Chống hàng giả bằng QR code – Tích hợp các công nghệ chống giả cao gấp 3 lần

Chống hàng giả bằng QR code được ra đời để giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, phù hợp với từng sản phẩm để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp áp dụng. Với tem QR Code biến đổi, mỗi chiếc tem đều chỉ có 1 mã QR Code duy nhất, giúp ngăn chặn tối đa việc sao chép, làm giả. Thêm nữa, để tăng tính bảo mật, tem chống giả QR Code còn tích hợp thêm mã phủ cào điện tử xác thực sản phẩm.

I. Các công nghệ chống hàng giả bằng QR code

1. Công nghệ QR code kết hợp phát sáng

tem chống hàng giả qr code truy xuất nguồn gốc
Chống hàng giả bằng Qr code tích hợp công nghệ phát sáng, in số serial
Tem chống hàng giả bằng QR code kết hợp phát sáng sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu hologram phát hủy nhằm ngăn chặn việc tái sử dụng.

2. Công nghệ QR code kết hợp SMS 

Đây là loại tem chống giả QR code sử dụng cùng lúc 2 công nghệ QR code và công nghệ SMS, vừa truy xuất nguồn gốc và xác thực hàng chính hãng. Khi sử dụng loại tem chống giả QR code kết hợp SMS, sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ hai lớp, yên tâm về độ uy tín mà nó mang lại.
Mỗi một tem chỉ được kiểm tra một lần và được chọn cách check là bằng mã QR code hay nhắn tin sms theo dãy ký tự mã hóa. Tổng đài hệ thống được đồng bộ chung cho cả hai công nghệ.  Điều này giúp việc sao chép tem càng trở nên khó khăn hơn.

3. Công nghệ QR code kết hợp số nhảy serial

Công nghệ số nhảy serial: giúp kiểm soát số lượng sản phẩm, dòng sản phẩm và nơi kinh doanh sản phẩm, chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

4. Tem chống giả QR code kết hợp đa công nghệ

tem chống hàng giả qr code truy xuất nguồn gốc
Tem chống hàng giả bằng QR code truy xuất nguồn gốc cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm
Chống hàng giả bằng QR code kết hợp nhiều công nghệ chống giả như: công nghệ điện tử sms, công nghệ phát sáng, công nghệ số nhảy serial …
– Mã Qr code: Mỗi mã QR là duy nhất được nhận diện bằng phần mềm hệ thống, nên việc tem chống giả này bị làm giả là không khả thi. Hệ thống sẽ cảnh báo khi mã được gửi đến không nằm trong hệ thống.
Ngoài việc chống giả, tem chống hàng giả bằng QR code kết hợp đa công nghệ còn có một số công dụng khác như:
– Tích hợp khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng
– Thu thập thông tin khách hàng một cách chính xác mà không cần phải tốn nhiều nhân công.
– Tích hợp thông tin bảo hành cho sản phẩm
– Làm tem niêm phong
Ngoài các loại công nghệ tem chống hàng giả QR code trên, có thể kết hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, phát sáng sáng để tăng khả năng chống giả cao hơn tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm.

II. Ưu điểm của chống hàng giả bằng QR code

1. Chống hàng giả

Tem chống hàng giả QR Code được tạo từ phần mềm tạo mã vạch sản phẩm có thể cảnh báo được những vị trí có thể có hàng giả cho khách hàng. Điều đó thực hiện được là nhờ vào khả năng quản lý số lần quét mã xác thực vị trí quét, thời gian quét… của sản phẩm.

2. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

chống hàng giả bằng qr code
Chuyên in Tem chống hàng giả bằng QR code giá rẻ, chất lượng, bảo mật cao

Khách hàng sẽ dùng một ứng dụng quét mã vạch QR code trên các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính bảng để kiểm tra. Ngày sau khi quét mã QR code, sẽ xuất hiện các thông tin về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. Giúp người dùng căn cứ vào đó để dễ dàng và nhanh chóng mua được những sản phẩm chất lượng đúng thương hiệu.

3. Tạo kho lưu trữ thông tin khách hàng

Khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hệ thống sẽ ghi nhận lại các thông tin của khách hàng như: số điện thoại, email, vị trí xác thực, thời gian xác thực… Những thông tin này sẽ được doanh nghiệp sở hữu tem quản lý và kiểm soát để liên hệ khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, thông báo những chương trình khuyến mãi cần thiết…

4. Thao tác đơn giản – Độ chính xác cao

Chỉ với hành vi quét, những thông tin về sản phẩm: tên công ty, logo xác nhận của doanh nghiệp và có những thông tin bảo đảm truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Vì thế nên thông tin sản phẩm được hiển thị rõ ràng, nhanh chóng.

5. Dễ sử dụng, tiện ích với người dùng

Chỉ cần 1 chiếc Smartphone nhỏ gọn, bạn đã có thể dễ dàng xác định đâu là hàng thật – hàng giả. Chỉ với 1 thao tác quét mã QR Code và nhập mã xác thực dưới phủ cào, bạn dễ dàng kiểm tra sản phẩm trên tay mình là thật hay giả không.

IV. Hướng dẫn kiểm tra tem chống giả bằng mã QR code

cách truy xuất nguồn gốc chống hàng giả bằng mã qr code
Cách truy xuất nguồn gốc – chống hàng giả bằng Qr code

Điều này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần tải phần mềm truy xuất nguồn gốc hàng hoá hiện nay như: Icheck, Smart check, Vinacheck, Qrcode, VNPT ……. nổi bật nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó là phần mềm truy xuất của công ty Vinachek của đơn vị in Tem chống giả được nhà nước cấp giấy phép in và phát hành in tem chống giả QR code. Mã QR Code trên ứng dụng sẽ trả các thông tin như: tên sản phẩm, giá bán, quy trình sản xuất, link web, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, doanh nghiệp phân phối…

• Tải ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm: Bạn vào app store hoặc CH Play download ứng dụng tương ứng về điện thoại, sau đó mở app truy xuất đưa camera điện thoại lên mã Qr code, tất cả thông tin được mã hoá cung cấp đầy đủ thông qua ứng dụng truy xuất rất nhanh tiện lợi bất kỳ ai cũng làm được.
• App truy xuất nguồn gốc sản phẩm: App truy xuất là cụm từ không còn xa lạ với người tiêu dùng với doanh nghiệp chống hàng giả, công nghệ phát triển vượt bật các app ứng dụng chống giả ra đời mang giá trị lớn cho lĩnh vực chống hàng giả. App truy xuất hay code truy xuất nguồn gốc là công cụ cần thiết hỗ trợ truy xuất sản phẩm. Doanh nghiệp có sản phẩm xem app truy xuất và mã qrcode truy xuất là cặp đôi hoàn hảo, bạn có thể seach youtube để xem cách tải app hay ứng dụng truy xuất nguồn gốc có hướng dẫn chi tiết dễ làm.
• Mã qr truy xuất nguồn gốc sản phẩm: Đại diện giao tiếp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, doanh nghiệp mã hóa một khối lượng lớn thông tin vào mã qr code hỗ trợ truy xuất thông tin, minh bạch thông tin chất lượng sản phẩm. Với người tiêu dùng quét mã qr code để nhận biết sản phẩm chính hãng yên tâm mua hàng. Mã qr code có cấu tạo khối vuông thường có màu đen. Mã qr code có thể tùy chỉnh kích thước lớn nhỏ cho phù hợp vị trí trên tem.

V. Tem chống hàng giả QR code truy xuất nguồn gốc được ưa chuộng trong lĩnh vực nào

Tem truy xuat nguon goc, thủy sản, thực phẩm,mỹ phẩm
Lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm, nông sản, thủy sản… rất ưa chuộng sử dụng Tem truy xuất nguồn gốc – chống hàng giả bằng QR code
  • Đối với một số sản phẩm đặc thù như ngành mỹ phẩm, dược phẩm, nông sản hoặc hàng xuất nhập khẩu, sử dụng tem QR Code giúp tránh nguy cơ giả mạo xuất xứ, chứng từ, nhãn hiệu của đại lý hay các nhà phân phối để hưởng chênh lệch giá bán vì thế tem truy xuất nguồn gốc giúp chống bán phá giá rất hiệu quả. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được các thiệt hại trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu cũng như tổn thất uy tín thương hiệu mình.
  • Đối với mỹ phẩm: Tem truy xuất nguồn gốc kết hợp 3 giải pháp vừa truy xuất thông tin sản phẩm, chống giả và chống bán phá giá. .
  • Đối với dược phẩm: Tem truy xuất nguồn gốc thực hiện chức năng truy xuất thông tin sản phẩm kết hợp với chống bán phá giá.
  • Đối với nông sản: Giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo từng chặn từ đầu vào cho đến khâu cuối cùng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Có thể nói rằng, việc ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc chống hàng giả bằng QR code sản phẩm giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Đối với sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với nhu cầu của người tiêu dùng. Tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp công nghệ tối ưu nhất hiện nay, đảm bảo cho sự tồn tại của hàng thật trước mối đe dọa hàng giả.

Câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất về giải pháp truy xuất nguồn gốc: thịt heo, sữa anka, sản phẩm iso, thủy sản, rau, Viettel, Vietgap, trứng, xe ô tô, gỗ, Lào Cai, công nghệ, tôm, blockchain, sầu riêng, trứng gà, hải sản, hoa quả, nông dân. Truy xuất nguồn gốc có nghĩa là gì? VNPT truy xuất nguồn gốc, thế nào truy xuất nguồn gốc.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:
  • Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Liên hệ: 094.33.99.886
  • Email: intemtanhoamai@gmail.com
  • Website: www.intemchonghanggia.com
0943.399.886
zalo-icon