9 Mẫu Tem Hologram Chống Hàng Giả Đẹp – Giá Rẻ

Mẫu tem hologram chống hàng giả được in bằng công nghệ in laser hiện đại hàng đầu. Nên loại tem này là biện pháp mạnh chống lại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trên thị trường. Bạn muốn in tem chống giả có nhiều màu sắc nhưng chưa biết chọn mẫu tem nào cho doanh nghiệp của mình? Tham khảo ngay 9 mẫu tem hologram chống hàng giả đẹp chưa từng thấy được chia sẻ dưới đây nhé!

Tem hologram chống hàng giả được ứng dụng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, tem hologram là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp ưa chuộng. Chúng được sử dụng để chống làm giả các loại giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, chứng chỉ, bằng cấp, hóa đơn… Ngoài ra, tem chống giả nhiều màu sắc thường được dán cho các mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, yến sào, hàng tiêu dùng, hàng điện tử… 

Mẫu Tem hologram chống hàng giả giúp doanh nghiệp làm nổi bật thương hiệu của mình bởi tem được thiết kế theo mẫu logo và nhãn hiệu của công ty. Điều này giúp ích cho người tiêu dùng nhận diện thương hiệu sản phẩm dễ dàng trên thị trường.

Gợi ý 9 mẫu tem hologram chống hàng giả thiết kế đẹp

Công ty in ấn Label là đơn vị uy tín chuyên in tem chống hàng giả với mẫu mã đa dạng, thiết kế theo đúng yêu cầu của quý doanh nghiệp. Mọi mẫu tem chống giả in tại công ty Label được in bằng công nghệ laser có độ bảo mật cao, khó có thể sao chép. Các loại tem hologram hiện có tại Label gồm có: Tem tích hợp công nghệ phát sáng, tem dùng công nghệ điện tử SMS, Tem QR code, Tem cuộn hologram.

Dưới đây là 9 mẫu tem hologram chống hàng giả đẹp ưng ý mà quý doanh nghiệp nên tham khảo:

Tem hologram phát sáng logo

Tem phát sáng giúp bảo mật logo và thông tin của doanh nghiệp, nhận biết hàng thật và hàng giả một cách nhanh chóng. Đặc biệt, loại tem này có thể được sử dụng để niêm phong hàng hóa, chống tình trạng khui bao bì sản phẩm.

Ưu điểm:

– Phát sáng logo, in serial liên tục giúp quản lý sản phẩm.

– Chất liệu hologram chống giả, niêm phong sản phẩm.

tem-hologram-phat-sang-logo
Mẫu tem hologram phát sáng logo kết hợp thêm công nghệ chống giả QR code và phủ thẻ cào

Tem hologram tích hợp chống giả điện tử SMS

Loại tem này giúp người tiêu dùng kiểm tra chính xác đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái. Chỉ cấn nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077, hệ thống máy chủ sẽ gửi thông tin xác nhận đến người dùng nếu đây là sản phẩm chất lượng.

Ưu điểm:

– Phát sáng logo chống giả.

– Người dùng chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077 để nhận biết sản phẩm là hàng thật hay hàng giả ngay lập tức.

– Bảo mật cao: soi đèn UV chuyên dụng sẽ hiện lên Security.

mẫu tem hologram điện tử sms
Mẫu tem hologram điện tử sms kết hợp các công nghệ chống giả khác

Tem hologram chống giả tích hợp điện tử SMS, in số seri, định vị Hologram

Bên cạnh khả năng chống hàng giả, hàng nhái, loại tem này còn có nhiều lợi ích như: Kiểm tra hàng thật hàng giả bằng tin nhắn SMS, in số seri giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa tồn kho hoặc số lượng bán ra trên thị trường.

Ưu điểm:

– Tem phát sáng logo công ty.

– Có lớp phủ cào chứa mã SMS.

– In được số serial liên tục giúp quản lý sản phẩm.

mẫu tem hologram chống giả điện tử sms in số serial
Mẫu tem hologram chống giả điện tử sms in số serial cùng công nghệ Qr code

Tem Hologram chống giả Laser tích hợp SMS và phát sáng

Tem dùng SMS và công nghệ phát sáng giúp bảo mật logo, sản phẩm của thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, công nghệ điện tử SMS sẽ giúp kiểm tra chính xác hàng thật – hàng giả bằng cách nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài.

Ưu điểm:

– Phát sáng logo.

– Lớp phủ cào chứa mã SMS giúp người dùng nhận biết hàng thật, hàng giả ngay lập tức.

Tem Hologram Laser tích hợp truy xuất nguồn gốc QR Code

Các doanh nghiệp có thể mã hóa các thông tin của sản phẩm vào tem chống hàng giả QR Code, từ đó, cung cấp cho người tiêu dùng nguồn gốc của hàng hóa. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code in trên tem, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ hiển thị chính xác. 

Ưu điểm:

– Phát sáng logo, in seri liên tục.

– Mã QR Code in trên tem giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng. Đồng thời có tính năng chống hàng giả, chống bán phá giá.

tem-chong-gia-hologram-truy-xuat-nguon-goc-laser-cong-nghe-cao
Mẫu tem hologram khi in ấn tại Label, tem kết hợp công nghệ phát sáng, qr code

Tem Hologram chống hàng giả màu bạc tích hợp QR Code, định vị Hologram và in số seri

Ngoài chức năng chống hàng giả, mẫu tem này còn được tích hợp QR Code để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Công nghệ định vị Hologram và in số seri giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và quản lý hàng hóa, thống kê được khu vực có lượng tiêu thụ cao, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hơn cho công ty.

Ưu điểm:

– Phát sáng logo, in số seri liên tục giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm tồn kho và lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường.

– Mã QR Code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp chống hàng giả, chống bán phá giá.

mau-tem-hologram-mau-bac-tich-hop-nhieu-cong-nghe-chong-gia
Tem hologram màu bạc tích hợp nhiều công nghệ chống giả

Tem Hologram chống giả tích hợp điện tử SMS và QR Code truy xuất nguồn gốc

Lợi ích mang đến cho các doanh nghiệp khi sử dụng: Kiểm tra nhanh chóng đâu là hàng thật đâu là hàng giả bằng công nghệ điện tử SMS, mã QR Code kiểm tra chính xác nơi sản xuất của sản phẩm, hạn chế tình trạng hàng hóa bị làm nhái ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu.

Ưu điểm:

– Phát sáng logo, in số seri liên tục.

– Có lớp phủ cào chứa mã SMS và mã QR code truy xuất nguồn gốc.

Tem Void chống hàng giả

Tem Void được in bằng chất liệu chống thấm nước, có độ bền cao. Khi bóc tem Void ra khỏi bề mặt sản phẩm sẽ hiện ra chữ Void hoặc Void Open, mang đến hiệu quả cao trong việc niêm phong hàng hóa.

Ưu điểm:

– Tránh việc tái sử dụng.

– In số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

tem-hologram-void-chong-gia
Tem hologram công nghệ void khi lột ra sẽ để lại chữ

Tem Hologram cuộn

Tem Hologram cuộn có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ chống giả như: QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS, in số seri… tạo nên bảo mật chéo, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. 

Ưu điểm:

– Phát sáng logo

– Tránh việc tái sử dụng vì tem chống giả sẽ vỡ khi bị bóc.

– Năng suất dán tem lên đến 18.000 tem/ngày. 

– Phù hợp với các doanh nghiệp có máy dán tem tự động, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian dán tem.

tem-hologram-cuon
Cuộn tem hologram

Tem Hologram chống hàng giả là gì?

Nhờ công nghệ in laser hiện đại, tem Hologram rất khó bị làm giả hoặc sao chép. Tem có màu tán sắc ánh sáng và biến đổi màu khi góc quan sát thay đổi.

Loại tem này được dán trên hầu hết các chất liệu: gỗ, nhựa, thủy tinh, giấy, kim loại… Khi dùng, tem có độ bám chắc trên bề mặt của sản phẩm, rất khó bóc và không lo bong tróc. 

Cơ chế hoạt động đặc biệt của tem hologram là tự động hủy nếu bóc chúng ra khỏi bề mặt sản phẩm. Vì vậy mà hạn chế tuyệt đối trường hợp tái sử dụng tem trên sản phẩm. Ngoài chức năng chống hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để bảo vệ thương hiệu thì tem còn được sử dụng để làm tem niêm phong rất tốt. Khi bóc tem ra sẽ không thể hoàn lại trạng thái ban đầu.

Đặc biệt tem hologram chống hàng giả được in bằng công nghệ laser không dùng đến mực in. Nhờ vậy mà tem in có độ bền cao hơn các loại tem khác và chịu được tác động từ nước, nhiệt, dầu mỡ…

Đặc điểm của Tem hologram chống hàng giả

Các đơn vị in tem Hologram chống hàng giả thực hiện in sau khi thống nhất mẫu thiết kế tem theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tem có 2 cấp độ bảo vệ để nhãn hiệu không bị làm giả:

Hai cấp độ bảo vệ giúp tem có độ bảo mật cao

Cấp thứ 1: Hoa văn của tem được thiết kế tinh xảo, sắc nét theo mẫu thiết kế của doanh nghiệp. Vì thế mà vân tem không thể làm giả được.

Cấp thứ 2: Các ký tự bảo an được in bằng laser dưới dạng chìm. Chỉ khi soi đèn thì các ký tự này mới phát quang. Công nghệ này được ứng dụng vào một số loại tiền của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Lợi ích của tem tán sắc chống hàng giả

Sử dụng mẫu tem Hologram chống hàng giả sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích: 

Chống hàng giả: Sử dụng tem chống hàng giả Hologram giúp hạn chế tình trạng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp bị làm giả, ảnh hưởng đến lòng tin của người tiêu dùng và hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, loại tem này còn chống bán phá giá, chống vượt tuyến, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tạo sự yên tâm cho doanh nghiệp: Hiện nay, tem chống hàng giả Hologram tại công ty in Label có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ chống giả như in số seri, mã QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS… Sự kết hợp giữa các công nghệ này tạo thành bảo mật chéo, rất khó bị làm giả, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường. 

Nâng cao giá trị sản phẩm: So với những mặt hàng chỉ sử dụng tem nhãn bình thường, sản phẩm được dán tem chống hàng giả Hologram chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn. Đặc biệt, tem Hologram còn có tính thẩm mỹ rất cao, chúng sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn với người tiêu dùng. 

Bảo vệ hình ảnh thương hiệu: Lòng tin của người dùng luôn đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của một công ty. Sử dụng tem chống giả Hologram giúp người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm của doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. 

Niêm phong sản phẩm: Bên cạnh lợi ích chống hàng giả, tem Hologram có thể được sử dụng như tem niêm phong sản phẩm. Khi bóc tem khỏi bề mặt sản phẩm, lớp màng sẽ bị bong ra và không thể tái sử dụng. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng đánh tráo hàng hóa bên trong bao bì trước khi đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ in tem chống hàng giả Hologram chất lượng

Nếu muốn có được mẫu tem chống hàng giả Hologram đẹp mắt như trên, quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty Label ngay hôm nay. Tự hào là một trong những công ty in ấn tem chống giả uy tín nhất trên thị trường hiện nay, công ty Label luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những mẫu tem chất lượng với chi phí phù hợp nhất. 

Công ty Label cam kết với quý doanh nghiệp:

– Đổi trả và hoàn tiền nếu chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

– Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng, không cung cấp mẫu tem của doanh nghiệp cho đơn vị thứ 3. 

– Nhận tất cả đơn đặt hàng với số lượng ít hoặc nhiều. 

– Chi phí cho các dịch vụ in tem chống hàng giả Hologram tại TPHCM. 

– Nhận thiết kế mẫu tem độc quyền cho quý doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. 

– Cung cấp mẫu tem chống giả dán thử cho khách hàng. 

Hy vọng bài chia sẻ đã mang đến những thông tin thú vị về loại tem chống hàng giả. Với 9 mẫu tem hologram trên đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho quý doanh nghiệp. Hãy cùng công ty Label xây dựng một thị trường không bị nhiễu loạn bởi hàng giả, hàng nhái. Quý doanh nghiệp nhanh tay liên hệ với công ty Label để được miễn phí thiết kế mẫu tem hologram, làm tem với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 094.33.99.886
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Website: www.intemchonghanggia.com

0943.399.886
zalo-icon