Cách Nhận Biết – Phân Biệt Tem Chống Hàng Giả Chất Lượng

Cách nhận biết  - phân biệt tem chống hàng giả nhanh, chính xác nhất
Cách nhận biết – phân biệt tem chống hàng giả nhanh, chính xác nhất

Cách nhận biết- phân biệt tem chống hàng giả

Với sự xuất hiện ồ ạt của hàng nhái, hàng giả trên thị trường hiện nay. Các doanh nghiệp đã cẩn thận hơn trong việc sử dụng tem chống hàng giả cho tất cả các sản phẩm. Tuy nhiên, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi nên các loại tem này cũng có thể bị làm giả. Hiểu được điều này, Tân Hoa Mai xin chia sẻ những bí quyết giúp người tiêu dùng. Có thể nhận biết được tem chống hàng giả chất lượng ngay dưới đây.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm cần dán tem của các doanh nghiệp. Tem chống hàng giả được phân thành nhiều loại. Tem decal nước, tem điện tử SMS, tem phát sáng, tem Hologram… Mỗi loại tem sẽ có những điểm đặc trưng riêng nên cách nhận biết cũng khác nhau:

Lợi ích cách nhận biết - phân biệt tem chống hàng giả Tân Hoa Mai
Lợi ích cách nhận biết – phân biệt tem chống hàng giả Tân Hoa Mai

Lợi ích của tem chống hàng giả với các doanh nghiệp, công ty

Các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả chất lượng cho những sản phẩm của mình. Đầu tiên, tem chống hàng giả được in kèm số seri của từng sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp. Dễ dàng hơn trong việc quản lý số lượng hàng hóa bán ra trên thị trường.

Tem chống giả còn giúp doanh nghiệp hạn chế được tình trạng bán phá giá, chống hàng giả. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể thống kê được khu vực. Thời điểm nào có lượng tiêu thụ hàng hóa cao nhất mà không cần tốn kém nhiều chi phí cho việc nghiên cứu thị trường.

Hiện nay, các cơ quan quản lý thị trường thường dựa vào tem chống giả để kiểm soát hàng hóa. Sản phẩm của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai đã được cấp phép in tem, nên có thể giúp các doanh nghiệp tránh được một vài vấn đề liên quan đến pháp luật.

Liên Hệ in tem nhãn mác bằng cách nào nhanh nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc decal có thể liên hệ theo 1 trong các cách sau đây:

+ Hotline: 094 33 99 886 – 0919 009 930

+ Website: intemchonghanggia.com

+ Fanpage: Tân Hoa Mai 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *