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Các Doanh Nghiệp sử dụng tem chống giả cho chính sản phẩm của mình để. Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp của mình

Cách phân biệt nước ngọt chính hãng bằng tem chống giả Tân Hoa Mai
Cách phân biệt nước ngọt chính hãng bằng tem chống giả Tân Hoa Mai

Bắt cơ sở sản xuất nước ngọt number one giả

Ngày 18/12, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra, lập biên bản. Niêm phong và tịch thu 350 thùng nước ngọt giả thương hiệu nước tăng lực. Number One cùng nhiều phương tiện, công cụ phục vụ cho hành vi làm giả

Theo Công an, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT). Phòng cháy chữa cháy (PCCC) dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Chiều hôm qua (17/12), Đại tá Nguyễn Văn Kim – Phó giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo, phối hợp với Chi cục quản lý thị trường. Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam bộ đã ập vào bắt quả tang cơ sở có hành vi làm giả thương hiệu nước uống tăng lực. Number One tại khu phố 3A, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) do Trần Minh Hải (ngụ TP.HCM) làm chủ.

Bắt cơ sở sản xuất nước ngọt number one giả ở Đồng Nai
Bắt cơ sở sản xuất nước ngọt number one giả ở Đồng Nai

Nước tăng lực là gì?

Nước tăng lực được bán trên thị trường như một loại đồ uống giúp tăng cường hoạt động tinh thần và thể chất. Caffeine là chất kích. Thích phổ biến nhất trong các loại đồ uống này, bên cạnh các chất hư taurine, vitamin… Một số thương hiệu có thêm các chất kích thích thực vật khác như hạt guarana và nhân sâm.

số lượng nước ngọt làm giả và hậu quả khi đưa ra thị trường tiêu thụ

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng xác định có gần 1.600 thùng nước nguyên liệu chưa dán nhãn mác. 350 thùng nước ngọt giả thương hiệu nước tăng lực. Number One thành phẩm cùng nhiều phương tiện, công cụ phục vụ cho hành vi làm giả.

Đồng thời, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều bao bì, nhãn dán của thương hiệu bột giặt OMO, Tide.

 

Cơ sở đóng chai, nhãn sản xuất nước tăng lực giả
Cơ sở đóng chai, nhãn sản xuất nước tăng lực giả

 

Người Việt Nam uống nước tăng lực trung bình 2-3 lần/tuần

Vào năm 2016, DI Marketing (Việt Nam) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu. Và đưa ra con số cho thấy mức độ uống nước tăng lực của người Việt là khá lớn. Theo đó, có đến 26% người tiêu dùng tại các thành phố lớn ở Việt Nam sử dụng nước tăng lực. 2-3 lần/tuần và có khoảng 12% người sử dụng nước tăng lực mỗi ngày

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, cơ sở của. Hải có khoảng 9 đến 10 nhân công có nhiệm vụ đóng nhãn sản phẩm giả. Thương hiệu nước tăng lực Number One vào các chai nhựa có chứa nước màu vàng bên trong. (Có ghi là nước trái cây) được Hải nhập về từ quận 12, TP Hồ Chí Minh. Sau đó, các nhân viên dưới quyền của Hải có nhiệm vụ đóng vào thùng (loại 24 chai/thùng) rồi đem ra thị trường tiêu thụ.

Không dừng lại ở đó, qua kiểm tra kho của cơ sở, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều bao bì. Nhãn dán của thương hiệu bột giặt OMO, Tide. Cơ quan chức năng đã lập biên bản, niêm phong và tịch thu toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Ty TNHH In ấn Tân Hoa Mai

WebsiteTân Hoa Mai

Facebook: in tem chống giả 

Email: intemtanhoamai@gmail.com

Hotline: 094 33 99 886

Địa chỉ: 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *