In tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc Nông Sản

tem truy xuất nguồn gốc chanh dây

Tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc nông sản

Làm sao để người tiêu dùng nhận biết các loại mặt hàng nông sản kém chất lượng, xuất xứ mập mờ? Tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc sẽ giúp bạn!

Chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ luôn là bài toán khó mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay chưa có lời giải.

Các sản phẩm nông sản cũng không phải ngoại lệ. So với các công nghệ chống giả cũ, tem chống giả QR code công nghệ 4.0 giúp truy xuất nguồn gốc nông sản chỉ trong vài giây. 

Bài viết dưới đây của Tân Hoa Mai sẽ giúp bạn hiểu được lý do vì sao doanh nghiệp nên in tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc cho hàng nông sản nhé!

Tai hại từ nông sản không rõ nguồn gốc xuất xứ

Các loại nông sản là thực phẩm thiết yếu trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình. Thế nhưng hiện nay, lượng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không rõ lai lịch, xuất xứ được bày bán tràn lan trên thị trường.

Sức khỏe con người đối mặt với ngộ độc thực phẩm, thậm chí là ung thư. Vì thế mà người tiêu dùng khá ái ngại và nghi ngờ khi lựa chọn thực phẩm, nông sản cho gia đình mình.

Nông sản in tem chống giả QR Code truy xuất nguồn gốc 

Ngộ độc thực phẩm do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, chứa các chất gây hại cho cơ thể.

Nhiều doanh nghiệp chạy đua với cuộc chiến nông sản sạch bằng cách in tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc. Qua đó, người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc, thông tin và nhận biết nông sản đảm bảo an toàn vệ sinh.

dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản
dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm là loại tem in được áp dụng công nghệ in QR code. Người tiêu dùng có thể cài đặt ứng dụng quét QR code trên điện thoại thông minh.

Khi kiểm tra bằng ứng dụng check mã QR, toàn bộ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… được thông báo ngay lập tức trên điện thoại.

Tem chống giả QR code – giải pháp truy xuất nguồn gốc nông sản nhanh chóng

Gần đây, các loại nông sản, thực phẩm như thịt heo, gà, rau củ quả… được chính phủ triển khai dán tem truy xuất nguồn gốc. Điều này cho thấy sự quan tâm của nhà nước đến lợi ích của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản được áp dụng rộng rãi và được đánh giá là giải pháp hiệu quả, phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối nông sản.

thực hiện dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản
thực hiện dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Có những loại tem chống giả QR Code nào?

Tem chống giả QR code là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp chống hàng giả, chống bán phá giá của các đại lý, quản lý sản phẩm tiêu thụ trên thị trường và thu thập thông tin khách hàng để chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn. Tem QR code được phân chia thành nhiều loại khác nhau.

Tùy vào các sản phẩm cung cấp cho thị trường mà doanh nghiệp lựa chọn loại tem chống giả QR phù hợp nhất để bảo vệ thương hiệu của mình. Trong đó, tem truy xuất nguồn gốc nông sản đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Có những loại tem QR code nào?

Loại tem chống giả QR Code cố định hở

Tem chống giả QR code cố định hở hay còn gọi là tem truyền thống bởi loại tem này chứa một mã QR code chung. Vì là dạng tem cố định hở nên khi được in ra thành nhiều tem khác nhau thì người dùng chỉ quét 1 mã QR duy nhất.

Ưu điểm lớn mà loại tem này mang lại cho doanh nghiệp là tiết kiệm được chi phí in ấn và rất phù hợp với các sản phẩm nông sản.

Loại tem chống giả QR Code cố định có mã phủ cào

Loại tem chống giả có mã phủ cào này có đầy đủ tính năng giống tem truy xuất QR code cố định hở. Tuy nhiên, loại tem này có độ bảo mật cao hơn nhờ trang bị mã phủ cào.

Người dùng cào nhẹ lớp phủ cào để làm xuất hiện dãy mật mã. Khi quét mã QR code, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để hoàn tất. Sau đó, toàn bộ thông tin của sản phẩm sẽ hiện ngay trên màn hình điện thoại của người tiêu dùng.

tem truy xuất nguồn gốc nông sản chanh dây
tem truy xuất nguồn gốc nông sản chanh dây

Loại tem chống giả QR Code biến đổi

Khác với tem QR code cố định hở chỉ dùng chung 1 mã QR, mỗi chiếc tem QR code biến đổi sẽ ứng với 1 mã code khác nhau. Nhờ vậy mà tem chống giả QR code có độ bảo mật khá cao, thích hợp dùng cho các sản phẩm có giá trị tương đối lớn.

Loại tem chống giả QR Code biến đổi có mã phủ cào

Tem QR code biến đổi và có mã phủ cào được đánh giá là loại tem có độ bảo mật tuyệt đối. Mỗi tem ứng với 1 mã QR code duy nhất và có thêm mã phủ cào duy nhất nên loại tem này không thể làm giả.

Tuy nhiên, để in tem QR code biến đổi có mã phủ cào đòi hỏi công nghệ hiện đại và chi phí cao nên chỉ phù hợp với các hàng hóa có giá trị lớn.

Với sản phẩm nông sản, các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn tem chống giả QR cố định hở và cố định có mã phủ cào.

Doanh nghiệp nên in tem chống giả QR Code ở đâu tốt nhất?

Hiệu quả cao và dễ quản lý, đó là lý do mà tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc đang được nhiều doanh nghiệp dán cho hàng nông sản. Nhờ bảo vệ được thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có được ưu thế trên thị trường và làm hài lòng mọi khách hàng. 

tem truy xuất nguồn gốc nông sản
tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Tân Hoa Mai cung cấp dịch vụ in tem chống giả QR code số 1 toàn quốc

Nếu chưa lựa chọn được đơn vị in tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc cho hàng nông sản thì Tân Hoa Mai là cái tên đầu tiên bạn nên nghĩ đến.

Dịch vụ in tem chống giả chất lượng với công nghệ in hiện đại, mức chi phí phải chăng và hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho quý doanh nghiệp trên toàn quốc.

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay vào số hotline 094 33 99 886 hoặc truy cập website intemchonghanggia.com để nhận được sự hỗ trợ tận tình 24/7!

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐢𝐧 𝐭𝐞𝐦 𝐭𝐫𝐮𝐲 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐩. 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *