tem chống hàng giả tân hoa mai
Upload Image...

các loại tem chống HÀNG giả nổi bật

các loại tem chống giả

in tem chống hàng giả tân hoa mai
tem bộ công an chống giả tân hoa mai

Tem Bộ Công An

tem chống hàng giả công nghệ qr code tân hoa mai

QR Code chống giả

tem tổ ong chống giả tân hoa mai

Tem tổ ong chống hàng giả

Tem Chống Hàng Giả - Tân Hoa Mai In Tem Chống Hàng Giả Độc Quyền Uy Tín 8

Tem điện tử chống giả

Tem Chống Hàng Giả - Tân Hoa Mai In Tem Chống Hàng Giả Độc Quyền Uy Tín 9

Bảo hành chống giả

Tem Chống Hàng Giả - Tân Hoa Mai In Tem Chống Hàng Giả Độc Quyền Uy Tín 10

Tem tích hợp công nghệ

HÌNH ẢNH tem chống hàng giả

tem truy xuất nguồn gốc yến sào
tem điện tử qr code thực phẩm chức năng
tem chống hàng giả son
tem chống hàng giả sơn dulux
tem chống hàng giả son 3ce
tem chống hàng giả đông trùng hạ thảo
tem chống giả yến sào
tem chống giả thuốc giảm cân
Tem Chống Hàng Giả - Tân Hoa Mai In Tem Chống Hàng Giả Độc Quyền Uy Tín 11
tem chống giả mỹ phẩm bạch hồng đơn
tem bộ công an tân hoa mai
Tem Chống Hàng Giả - Tân Hoa Mai In Tem Chống Hàng Giả Độc Quyền Uy Tín 12

Sản Phẩm Tem Chống Hàng giả

Liên hệ: 094 33 99 886
Liên hệ: 094 33 99 886
Liên hệ: 094 33 99 886
Liên hệ: 094 33 99 886
Liên hệ: 094 33 99 886
Liên hệ: 094 33 99 886
Liên hệ: 094 33 99 886

Phiếu Trúng Thưởng

Voucher Khuyến Mãi

Liên hệ: 094 33 99 886

Khách hàng thân thiết

CÔNG NGHỆ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

CÔNG TY IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

in tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai

Tem chống hàng giả – 3 công nghệ in chống hàng giả bảo vệ thương hiệu tối ưu

Khi thị trường có quá nhiều mặt hàng của các thương hiệu khác nhau cung cấp kéo theo đó là vấn đề hàng thật – hàng giả cũng khó kiểm soát. Một trong những cách để phân biệt hàng thật là có dán tem chống hàng giả chính hãng. Trong bài viết của Tân Hoa Mai dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích làm tem chống hàng giả và các công nghệ in tem chống hàng giả.

Thách thức khi không sử dụng tem chống hàng giả

Việc hội nhập thương mại sâu rộng với nhiều nước trên thế giới giúp kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác với các đơn vị hơn trong ngành hàng mình đang làm việc. Đời sống người dân tốt hơn và hàng hóa được cung ứng ra thị trường số lượng lớn, đa dạng và nhiều chất lượng khác nhau để lựa chọn.Tuy nhiên cũng xuất hiện vấn đề là hàng kém chất lượng, hàng giả trà trộn vào hàng thật bán ra rất nhiều. Khách hàng khó lòng nhận biết hàng giả dễ dàng cho nên dễ dàng mua phải, mặt khác hàng giả tràn lan cũng ảnh hưởng tới công việc và danh tiếng của các đơn vị làm việc chuyên nghiệp cung cấp hàng thật trong nước.

tem chống hàng giả qr code truy xuất nguồn gốcTem chống hàng giả bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và người tiêu dùng

Nếu không sử dụng tem chống hàng giả sẽ khó lòng nhận biết hàng thật – hàng giả. Tem chính là một công cụ hữu ích để doanh nghiệp cam kết với khách hàng về sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định. Khách hàng nhìn vào tem niêm yết cũng an tâm mua hàng. Các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng thường có bao bì không đẹp, không đóng hộp cẩn thận, không có tem chống hàng giả. Bản thân tem chống hàng giả khi cung cấp ra cho đơn vị nào đó cũng đã qua kiểm duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc sử dụng tem chống hàng giả và phần mềm quản lý tích hợp giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp rất nhiều.

3 Công nghệ in chống giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Bạn đang muốn biết các công nghệ in chống hàng giả bảo vệ cho thương hiệu doanh nghiệp gồm những loại nào phải không? Sau đây Tân Hoa Mai xin giới thiệu cụ thể tới bạn:

Công nghệ chống giả phủ cào bảo mật (SMS)

Đầu tiên là công nghệ chống giả phủ cào có bảo mật ở bên trên tem dán sản phẩm. Loại tem này được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến, áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống SMS vào từng tem. Mỗi tem được tráng phủ một lớp cào giống như thẻ cào điện thoại.

tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc điện tử sms
Tem SMS – Giải pháp chống giả công nghệ cao

Khi mua sản phẩm, cào lớp phủ để lấy mã an ninh rồi soạn cú pháp theo hướng được in sẵn trên tem và gửi cho tổng đài. Hệ thống được lập trình cho SMS, người dùng dùng được nhận tin nhắn trả về xác nhận sản phẩm chính hãng.Button-goilaco-tanhoamai

Công nghệ tem chống hàng giả bằng QR Code

Tem chống hàng giả QR Code là kiểu tem chống hàng giả dùng mã số mã vạch QR code 2D hoặc 3D nhằm mã hóa thông tin về sản phẩm. Với tem in công nghệ này, người tiêu dùng chỉ cần tải ứng dụng quét QR code trên thiết bị di động là thoải mái kiểm tra hàng chính hãng.Hiện nay loại tem chống hàng giả kiểu QR Code đang được đánh giá cao vì tính bảo mật và độ phức tạp khó làm giả. Mỗi tem QR Code có thể chứa đến 7.089 chữ số hoặc 4.296 ký tự khác nhau, gồm dấu câu, ký tự đặc biệt, chữ số …

Công nghệ in chống giả phát quang (công nghệ in chống giả chìm)

Công nghệ in tem chống hàng giả phát quang này được áp dụng trên tem dán các sản phẩm chính hãng. Nội dung chống hàng giả chỉ phát quang khi có đèn tia UV soi vào nhìn được.

Công nghệ in số Serial

Công nghệ in số Serial, hay còn gọi là Serial Number xuất hiện khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Tùy vào loại sản phẩm và tính chất sản phẩm mà dãy số Serial sẽ có cấu tạo và thành phần khác nhau. Và nó cũng được ứng dụng vào công nghệ chống hàng giả một cách hiệu quả.Vì mỗi sản phẩm đều có số Serial Number riêng nên việc làm hàng giả, hàng nhái sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của công nghệ làm tem chống hàng giả này.

Lợi ích của việc in tem chống hàng giả dán sản phẩm

tem chống hàng giả Tân Hoa Mai

Dán tem chống hàng giả lên sản phẩm chứng minh hàng chính hãng

In tem chống hàng giả dán lên sản phẩm cung cấp bởi các doanh nghiệp đưa ra thị trường có rất nhiều lợi ích khác nhau. Loại tem này in bởi nhà phát hàng theo đúng quy định của Chính phủ, có đầy đủ tính pháp lý phân biệt hàng thật – giả. Các lợi ích khi sử dụng loại tem này như sau:

 • Bán Tem chống hàng giả có chức năng chống giả, được ứng dụng công nghệ hiện đại hạn chế việc sao chép hay làm giả con tem.
 • Giúp đơn vị nhà nước kiểm soát và nắm bắt được tình hình hàng giả tràn lan trên thị trường và từ đó có biện pháp xử lý, ngăn chặn kịp thời.
 • Quản trị, tiến hành chống bán lấn tuyến, lấn vùng, quản lý được số lượng hàng hóa lưu hành trên thị trường.
 • Giúp doanh nghiệp cung cấp hàng chính hãng có dán tem có được sự uy tín trong mắt khách hàng, bảo vệ hàng thật, nâng cao giá trị, giữ đúng giá so với hàng giả.
 • Cho doanh nghiệp có thể thực hiện kích cầu tiêu dùng, kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm.
 • Đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp trước nguy cơ hàng giả xâm nhập.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì không phải đổi bao bì, mẫu mã liên tục để chống hàng giả, có thể kết hợp nhiều chương trình khác nhau trên tem chống hàng giả.
 • Giúp giảm thiệt hại cho người tiêu dùng tránh mua hàng giả kém chất lượng tiền mất tật mang; giảm nguy hại cho xã hội vì hàng giả sẽ không thúc đẩy được sự phát triển.
 • Nhờ tem chống hàng giả, người tiêu dùng xác thực rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm và doanh nghiệp…

bam-goi-tem-chong-hang-gia

Báo giá in tem chống hàng giả giá rẻ

Kích thuớc tem chống hàng giả 10.000 TEM 30.000 TEM
10 x 15mm 270 đ 95 đ
10 x 20mm 280 đ 105 đ
12 x 20mm 290 đ 115 đ
12 x 25mm 295 đ 125 đ

Hiện tại, In Tân Hoa Mai đã có hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù sản phẩm/hàng hóa của bạn là gì, Tân Hoa Mai đều có thể phục vụ một cách vô cùng hữu hiệu.Để có được báo giá rẻ, chính xác với từng lĩnh vực, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên của Công ty Tân Hoa Mai. Từ đó, có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc nhận báo giá rẻ, có giá thành ưu đãi khi in tem.

Công ty in tem chống hàng giả chuyên nghiệp

Tân Hoa Mai là một trong những đơn vị in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đặt hàng in tem số lượng theo nhu cầu. Công ty sử dụng hệ thống máy móc kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ hiện đại in tem chất lượng đảm bảo.

tem bộ công an chống hàng giả tân hoa mai
Tân Hoa Mai cung cấp bán tem chống hàng giả

Tân Hoa Mai cam kết có giải pháp in tem chống hàng giả tốt. Đồng hành cùng doanh nghiệp loại trừ các hành vi gian lận, buôn bán hàng giả, hàng lậu kém chất lượng trên thị trường. Ngày nay đối với các doanh nghiệp việc sử dụng tem chống hàng giả là thực sự cần thiết. Quý khách an tâm chọn Tân Hoa Mai cung cấp tem chống hàng giả, tất cả đều có quyền sở hữu trí tuệ và có tính pháp lý rõ ràng, mẫu mã đẹp và đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty nhận tư vấn dịch vụ miễn phí.uu-dai-thang-10-tan-hoa-mai

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty In Ấn Kỹ Thuật Mới Tân Hoa Mai

Hotline: 094 33 99 886Website: intemchonghanggia.comEmail: intemtanhoamai@gmail.comĐịa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh

câu hỏi thường gặp

Cách nhận biết tem chống hàng giả

Cách nhận biết tem chống hàng giả chất lượng, đầu tiên là chất lượng in sắc nét. Các công nghệ tem chống hàng giả xác thực mã QR Code truy xuất nguồn gốc. Xác thực điện tử SMS kết quả là Chức mừng bạn đã mua sản phẩm chính hãng. Còn cách nhận biết các công nghệ khách như: công nghệ phát sáng dùng đèn UV, công nghệ nước,công nghệ nhiệt…Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ cao bảo mật nhiều lớp, bảo mật cho người tiêu dùng kiểm tra, bảo mật cho doanh nghiệp.

Các lĩnh vực dán tem chống hàng giả hiệu quả

Lĩnh vực nên sử dụng tem chống hàng giả nhất thị trường hiện nay là mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng và nông sản. Khi thị trường bán được nhiều hàng tạo doanh thu cao lợi nhuận cao.Doanh nghiệp mới thành lập chỉ chú trọng việc tạo ra sản phẩm, tạo ra thị trường tìm kênh phân phối. Chưa có thời gian chỉnh chu, tạo hàng rào bảo vệ sản phẩm, cơ hội cho hàng kém chất lượng ra đời tràn làn.Lời khuyên Doanh nghiệp mới như ngành dược phẩm, Mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản, thực phẩm chức năng. Chú trọng việc bảo vệ thương hiệu bảo vệ bằng cách sử dụng tem chống giả. Nếu các lĩnh vực dán tem chống giả ngay từ đầu sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian chi phí, giữ được thị phần.

Số lượng đặt in tem chống hàng giả

In Tem chống hàng giả số lượng quá nhiều thì giá sẽ rất rẻ tiết kiệm. Tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc số lượng đặt in Tem chống giả vì số lượng tồn nhiều thì tem bị khô, keo khó dán, dễ bong tróc. Trường hợp in số lượng tem mỗi lần ít thì báo giá Tem chống hàng giả không tiết kiệm.Kinh nghiệm là nên đặt mua tem chống hàng giả đủ dán trong gian 6 tháng tối đa 1 năm.Để có báo giá rẻ thì số lượng đặt in Tem chống hàng giả 10.000, 20.000, 50.000 tem sẽ phù hợp. Số lượng đặt mua tem chống hàng giả từ 100.000, 200.000 đến 1 triệu tem thì gọi 094 33 99 886 sẽ có báo giá rất rẻ

Thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp in tem chống hàng giả đúng qui định, hợp pháp. Các chuyên gia chống hàng giả Tân Hoa Mai, tư vấn thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả như sau:

 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh (có chứng thực)
 • Bản sao Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu tem có chữ R)
 • Giấy ủy quyền in tem.
 • Hợp đồng in tem.
 • Căn cước công dân của người đại diện pháp luật.
 • Giấy tờ khác.
Tem chống hàng giả có bị làm giả không?

Tem có tính chống hàng giả khi sử dụng chất liệu hologram  và tem decal bể tích hợp công nghệ xác thực hàng chính hãng. Nếu doanh nghiệp chỉ in tem thông thường, không có công nghệ thì rất dễ bị làm giả.

 • Về nguyên tắc tem chống hàng giả luôn đi kèm với bảo mật chống giả in chìm bên dưới tem. Rất khó bị làm giả, thậm chí không thể làm giả.
 • Tem chống giả tích hợp QR Code truy xuất nguồn gốc, Xác thực điện tử. Tích hợp phát sáng (phát quang) dấu hiệu bảo an in chìm bên dưới. Với tem tích hợp đa công nghệ bảo mật chống giả luôn mang lại hài lòng cho doanh nghiệp.